Cách tháo nắp bồn cầu Cotto – Thay nắp bồn cầu Cotto tại nhà

Nhu cầu sử dụng bồn cầu Cotto mới, bồn cầu Cotto thông minh là điều bất cứ ai cũng mong muốn, chính vì điều đó 1FIX hướng dẫn cách tháo nắp bồn cầu Cotto để có thể tự thay thế tại nhà. Qua đó 1FIX cũng dịch vụ thay bồn cầu Cotto tại nhà ngày càng chất lượng hơn, đáp lại sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng đã dành cho đơn vị.

Hướng dẫn cách tháo nắp bồn cầu Cotto tại nhà nhanh chóng

Cách tháo nắp bồn cầu Cotto mới trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, dù có tốn đôi chút thời gian nhưng đổi lại sẽ giúp quá trình lắp – tháo bồn cầu Cotto diễn ra tốt hơn. Sau đây, dịch vụ chuyên sửa bồn cầu bị rỉ nước hân hạnh được hướng dẫn mọi người cách thay nắp bồn cầu Cotto tại nhà nhanh chóng.

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ thay bồn cầu Cotto

Dù thực hiện cách lắp hay cách tháo nắp bồn cầu Cotto đi chăng nữa, chúng ta cần phải có đầy đủ các dụng cụ cần thiết để thực hiện. Dụng cụ nào được xem làm cần thiết khi thay bồn cầu Cotto, đó là tua vít, máy khoan, thước dây, kìm…

Bước 2: Tiến hành lắp đường cấp và thoát nước

Trước khi bắt đầu cách tháo nắp bồn cầu Cotto với lỗ thoát sàn mà không bao gồm gioăng PVC, người thực hiện nên kiểm tra các đường cấp thoát nước. Với ống thoát nước nối góc thấp hơn mặt sàn khoảng 2cm, phải có một ống nối dài 100 cm. Với ống cấp nước, đảm bảo đường kính 1/2 inch cách sàn 20 cm và nằm bên trái của ống thoát nước 15 cm, nối một ống thông hơn có đường kính phù hợp với ống thoát.

Cách lắp bồn cầu Cotto – Cách tháo bồn cầu Cotto

Bước 3: Lắp các bộ phận rời

Đường ống cấp thoát nước đã được đảm bảo, kế đến chúng ta cần lắp ráp các bộ phận rời của bồn cầu Cotto, chẳng hạn như thùng xả. Đặt bu lông, vòng đệm, con ốc vào thùng xả sau và vặn chặt. Lắp bộ cấp nước với phao bóng, đường ống thoát, kết nối ống bù nước từ đường ống cấp đến ống thoát.

Tiếp tục cài cần gạt xả, điều chỉnh hệ thống xả đóng mở thích hợp. Kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận, gắn gioăng đệm cao su vào lỗ thoát của thùng xả, cuối cùng lắp đặt két nước và nắp đóng êm.

Bước 4: Căn chỉnh và lắp vào đường ống thoát

Các bộ phận cần thiết đã được lắp xong, người thực hiện cần căn chỉnh và lắp vào ống thoát sao cho chuẩn. Đặt cố định bồn cầu vào vị trí, chát vữa xi măng sao cho thẩm mỹ, lắp van khóa kết nối với ống cấp nước vào thùng xả.

Dịch vụ thay nắp bồn cầu Cotto có cần thiết

Các bước lắp hay tháo nắp bồn cầu Cotto cần phải cẩn thận, có hiểu biết và kinh nghiệm, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bồn cầu, xuất hiện hư hỏng trong quá trình làm việc, thậm chí là gây nguy hiểm cho người thực, vậy nên những dịch vụ thay nắp bồn cầu Cotto thật sự cần thiết cho mọi người.

Nếu chọn 1FIX để lắp bồn cầu Cotto hay sửa bồn cầu bị rỉ nước, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi người.

Cẩn thận với cách lắp bồn cầu Cotto

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành cách tháo nắp bồn cầu Cotto, cách lắp bồn cầu Cotto. Cẩn thận tắt nguồn cấp nước cho bồn cầu trước khi làm việc, kiểm tra xem liệu bồn cầu hay các thiết bị xung quanh có dấu hiệu hư hỏng hay không, tư vấn loại bồn cầu Cotto nào phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng.

Chi phí thay nắp bồn cầu Cotto hợp lý

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thay nắp bồn cầu Cotto, tuy nhiên không phải nơi nào cũng nhận và thi công uy tín và chuyên nghiệp. Chưa kể chi phí khá cao, thường xuyên phát sinh phí, nhưng chẳng hiệu quả khiến cho tình trạng tiền mất tật mang xảy ra liên tục, khiến nhiều khách hàng có ác cảm với những dịch vụ cách lắp bồn cầu Cotto.

1FIX không như thế, chúng tôi làm việc có trách nhiệm, đảm bảo không phát sinh phí khi làm việc, chi phí làm việc sẽ tùy thuộc vào số lượng bồn cầu cần được tháo hoặc lắp, đồng thời là độ khó vị trí của nơi cần được thi công… Thợ là người có nhiệm vụ thông báo trực tiếp giá cả sẽ là bao nhiêu.

Quy trình cách lắp bồn cầu Cotto chuyên nghiệp

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, 1FIX luôn tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng 24/7, cử thợ chuyên nghiệp đến tận nhà để gặp khách hàng, khảo sát công trình, lên kế hoạch chi tiết, thảo luận trực tiếp với khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý thực hiện, thợ lắp bồn cầu mới bắt đầu công việc.

Cách lắp bồn cầu Cotto – Cách tháo bồn cầu Cotto

Bảng giá thay nắp bồn cầu Cotto tại nhà

Công việcGiáGhi chú
Giá thay bộ xả gạt400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá sửa bồn cầu không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá sửa bồn cầu bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá lắp mới bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Giá thay mới bồn cầu700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Ưu điểm dịch vụ cách lắp bồn cầu Cotto tại 1FIX

Phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, dưa danh tiếng lan rộng thị trường, 1FIX không ngừng nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ lắp bồn cầu Cotto, dịch vụ sửa bồn cầu bị rỉ nước hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng Việt.

  • 1FIX chỉ tuyển thợ tháo bồn cầu Cotto có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt để phục vụ khách hàng.
  • 1FIX cam kết trung thực, thật thà trong công việc, giá cả lắp bồn cầu Cotto phù hợp, có bảo hành đầy đủ.
  • 1FIX có khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng chọn dịch vụ cách lắp bồn cầu Cotto kết hợp với nhiều dịch vụ khác.
  • 1FIX hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm cách tháo bồn cầu Cotto mọi lúc mọi nơi, có mặt sau 30 phút liên lạc.

Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác 1FIX sẵn sàng mang đến cho mọi người, hãy chọn dịch vụ lắp bồn cầu Cotto của chúng tôi mỗi khi cần nhé.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận