Cách lắp bồn cầu Inax – Cách tháo bồn cầu Inax

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện nước – 1FIX hân hạnh được giới thiệu đến mọi người thợ lắp bồn cầu Inax chuyên nghiệp. Hiểu rõ nhu cầu ngày nay của khách hàng, chúng tôi được trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào chỉ với 1 cuộc gọi.

Cách tháo lắp bồn cầu Inax tại nhà

Để quá trình cách lắp bồn cầu Inax 306 được diễn ra thuận lợi, thợ lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu hoặc mọi người tự thực hiện tại nhà cần phải chuẩn bị một số thứ như:

 • Các phụ kiện đi kèm khi thực hiện cách lắp bồn cầu inax liền khối: Thân bồn cầu, két nước, nắp nhựa bồn cầu, bộ phụ kiện két nước, dây cấp nước và giấy hướng dẫn sử dụng và lắp đặt.
 • Các vật dụng cần thiết khi thực hiện cách lắp nắp bồn cầu Inax: Hỗn hợp xi măng và vữa, tua vít, livo, kìm, thước dây, băng tan, cờ lê điều chỉnh, giẻ lau và thứ quan trọng nhất là xác định ống thải đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Thông qua công tác chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, có thể giúp cho việc lắp bồn cầu Inax diễn ra tốt nhất có thể. Các trang thiết bị của bồn cầu tuy không nhiều, nhưng chúng ta cần để riêng và đánh dấu từng vật dụng và ghi nhớ vị trí cách tháo lắp bồn cầu Inax của nó, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn.

Lắp Bồn Cầu Inax

Các bước lắp bồn cầu Inax đơn giản nhất

Dựa trên kinh nghiệm dịch vụ cung cấp cách lắp bồn cầu Inax 959 hiện nay, 1FIX xin hướng dẫn mọi người cách lắp đặt bồn cầu Inax đơn giản nhất hiện nay. Và đây cũng có thể được xem là quy trình làm việc của 1FIX.

 • Bước 1: Lắp đệm cao su vào đế thải của bồn cầu

Chúng ta cần phải lắp vòng đệm cao su sao cho vật dụng này ôm khít vào chân đế thải của bồn cầu, điều này sẽ giúp tình trạng rò rỉ nước hay không bên ngoài không thể xâm nhập vào bên trong và ngược lại. 

Khi đã chắc chắn, hãy đặt đế thải bồn cầu vào ống nước thải nhà vệ sinh sao cho vừa khít, ta có thể sử dụng tua vít để tránh bị lệch. Hoặc có thể sử dụng keo dán để cố định đế thải, nếu đó là đề liền.

 • Bước 2: Đưa bồn cầu Inax lên chân đế thải

Thợ lắp bồn cầu Inax đặt nhẹ nhàng bồn cầu lên chân đế thải, muốn biết bồn cầu đã vào đúng vị trí hay chưa, hãy lay nhẹ qua lại để biết chính xác nhất. Công đoạn này cần phải kiên trì và hết sức cẩn thận, chỉ một sơ suất nhỏ có thể khiến cách tháo bồn cầu Inax không được thuận tiện, mà còn gây ra hư hỏng.

 • Bước 3: Lắp ống cung cấp nước và két nước vào trong bồn cầu Inax 

Tiến hành lắp ống cung cấp nước vào bồn cầu hoàn tất, tiếp tục lắp két nước vào bồn cầu. Với những loại bồn cầu Inax đã được lắp sẵn, ta chỉ cần lắp bồn cầu Inax nữa là xong. Tuy nhiên, với những loại két nước chưa được lắp sẵn, nhớ tìm hiểu lại sách hướng dẫn lắp đặt từ phía nhà sản xuất, chỉ cần bỏ ra vài phút là công cách lắp bồn cầu Inax 306 sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

 • Bước 4: Lắp nắp ngồi và xả nước kiểm tra

Cách lắp bồn cầu liền khối đã hoàn thiện được 90%, chúng ta chỉ cần lắp nắp ngồi sau đó xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã hoạt động bình thường hay chưa. Nếu không xuất hiện tình trạng rò rỉ nước, xem như việc lắp bồn cầu Inax đã hoàn tất.

Lắp Bồn Cầu Inax

Bảng giá tháo lắp bồn cầu tại nhà

Công việcGiáGhi chú
Giá thay bộ xả gạt400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá sửa bồn cầu không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá sửa bồn cầu bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá lắp mới bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Giá thay mới bồn cầu700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Dịch vụ lắp bồn cầu Inax chuyên nghiệp tại nhà

Ngày nay, nhiều trang thiết bị đã được cải tiến, các loại bồn cầu được thiết kế hiện đại, tinh xảo hơn nên việc tự tìm cách lắp đặt bồn cầu có phần khó khăn hơn trước rất nhiều. Đây cũng chính là lý do vì sao, chúng ta cần phải tìm đến những dịch vụ lắp bồn cầu Inax chuyên nghiệp.

Trên thực tế, ngày nay không hiếm các công ty chuyên cung cấp cách lắp nắp bồn cầu Inax, nên sẽ mang đến sự đa dạng khi mọi người cần tham khảo nên đặt niềm tin vào nơi nào. Chúng ta có thể hỏi ý kiến người đã từng thực hiện, hay tham khảo nguồn thông tin vô tận trên mạng đều được.

Nhưng nên nhớ rằng, tìm kiếm ra dịch vụ cung cấp cách tháo lắp bồn cầu Inax là điều dễ dàng, nhưng liệu đơn vị đó có thực hiện uy tín như những gì đã hứa hay không thì lại là một điều khác. Để yên tâm hơn, mọi người có thể tìm kiếm và đặt vấn đề với 1FIX. Chúng tôi luôn cung cấp cách lắp bồn cầu Inax hoàn hảo nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, xứng đáng với sự lựa chọn của mọi người.

 • 1FIX hoạt động trong lĩnh vực cách lắp bồn cầu Inax 959 nhiều năm, tự tin xử lý nhanh chóng nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả nhất.
 • 1FIX có đội ngũ thợ với cách tháo bồn cầu Inax chuyên nghiệp, luôn có tinh thần yêu nghề, được đào tạo bài bản.
 • 1FIX luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu lắp bồn cầu Inax của quý khách hàng thông qua Hotline hoạt động 24/7.
 • 1FIX nhận cả các công việc phức tạp, điều kiện thi công khó khăn nhăn, bàn giao theo đúng cam kết.
 • 1FIX cung cấp mức giá lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu trọn gói tiết kiệm, có nhiều ưu đãi cho khách hàng, bảo hành đầy đủ.

Bằng tâm huyết cũng như sự hoàn hảo trong việc lắp bồn cầu Inax, 1FIX hoàn toàn có cơ sở để không làm mọi người phải thất vọng. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thợ lắp đặt bồn cầu giá rẻ – Kiểm tra miễn phí

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá