Hướng dẫn cách lắp máy giặt LG cửa ngang / LG cửa trên

Công dụng từ máy giặt LG cửa ngang là điều không thể bàn cãi, vậy nên cách lắp máy giặt LG cửa ngang luôn là thông tin được nhiều người mới mua máy giặt lần đầu tìm kiếm. Đây cũng chính là lý do, 1FIX sẵn sàng hướng dẫn cách lắp máy giặt LG cửa trên ngay tại nhà cực kỳ đơn giản, mọi người có thể tham khảo để thực hiện thử xem sao nhé.

Hướng dẫn cách lắp máy giặt LG cửa ngang tại nhà

Để lắp đặt được diễn ra đúng cách và thuận lợi, người thực hiện cần hiểu rõ cấu tạo của từng bộ phận trên máy giặt, kể cả khi thực hiện cách lắp ống xả nước máy giặt LG. Khi đã nắm rõ được toàn bộ, chúng ta tiến hành từng bước theo hướng dẫn cách lắp máy giặt LG cửa ngang như sau.

1 – Mở hộp máy và kiểm tra thiết bị đi kèm

Kiểm tra thiết bị đi kèm máy giặt cực kỳ quan trọng, bởi mỗi nhà sản xuất đều bổ sung cho sản phẩm của mình 1 hoặc nhiều phụ kiện riêng biệt đi kèm. Để lắp hoặc cách tháo lắp máy giặt LG cửa ngang được diễn ra hoàn hảo, hãy dành 1 ít thời gian để xem qua bảng hướng dẫn sử dụng máy giặt, hiểu rõ từng linh phụ kiện và công dụng của chúng.

2 – Kiểm tra lại đường cấp nước, xả nước

Mọi hoạt động của máy giặt chỉ trở nên hoàn hảo, khi đường cấp nước vào máy đủ mạnh, thời gian để cung cấp đủ cho máy giặt hoạt động không được phép vượt quá mức thời gian quy định. Song song với đó, cách lắp máy giặt LG không thể nào quên, đường thoát nước thải cần phải được thông.

Chắc chắn sau khi tìm hiểu hướng dẫn cách tháo lắp máy giặt LG và thực hiện không để xảy ra lỗi khi sử dụng, hãy bổ sung thêm lưới chống chuột dưới gầm máy.

Hướng dẫn cách lắp máy giặt LG cửa ngang

3 – Đưa máy giặt vào vị trí cần cách lắp máy giặt LG cửa ngang

Vị trí thực hiện cách lắp gioăng máy giặt LG cần phải bằng phẳng, không bị mất cân bằng để tuổi thọ được bền lâu nhất. Phải hiểu rằng, trong quá trình hoạt động ở chế độ Vắt/Sấy, máy thường rung rất mạnh. Nên việc cần ưu tiên nhất trong cách tháo lắp máy giặt LG là chọn được vị trí phù hợp.

Song song với đó, trong hướng dẫn lắp đặt máy giặt LG cửa ngang thì việc lắp đế máy cần phải cân theo mức li vô trên máy, dưới gầm cần phải có tối thiểu 2 ốc vít chỉnh, lưu ý chỉnh sao cho thật cân.

4 – Cách lắp ống cấp nước máy giặt LG và xả nước

Sau khi hoàn tất việc lắp gioăng máy giặt LG, chúng ta sẽ chuyển sang lắp ống cấp nước và xả nước. Lưu ý, cút phải được vặn thật chặt để hiện tượng rò rỉ không xảy ra, ống nước chắc chắn không bị gấp, cần thông thoáng hết mức để nước thải được thoát dễ dàng.

5 – Lắp nguồn điện cho máy giặt

Trong bất kỳ bài viết hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt LG cửa trên nào cũng đề cập đến việc, ổ cắm điện phải được để ở xa máy, ổ cắm phải được bám chặt vào tường. Điều này sẽ giúp giảm tối đa hiện tượng rò rỉ điện, chi tiết này rất quan trọng nếu thực hiện cách lắp gioăng cửa máy máy giặt LG trong nhà tắm, nơi rò rỉ điện rất dễ xảy ra, ảnh hưởng đến tính mạng của người dùng.

Thiết kế ổ điện sao cho hợp lý, không để cách lắp vòi nước máy giặt LG bắn nước vào ổ điện, gây ra sự cố ngoài ý muốn.

6 – Kiểm tra sau khi lắp máy giặt LG

Quá trình thực hiện cách lắp vòi nước máy giặt LG hoàn tất, bắt đầu kiểm tra lại mọi vận hành của máy giặt. Nếu máy giặt hoạt động bình thường, như vậy cách lắp máy giặt máy giặt LG cửa trên đã thành công, ta có thể đưa vào sử dụng bình thường.

Tuy nhiên, nếu xuất hiện sự cố thì chắc chắn việc tháo lắp máy giặt LG cửa ngang đã có vấn đề. Cần kiểm tra lại nguồn điện, nguồn nước cấp đã đảm bảo hay chưa. Nếu cách lắp máy giặt LG cửa ngang gặp sự cố liên quan đến nguồn nước cấp, hãy lắp thêm máy bơm tăng áp để khắc phục.

Hướng dẫn cách lắp máy giặt LG cửa ngang

Bảng giá cách lắp máy giặt LG cửa ngang

Dịch vụĐVTĐơn GiáGhi Chú
Khảo sát lắp đặt & di dờiLần120.000Trường hợp đồng ý thực hiện công việc thì khách hàng không phải trả phí này
Tháo & lắp máy giặtCái400.000Trường hợp cần đi lại ống nước, đục tường, gắn ống xả xa thì phải báo giá lại
Tháo và lắp Tivi, gắn khung treoCái250.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Tháo máy lạnh treo tườngBộ150.000 – 400.000Máy treo tường 1HP – 2.5HP. Giá phụ thuộc điều kiện thi công
Tháo & lắp dàn nóng treo tườngCái200.000 – 400.000Máy treo tường 1HP – 2.5HP. Giá phụ thuộc điều kiện thi công
Tháo & lắp dàn lạnh treo tườngCái200.000 – 300.000Máy treo tường 1HP – 2.5HP. Giá phụ thuộc điều kiện thi công
Tháo & lắp máy lạnh treo tườngBộ450.000 – 800.000Máy treo tường 1HP – 2.5HP. Giá phụ thuộc điều kiện thi công
Tháo máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứngBộ550.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Tháo & lắp dàn nóng âm trần, máy lạnh tủ đứngCái400.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Tháo & lắp dàn lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứngCái450.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Tháo & lắp bộ máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứngBộ950.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Vệ Sinh Ống ĐồngBộ240.000Chưa bao gồm khí Nito sử dụng
Khí Nitơ vệ sinh ống đốngBộ100.000
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phôngMét85.000Trám cemen cố định ống, chưa bao trét bột và sơn (nếu có)
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnhMét50.000Trám cemen cố định ống, chưa bao trét bột và sơn (nếu có)
Tháo lắp máy nước nóng trực tiếpCái350.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.
Tháo lắp máy nước nóng gián tiếpCái450.000Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công khó.

Bảng giá vệ sinh Sofa, nệm, thảm, rèm cửa

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
  • Bảng giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển thiết bị từ địa điểm này sang địa điểm khác (nếu có).
  • Bảng giá chưa bao gồm VAT
  • Chưa bao gồm phí phụ thu ngoài giờ nếu bắt đầu thực hiện dịch vụ sau 17:00. Có nghĩa là nếu thợ bắt đầu từ lúc 13:00 mà kết thúc công việc lúc 20:00 thì khách hàng không phải chịu phí ngoài giờ.

Dịch vụ cách lắp máy giặt LG cửa trên chuyên nghiệp

Đáp ứng nhu cầu thực hiện cách tháo lắp máy giặt LG cửa trên ngày càng tăng, đơn vị chúng tôi – 1FIX đã thành lập đội ngũ chuyên thực hiện cách lắp máy giặt LG tại nhà, hỗ trợ khách hàng trên tất cả các quận huyện TPHCM, kể cả các tỉnh lân cận cũng sẽ được phục vụ trong nháy mắt.

– 1FIX đảm bảo sẽ không làm phải thất vọng, tự hào sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn lắp máy giặt LG, đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, có tình thần nhiệt huyết với nghề. Cam kết mang đến chất lượng cách lắp gioăng máy giặt LG tốt nhất, chất lượng nhất cho khách.

– 1FIX luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cẩn thận báo giá cách tháo lắp máy giặt LG cẩn thận trước khi thực hiện, nếu có phát sinh sẽ thông báo rõ ràng. Chỉ khi khách hàng đồng ý với hướng dẫn lắp đặt máy giặt LG cửa ngang cũng như mức giá, kỹ thuật viên mới bắt đầu thực hiện.

– 1FIX có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để việc lắp gioăng máy giặt LG được diễn ra toàn diện. Nếu cần bổ sung bất kỳ linh phụ kiện nào để hướng dẫn lắp đặt máy giặt LG hoàn hảo nhất, cam kết trang bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành hợp lý.

– 1FIX nhận triển khai cách lắp gioăng cửa máy giặt LG dành cho khách hàng sinh sống một mình, theo hộ gia đình, chung cư, khách sạn, doanh nghiệp kinh doanh… Thực hiện cách lắp ống nước máy giặt LG và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường.

Hướng dẫn cách lắp máy giặt LG cửa ngang

Câu hỏi cách lắp máy giặt LG cửa ngang thường gặp

Cách lắp vòi nước máy giặt LG mà xảy ra lỗi thì làm sao?

Khách hàng tự thực hiện cách lắp máy giặt LG cửa trên tại nhà và gặp sự cố, liên hệ đến Hotline: 028.3890.9294, Website: https://1fix.vn/dat-hen/ hoặc tải App 1FIX về máy để đặt lịch làm việc. Thợ sửa board máy giặt sẽ có mặt nhanh chóng, khắc phục tình trạng hiện tại nhanh chóng.

Thợ lắp máy giặt LG hỗ trợ bất kỳ lúc nào cũng được hay sao?

Hiểu rõ sự bận rộn của khách hàng, nên bất kỳ khi nào khách cần cách lắp máy giặt LG cửa ngang, kỹ thuật viên sẽ thu xếp thời gian hợp lý hoặc phục vụ khách theo đúng thời gian được yêu cầu.

Ưu đãi nào dành cho cách lắp máy giặt LG?

Quý khách thuộc diện khách hàng thân thiết đã từng sử dụng dịch vụ cách lắp ống xả nước máy giặt LG từ trước tại đơn vị, hay thực hiện trên nhiều thiết bị… đều sẽ được giảm giá. Đặc biệt, khi tải App 1FIX và đặt lịch cách tháo lắp máy giặt LG lần đầu, nhận ngay ưu đãi 50K được giảm trực tiếp vào hóa đơn.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận