Cách lắp đặt bồn cầu Thông Minh tại nhà

Hiểu được nhu cầu hiện nay của đại đa số khách hàng đều muốn tự tìm hiểu cách lắp đặt bồn cầu Thông Minh tại nhà – Cách tháo bồn cầu Thông Minh, nên 1FIX mạnh dạn chia sẻ với mọi người từng bước hoàn thiện công việc này. Mọi người có thể yên tâm và thực hiện theo bởi đây đều là những kiến thức từ các thợ lắp bồn cầu lâu năm trong nghề truyền đạt lại.

Hướng dẫn cách tháo lắp bồn cầu Thông Minh

Hướng dẫn cách tháo bồn cầu Thông Minh đơn giản nhất mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện, cách thực hiện do chính chuyên gia đến từ dịch vụ lắp ống thông hơi cho bồn cầu tại 1FIX hướng dẫn, những người thợ lâu năm trong nghề.

Cách lắp bồn cầu Thông Minh – Cách tháo bồn cầu Thông Minh

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tải app gọi thợ sửa điện nước

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Đăng ký app dành cho thợ sửa

Để tránh gặp bất kỳ sai sót nào trong quá thực hiện, mọi người nên đọc kỹ từng bước và thực hiện theo nhé. Chú ý hơn là bồn cầu hiện nay đa phần đều được làm bằng sứ, nên sẽ rất nguy hiểm nếu bồn cầu bị vỡ, vậy nên cần phải đeo bao tay để bảo vệ bản thân nhé.

Bước 1: Khóa toàn bộ van cấp nước, loại bỏ hết nước trong két bồn cầu, bắt đầu thay nắp bồn cầu.

Bước 2: Xả hết nước còn trong két nước và bồn cầu, nếu nước còn quá nhiều có thể sử dụng cốc nhựa để múc ra, còn nếu còn đọng lại ít có thể dùng bọt biển hoặc quần áo cũ để thấm. Trong quá trình tháo bồn cầu Thông Minh và múc nước ra, cần phải đeo bay tay cao su để tránh vi khuẩn lây lan qua tay.

Bước 3: Ngắt ống nước nguồn và hứng bằng xô, tránh nước tràn ra nhà vệ sinh gây bất tiện khi thực hiện cách tháo bồn cầu Thông Minh.

Bước 4: Tháo két nước (Bể chứa nước bồn cầu), nếu bồn cầu còn mới thì có thể tháo két nước ra trước, nhưng nếu bồn đã quá cũ thì cần phải để nguyên, chỉ nên tháo két nước khi có người phụ giữ tránh rơi vỡ gây nguy hiểm.

Bước 5: Tách bồn cầu ra khỏi sàn nhà, nếu bồn cầu được cố định bằng ốc vít thì sử dụng bu lông để vặn ốc ít và tháo bồn cầu Thông Minh ra. Nếu bồn cầu được cố định bằng keo dính, lấy dao để loại bỏ lớp keo dính bồn cầu và nhà, sau đó tiến hành cách lắp đặt bồn cầu Thông Minh như bình thường.

Bước 6: Dùng lực vừa đủ để tháo bồn cầu Thông Minh ra khỏi nền nhà, khi đã chắc chắn tháo toàn bộ ốc vít và loại bỏ keo dán, hãy lay nhẹ bồn cầu và nhấc bồn cầu ra khỏi nền nhà.

Bước 7: Làm sạch và loại bỏ những tiểu tiết còn sót lại, nếu vẫn còn lớp keo thì bắt buộc cần phải cạo sạch sẽ, điều này sẽ giúp cho công việc lắp bồn cầu Thông Minh mới được diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 8: Bảo vệ đường ống thoát chất thải, cách lắp đặt bồn cầu Thông Minh hoàn tất, ta sẽ thấy đường ống thoát chất thải lộ ra. Đây là khu vực chúng ta cần phải bảo vệ thật kỹ, tránh những vật dụng rơi vào đây, gây tắc nghẽn hoặc hư hỏng không mong muốn.

Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Thông Minh

Cách lắp đặt bồn cầu Thông Minh ra khỏi vị trí ban đầu, nhanh chóng tiến hành lắp bồn cầu Thông Minh mới ngay khi có thể, điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, cũng như không tốn nhiều công sức để bảo vệ đường ống chất thải.

Bước 1: Đo đạc lại vị trí cho chính xác, nên đo lại khoảng cách từ bồn cầu đến vách tường phía sau, khoảng >30 cm là ổn. Thông số này sẽ giúp cách lắp đặt bồn cầu Thông Minh, cách tháo bồn cầu Thông Minh và vệ sinh sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Bước 2: Lắp ráp bồn vệ sinh, đa số các bồn cầu hiện nay đều đã được lắp sẵn bộ phận này, nhưng nếu chưa ta nên lắp van nước và lưới gà theo hướng dẫn của nhà sản xuất, trước khi đặt bồn vệ sinh vào vị trí.

Bước 3: Gắn kết lớp đệm cao su với ống chất thải, trong quá trình lắp bồn cầu Thông Minh mà thấy lớp đệm cao su đã quá cũ và không còn độ đàn hồi, hãy thay thế cái mới. Nhớ làm sạch vị trí tiếp xúc và sử dụng ít keo silicon để gắn kết giữa đường ống và lớp đệm cao su.

Bước 4: Tiến hành cách lắp bồn cầu Thông Minh, các loại bồn cầu gắn bằng bu lông thì cần nhấc bồn cầu lên và đặt xuống sao cho các vị trí ốc vít khớp với nhau. Căn chỉnh sao cho quá trình lắp bồn cầu Thông Minh thật nhẹ nhàng và an toàn, nếu quá mạnh bu lông có thể làm vỡ hoặc nứt mẽ bồn cầu.

Bước 5: Lắp đặt các bu lông và ốc vít vào vị trí định sẵn để cố định các thành phần cho bồn cầu, cưa bớt ốc vít nếu còn thừa, lắp thêm mũ để tăng tính thẩm mỹ. Các ốc vít phải vặn đều ở các phía của bồn cầu, cần đều tay để tránh sự chênh lệch bồn cầu gây nguy hiểm khi sử dụng.

Bước 6: Lắp đặt két chứa nước, sau khi lắp bồn cầu Thông Minh cố định, chúng ta tiến hành lắp két chứa nước. Lắp vòng đệm cao su bên dưới két chứa nước, nhấc bồn chứa nước lên đặt nhẹ vào bồn cầu sao cho khớp, vít chặt các bu lông để cố định bồn chứa nước và bồn cầu.

Bước 7: Lắp lại đường ống cấp nước cho bồn cầu, hoàn tất việc lắp két chứa nước, cách lắp đặt bồn cầu Thông Minh cố định sẽ lắp lại đường ống cấp nước và mở van khóa nước.

Bước 8: Xịt keo dán hoặc silicon xung quanh chân bồn cầu, cố định bồn cầu tốt hơn.

Cách lắp bồn cầu Thông Minh – Cách tháo bồn cầu Thông Minh

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Bảng giá lắp bồn cầu thông minh tại nhà

Công việcGiáGhi chú
Giá thay bộ xả gạt400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá sửa bồn cầu không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá sửa bồn cầu bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá lắp mới bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Giá thay mới bồn cầu700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Dịch vụ lắp đặt bồn cầu Thông Minh tại 1FIX

Thông qua những hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Thông Minh trên, rõ ràng công việc này không hề khó thực hiện phải không. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quỹ thời gian dư dả để thực hiện những công việc này, đó cũng chính là lý do 1FIX tung ra dịch vụ tháo – lắp bồn cầu Thông Minh.

Lựa chọn thợ lắp đặt bồn cầu của 1FIX, mọi người sẽ nhanh chóng nhận được những ưu điểm như:

  • 1FIX cung cấp các thợ lắp bồn cầu Thông Minh có kinh nghiệm lâu năm, tự tin xử lý công việc được giao nhanh chóng và hiệu quả.
  • 1FIX luôn chú trọng đến thợ lắp đặt bồn cầu Thông Minh của mình, tuyển chọn cẩn thận và đào tạo bài bản trước khi phục vụ khách.
  • 1FIX mang đến dịch vụ nhanh chóng, tiếp nhận yêu cầu cách lắp đặt bồn cầu Thông Minh thông quan Hotline hoạt động 24/7.
  • 1FIX nhận cả những công việc phức tạp, tháo bồn cầu Thông Minh trong điều kiện thi công khó khăn.
  • 1FIX nhanh chóng bàn giao công trình theo đúng giao kèo từ trước, đảm bảo không để khách hàng phải chờ quá lâu.
  • 1FIX thực hiện chế độ bảo hành tháo lắp bồn cầu Thông Minh đầy đủ, miễn phí toàn bộ chi phí trong thời gian bảo hành.

Khi cần tháo lắp bồn cầu Thông Minh, đừng quên 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Thợ lắp bồn cầu thông minh giá rẻ – Tư vẫn miễn phí 24/7

Viết một bình luận

Call Now Button