Cách lắp đặt bồn cầu 2 khối tại nhà

Nhu cầu sử dụng bồn cầu 2 khối mới hay các thiết bị vệ sinh hiện địa ngày càng tăng cao, điều đó giúp cho các dịch vụ lắp đặt bồn cầu 2 khối ngày càng phát triển và phổ biến hơn. Việc lắp đặt sẽ diễn ra hoàn hảo hơn, nếu mọi người tin tưởng liên hệ đến 1FIX – Đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hỗ trợ cho mọi khách hàng.

Ưu điểm lắp đặt bồn cầu 2 khối

Thông thường, công việc cách lắp đặt bồn cầu 2 khối thường sẽ diễn ra ở các dự án nhà mới xây dựng, hay các công trình công cộng mới mở. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp cần cách lắp bồn cầu ngồi ngay, ví dụ như:

  • Bồn cầu 2 khối đang sử dụng đã bị hư hỏng, bị vỡ ngoài ý muốn và người sử dụng có nhu cầu muốn thay thế.
  • Gia chủ muốn sử dụng, cách lắp bồn cầu bệt mới hoặc các thiết bị vệ sinh hiện đại hơn so với hiện tại.
  • Thay đổi hệ thống bồn cầu mới, cách lắp bồn cầu xổm để phù hợp hơn với mục đích, nhu cầu hiện tại.

Công việc lắp bồn cầu 2 khối đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu kiến thức, kỹ thuật cũng như kinh nghiệm trong quá trình thực hiện. Khi lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu được đảm bảo đúng cách, không chỉ sẽ giúp mọi người sử dụng tốt hơn, mà còn bảo vệ tính thẩm mỹ vốn cố, chưa kể không có sai sót sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hơn.

Chính vì những mục đích cao cả đó, 1FIX cho ra đời dịch vụ lắp đặt bồn cầu 2 khối tại nhà, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn ngày càng tăng cao của khách hàng.

Cách lắp đặt bồn cầu 2 khối tại nhà – Thợ lắp bồn cầu 2 khối giá rẻ

1FIX – Dịch vụ lắp bồn cầu 2 khối chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay, công ty 1FIX là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ lắp bồn cầu 2 khối tại nhà. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, tiện ích tốt nhất dành cho gia đình của quý khách.

Tại 1FIX, hiện chúng tôi đang cố gắng triển khai các dịch vụ liên quan đến việc lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu như:

  • Cách lắp đặt bồn cầu 2 khối theo công trình, dự án mới của nhà thầu, cá nhân khách hàng muốn hợp tác.
  • Cách lắp bồn cầu 2 khối trong trường hợp muốn nâng cấp hệ thống vệ sinh, thay thế bồn cầu đã cũ.
  • Cách sửa bồn cầu 2 khối theo yêu cầu, xử lý nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn gây khó khăn trong sinh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế, lên phương án thực hiện tháo – lắp bồn cầu 2 khối hoàn toàn miễn phí cho khách.

Sở hữu thợ cách lắp đặt bồn cầu 2 khối giàu kinh nghiệm, cùng sự uy tín của công ty trên thị trường trong nhiều năm. Thợ đến 1FIX luôn được đào tạo cẩn thận cả về kiến thức lẫn kỹ thuật chuyên môn một cách bài bản, trước khi tiến hành thực hiện phục vụ khách hàng. Chính vì thế, mọi người không phải lo lắng trước tay nghề sửa chữa, lắp đặt bồn cầu 2 khối.

Khi sử dụng dịch vụ cách lắp bồn cầu ngồi của 1FIX, mọi người sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhưng chi phí lại cực thấp. Công ty còn có cả chính sách bảo hành hợp lý, đảm bảo mọi dự án đều mang đến lợi ích cho khách hàng.

Cách lắp bồn cầu 2 khối – Cách tháo bồn cầu 2 khối

Bảng giá lắp bồn cầu 2 khối

Công việcGiáGhi chú
Giá thay bộ xả gạt400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá sửa bồn cầu không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá sửa bồn cầu bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá lắp mới bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Giá thay mới bồn cầu700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Thợ lắp đặt bồn cầu 2 khối giá rẻ

Bất cứ đâu, bất cứ lúc nào quý khách hàng cần đến 1FIX, chỉ với 1 cuộc gọi trực tiếp đến Hotline, quý khách sẽ được thợ lắp đặt bồn cầu 2 khối đến tận nơi để phục vụ. Không phải lo lắng đến các vấn đề hư hỏng trong quá trình thực hiện. Tất cả là nhờ vào:

1FIX có đội ngũ thợ chuyên nghiệp: Mỗi một thợ sửa nước tại công ty luôn được đầu tư kiến thức chuyên môn cao, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng đã giúp cho công ty ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Từ đó xây dựng được uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cách lắp bồn cầu 2 khối.

1FIX nhanh chóng hỗ trợ ngay lập tức: Sở hữu hệ thống thợ cung cấp cách lắp đặt bồn cầu 2 khối có mặt ở khắp mọi nơi, chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường ngay khi khách hàng cần đến sự giúp đỡ của dịch vụ. Giải quyết những khó khăn của khách hàng trong tíc tắc.

1FIX cung cấp chính sách bảo hành tối ưu: Cam kết giúp mọi người luôn hài lòng với chất lượng bảo hành, uy tín sau khi lắp bồn cầu 2 khối, chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành phù hợp, có mặt ngay lập tức khi nhận được những yêu cầu từ phía khách hàng.

1FIX có đội ngũ tư vấn từ A-Z: Nhu cầu lắp đặt bồn cầu 2 khối mới thôi là chưa đủ, thợ của chúng tôi còn có thể tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn bồn cầu phù hợp với nhu cầu của bản thân, thậm chí là cách lắp bồn cầu 2 khối còn đáp ứng cả nhu cầu về phong thủy.

1FIX có giá cả dịch vụ cạnh tranh: Giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, dịch vụ lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu sẽ luôn hạn chế tối đa chi phí phát sinh, cung cấp phương án thực hiện tiết kiệm nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

Bồn cầu 2 khối của nhà mọi người đang gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn, mong muốn được tháo bồn cầu 2 khối cũ để có những trải nghiệm tốt hơn nữa, vậy thì hãy để 1FIX và dịch vụ cách lắp bồn cầu 2 khối của chúng tôi giúp mọi người giải quyết những nhu cầu này.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận