Cách lắp bồn cầu 1 khối tại nhà

Nhu cầu thay bồn cầu mới đang rất được quan tâm, bởi bồn cầu thông minh ngày nay mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy nên dịch vụ cách bồn cầu 1 khối ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn, 1FIX đã không ngừng thay đổi và đào tạo rất nhiều thợ có chuyên ngành giỏi, phục vụ mọi người mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý điều gì với cách lắp bồn cầu 1 khối tại nhà

Bồn cầu 1 khối thông minh ngày nay được thiết kế rất nhiều tính năng tiện lợi, trong đó bao gồm khả năng tự động đóng mở, điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh lượng nước… Vậy nên trong quá trình tháo – lắp bồn cầu 1 khối, dù tự thực hiện tại nhà hay nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ thay vòi xịt nước bồn cầu hiện nay, cũng cần phải nắm rõ những điều sau.

 • Đo đạc vị trí để công việc lắp bồn cầu 1 khối diễn ra thuận tiện, thông thường khoảng cách từ co thoát nước đến tưởng phải có 1 khoảng cách nhất định (~305 mm), chiều cao của nguồn nước vừa đủ cung cấp nước tốt hơn (~100mm – 150 mm).
 • Cách lắp bồn cầu 1 khối có nắp rửa điện phải lắp đặt hệ thống điện an toàn, ưu tiên sử dụng ổ cắm chống nước, hệ thống điện phải được nối đất.
 • Tránh trường hợp nơi lắp bồn cầu 1 khối bị ẩm mốc, các đơn vị thực hiện cách lắp – cách tháo bồn cầu 1 khối cần phải bổ sung quạt hút, hay thiết kế cửa sổ.
 • Cẩn thận đến quy trình bảo dưỡng và vệ sinh bồn cầu 1 khối. Chỉ nên sử dụng khăn mềm khi thực hiện vệ sinh, hạn chế các loại chất tẩy có axit, không phun nước trực tiếp lên nắp rửa.
Cách lắp bồn cầu 1 khối – Cách tháo bồn cầu 1 khối

1FIX – Dịch vụ lắp đặt bồn cầu 1 khối tại nhà chuyên nghiệp

1FIX hiểu rất rõ tầm quan trọng của bồn cầu 1 khối cho hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan… bất cứ nơi nào có con người nơi đó cần phải có không gian riêng để sinh hoạt. Vậy nên, xây nhà vệ sinh thôi là chưa đủ mà còn phải lắp bồn cầu 1 khối để sử dụng.

Cách lắp bồn cầu 1 khối sẽ giúp cho mọi người giải quyết những vấn đề sinh hoạt cá nhân trong nhiều năm, vì thế mà cần phải đảm bảo sản phẩm mình lựa chọn phải đạt chất lượng tốt. Đồng thời, phải tìm được những đơn vị thay vòi xịt nước bồn cầu tốt để quá trình lắp đặt luôn mang lại hiệu quả tốt nhất. 

 • 1FIX có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tháo lắp bồn cầu 1 khối tại nhà, hân hạnh được mang đến cho mọi người các dịch vụ liên quan đến bồn cầu  chất lượng tốt nhất hiện nay.
 • 1FIX có thợ lắp bồn cầu 1 khối giỏi, trình độ tay nghệ cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi năm.
 • 1FIX có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng phục vụ khách hàng tận nơi để hỗ trợ theo yêu cầu của mọi người. Nhanh chóng có cách lắp bồn cầu 1 khối hoàn hảo nhất, có thể sử dụng ngay.

1FIX còn là địa chỉ tập trung số lượng lớn thợ lắp bồn cầu 1 khối hiện nay, được tuyển chọn cẩn thận trước khi tiến hành phục vụ khách hàng, nên chúng tôi luôn tự tin có thể làm khách hàng hài lòng.

 • Thợ lắp bồn cầu 1 khối lấy uy tín làm đầu, tận tâm với công việc đã được giao phó.
 • Thợ lắp bồn cầu 1 khối phục vụ nhanh chóng, luôn có mặt chỉ sau 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Thợ lắp bồn cầu 1 khối không sợ vấp phải khó khăn trong công việc, luôn thực hiện công việc bằng cả cái tâm.
 • Thợ lắp bồn cầu 1 khối nhanh nhẹn, hoạt bát nên có thể bàn giao công trình theo đúng tiến độ như đã cam kết từ trước.
 • Thợ lắp bồn cầu 1 khối cung cấp dịch vụ trọn gói, giá cả ưu đãi cho cả lắp – tháo bồn cầu 1 khối.
 • Thợ lắp bồn cầu 1 khối đảm bảo mang đến chế độ bảo hành hấp dẫn nhất, sẵn sàng có mặt khi khách hàng yêu cầu.
Cách lắp bồn cầu 1 khối – Cách tháo bồn cầu 1 khối

Bảng giá lắp đặt bồn cầu 1 khối tại nhà

Công việcGiáGhi chú
Giá thay bộ xả gạt400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá sửa bồn cầu không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá sửa bồn cầu bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Giá thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Giá lắp mới bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Giá thay mới bồn cầu700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Quy trình cách lắp bồn cầu 1 khối tại 1FIX

Để hiểu rõ hơn về những công việc mà thợ thay vòi xịt nước bồn cầu tại dịch vụ lắp bồn cầu 1 khối thực hiện, mọi người có thể tham khảo qua quy trình sau đây:

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng. Nhanh chóng phân tích xử lý, phân loại các hạng mục mà khách hàng cần.
 • Cử thợ lắp bồn cầu 1 khối đến gặp khách hàng trực tiếp theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn từ trước.
 • Nhân viên kỹ thuật có nhiệm vụ kiểm tra khu vực làm việc, lên kế hoạch cụ thể, báo giá trực tiếp và ký kết hợp đồng giữa đôi bên.
 • Thỏa thuận và ký kết hợp đồng hoàn tất, bắt đầu tiến hành triển khai thi công cách lắp hoặc cách tháo bồn cầu 1 khối theo ý khách.
 • Trong quá trình lắp bồn cầu 1 khối, nếu phát sinh các khoản phí ngoài ý muốn sẽ hỏi ý kiến của khách trước.
 • Khi thợ chắc chắn công việc đã xong, khách hàng sẽ là người nghiệm thu công trình cuối cùng khi công việc đã hoàn tất.
 • Nếu không có vấn đề phát sinh, bắt đầu cung cấp phiếu thanh toán, phiếu bảo hành hợp lệ dành cho khách.

Để có thể sử dụng dịch vụ lắp bồn cầu 1 khối tại 1FIX một cách nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline của công ty. Thợ thay vòi xịt nước bồn cầu chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến và hỗ trợ mọi người trong thời gian sớm nhất.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận