Cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm

Nhà tắm thường xuyên xuất hiện tình trạng nước chảy chậm, chảy yếu… khiến mọi sinh hoạt khó khăn, mọi người đã nghĩ đến cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm để cải thiện vấn đề hay chưa. 1FIX sẽ chỉ cho quý khách thấy được rằng, bơm tăng áp có ích thế nào trong việc sử dụng nước trong nhà tắm, cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao cần cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm?

Nước ở vòi sen, bồn rửa mặt chảy rất yếu, dòng chảy nhỏ giọt khiến người dùng bực bội nhưng không biết lý do bắt nguồn từ đâu?

– Lý do đầu tiên rất dễ gặp phải, chính là vị trí bồn nước gia đình lắp ở vị trí quá thấp hoặc quá cao so với vòi. Ở vị trí quá thấp thì áp lực nước sẽ không đủ, thế nên cách tăng áp lực nước cho nhà tắm tự nhiên thường sẽ chọn vị trí bồn nước ở vị trí cao khoảng 3m đến 5m, so với những thiết bị sử dụng nước.

Cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm

– Đường ống lâu ngày không vệ sinh, đóng cặn bẩn nên dòng chảy của nước bị cản trở, dẫn đến lưu lượng dòng nước ít hơn so với bình thường. Chỉ cần khéo léo vệ sinh đường ống nước sinh hoạt, hay nếu gặp hư hỏng thì cần thay đường ống mới để đảm bảo sử dụng.

– Nguồn cấp nước từ các nhà máy, thủy cục tại nơi sinh sống không đáp ứng được nguồn nước mạnh, khiến áp lực nước không đủ để đáp ứng cho người sử dụng. Chỉ khi sử dụng máy bơm tăng áp cho nhà tắm, mới có thể giải quyết dễ dàng vấn đề này ngay lập tức.

– Còn rất nhiều lý do khác rất ít khi gặp phải những không hẳn là không có, chính là việc lắp đặt các thiết bị vệ sinh không đúng cách. Chỉ cần một thao tác nào đó sai, cũng dẫn đến tình trạng nước chảy yếu trong quá trình sử dụng.

Và dù lý do bắt nguồn từ đâu đi chăng nữa, việc lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp nhà tắm là điều rất đáng để tham khảo. Mọi người sẽ giải quyết triệt để tình trạng nước yếu trong nhà tắm, gia đình sẽ luôn có đủ nguồn nước để sinh hoạt, sử dụng đáp ứng mọi nhu cầu của bản thân.

Lắp máy bơm tăng áp cho nhà tắm như thế nào?

Thường thì khi mua bơm tăng áp mới tại các cửa hàng, họ sẽ cho thợ đi theo cùng để tiến hành lắp đặt. Nhưng trong trường hợp cửa hàng không đi kèm chế độ lắp đặt, mua bơm tăng áp cũ từ người quen… thì việc nắm bắt cách lắp đặt thiết bị rất cần thiết.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Tìm bơm tăng áp lực nước cho nhà tắm phù hợp

Cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm

Bơm tăng áp cho nhà tắm tự động là thiết bị khá tiện lợi và mang đến nhiều hữu ích nếu nước trong nhà tắm quá yếu. Chọn được dòng bơm tăng áp phù hợp, lắp đặt đúng kỹ thuật thì nguồn nước sẽ ra nhanh hơn, mạnh hơn giúp cho việc sử dụng nước dễ chịu hơn.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách chọn bơm tăng áp gia đình lựa chọn, chúng được chia thành 3 loại khác nhau, bao gồm: Bơm tăng áp cơ sử dụng rơ le để ngắt điện, bơm tăng áp điện tử sử dụng mạch điện tử để ngắt điện, bơm tăng áp biến tần sử dụng công nghiệp hiện đại có thể điều chỉnh được áp lực nước.

Tiến hành lắp bơm tăng áp nhà tắm

Cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm

Sau khi đã tìm được thiết bị phù hợp với nhu cầu và chi phí của bản thân, ta có thể bắt đầu cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm ngay lập tức. Đầu tiên, cần đóng van nguồn nước cấp, tiến hành nối đường ống nước từ nguồn cấp vào ống hút của máy bơm, sau đó gắn đường ống nước phân phối vào đầu ra của máy.

Kiểm tra hoạt động bơm tăng áp cho nhà tắm

Cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm

Sau khi hoàn tất cách lắp, bắt đầu cung cấp nguồn điện cho thiết bị hoạt động, đồng thời mở van nguồn nước để kiểm tra máy có vận hành ổn định hay không. Giai đoạn kiểm tra rất quan trọng, nên hãy mở toàn bộ các vòi nước sử dụng trong nhà để biết rõ liệu khi sử dụng nước đồng loạt như vậy có khiến nước bị yếu hay không.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Kìm
  • Bút thử điện

Materials: Máy bơm tăng áp

Dịch vụ thực hiện cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm tại nhà

Lựa chọn và mua sắm bơm tăng áp lực nước cho nhà tắm cho gia đình thôi là chưa đủ, vì cần phải xác định được độ cao của công trình và nhu cầu sử dụng nước như thế nào để thiết bị hoạt động tốt nhất. Đồng thời, kích thước đường ống dẫn nước cũng rất quan trọng để đảm bảo không xử ra sự cố khi sử dụng.

Những vấn đề này quá khó khăn, vượt qua sự hiểu biết của bản thân hay không có nhiều thời gian để mày mò, vậy thì tốt nhất là liên hệ đến 1FIX – Lắp bơm tăng áp cho nước yếu tại nhà, địa chỉ uy tín trong lĩnh vực máy bơm tăng áp mà bất kỳ ai cũng có thể tin tưởng.

Đơn vị luôn sẵn sàng nhận lắp máy bơm tăng áp cho nhà tắm chính hãng, có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Tự tin có thể hỗ trợ mọi nhu cầu của khách 24/7, thực hiện mọi công việc từ lắp đặt, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn và am hiểu mọi thứ liên quan đến nghề.

Cam kết sẽ luôn giúp cho khách hàng, tìm được thiết bị phù hợp với đáp ứng mọi yêu cầu với mức giá hấp dẫn nhất. Tiến hành lắp đặt máy bơm tăng áp theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn kỹ thuật, tuân thủ trình tự từng bước để đạt được kết quả cao nhất.

Cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm

Bảng giá lắp bơm tăng áp cho nhà tắm tại 1FIX

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp máy bơm nước300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Thay máy bơm nước200.000đ – 300.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Sửa máy bơm nướcN/ABáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)

Câu hỏi lắp bơm tăng áp lực nước cho nhà tắm thường gặp

Liên hệ đến đơn vị như thế nào?

Cần thực hiện lắp bơm tăng áp nhà tắm ngay lập tức, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– App: 1FIX trên CH Play/AppStore.

Tìm máy bơm tăng áp phải chú ý điều gì?

Bơm tăng áp cho nhà tắm thường nên đặt gần nguồn cấp nước trên cao, như vậy việc đẩy nước xuống hệ thống đường ống nước trong nước dễ dàng hơn, tăng áp lực nước thuận tiện hơn, giúp dòng nước chảy mạnh hơn. Điều này cũng áp dụng, cho một số dòng máy bơm tăng áp cho bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Chính vì vậy, trong khâu mua máy bơm tăng áp thì cần phải để ý đến rất nhiều yêu cầu như: Chiều cao của công trình để tìm ra thông số “Cột áp/Đẩy cao” thích hợp; Thành viên trong gia đình có bao nhiêu người, từ đó quy ra được nhu cầu sử dụng nước trong ngày để xác định được “Lưu lượng”.

Đừng bỏ qua kích thước đường ống nước gia đình đang sử dụng và kích thước đường ống máy, điều này sẽ giúp việc mua “Ống tăng/Ống giảm” tốt hơn. Những vấn đề trên quá khó để bản thân tìm được bơm tăng áp lực nước cho nhà tắm phù hợp, hãy gọi 1FIX để được hỗ trợ.

Cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm có cần để ý vấn đề gì không?

Nếu cảm thấy có đủ khả năng để lắp bơm tăng áp tại nhà, thì cần lắp chính xác và đúng sơ đồ như đã hướng dẫn. Song song với đó, cần phải chú ý đến những vấn đề như:

– Bơm tăng áp thường sẽ có van 1 chiều, nhưng với loại bơm tăng áp ly tâm thì gần như không có. Để khắc phục, hãy mua van 1 chiều và lắp ở vị trí đầu vào.

– Tham khảo thêm thông tin hướng dẫn lắp máy bơm tăng áp cho nhà tắm, tránh việc lắp thiết bị ở quá gần bể nước, sẽ vô tình gây ra các tiếng ồn khó chịu khi máy vận hành.

– Cân nhắc lắp thêm giắc co, van khóa và 1 nhánh song song để quá trình tháo máy bơm hoặc điều khiển nước đi theo nhánh khá thuận tiện, tránh hư hỏng.

– Sử dụng thêm cút chếch thay vì cút vuông để hạn chế việc lắp cút gấp khúc đường ống quá gần đầu vào/ra.

– Liên hệ thợ điện chuyên nghiệp để nối dây tiếp đất, tránh tối đa tình trạng rò rỉ điện gây nguy hiểm đến tính mạng.

Và như mọi khi, nếu mọi vấn đề liên quan đến bơm tăng áp nhà tắm gây khó khăn cho bản thân, đừng quên liên hệ 1FIX ngay để được hỗ trợ nhé.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận