Cách Làm Sạch Đường Ống Nước Trong Nhà

Xin chào mọi người, 1FIX đã quay trở lại và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người cách làm sạch đường ống nước trong nhà vô cùng đơn giản, dễ thực hiện nhất hiện nay. Nếu mọi người đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến đường ống nước trong nhà, vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Lý do nên tìm cách làm sạch đường ống nước trong nhà thường xuyên

Dựa trên một số hiểu biết của dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt – thông nghẹt Lavabo của 1FIX, thì cách làm sạch đường ống nước trong nhà sau thời gian dài sử dụng sẽ giúp dọn sạch lượng lớn cặn bẩn, rong rêu có trong đường ống, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của mọi người.

Cách Làm Sạch Đường Ống Nước Trong Nhà

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Các sinh vật, vi khuẩn gây hại thường xuất hiện rất nhiều trong chính lớp cặn bẩn, rong rêu này. Nếu tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể con người, khó tránh khỏi sức khỏe sẽ không được đảm bảo, nhiều bệnh lý xuất hiện nếu cứ tiếp tục sử dụng nguồn nước này.

Chưa dừng lại ở đó, các lớp cặn bẩn và rong rêu tích tụ quá nhiều, sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn cực kỳ khó chịu trong quá trình sinh hoạt. Đồng thời, chúng cũng có thể gây ra hư hỏng ở một số thiết bị khác trong gia đình như vòi nước, vòi hoa sen…

Có một số tình trạng quá kinh khủng, nên khách hàng luôn tìm đến thợ có cách thông cống thoát nước tại nhà để xử lý. Nhưng chắc gì đã may mắn tìm được những thợ có cách làm sạch đường ống nước thải triệt để, hay lại gặp phải tay mơ không có kỹ thuật, biến lợn lành thành lợn què. Vừa mệt mỏi với tình hình hiện tại, vừa mất thêm khoản chi phí khác để khắc phục hậu quả.

Chính vì những điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến những dịch vụ có cách làm sạch đường ống nước trong nhà chuyên nghiệp hiện nay. Khách hàng e dè hơn trong việc tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp, một phần lo sợ chi phí đắt đỏ, một phần vì ngán ngẩm không muốn lặp lại tình trạng giống như trên.

1FIX –  Cách làm sạch đường ống nước trong nhà uy tín

Từ những lý do đã nêu ở trên, nên có rất nhiều khách hàng thường xuyên tìm đến những phương pháp cách làm sạch đường ống nước trong nhà trên mạng, thay vì liên hệ đến những dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt. Và thường kết quả nhận được sẽ luôn là:

  • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà bằng nước nóng kết hợp dấm ăn.
  • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà bằng cách sử dụng hóa chất.
  • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà bằng việc xả đáy đường ống nước.
  • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà bằng cách dùng máy thông tắc lò xo.
  • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà bằng việc thay đường ống mới.

Tuy nhiên, có gì đảm bảo rằng những cách làm sạch đường ống nước trong nhà trên đảm bảo 100% sẽ hiệu quả hay không, chưa kể nếu không cẩn thận thực hiện an toàn, hư hỏng đường ống nước có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Lúc này chi phí sẽ vượt qua mức dự tính ban đầu của mọi người.

1FIX – Dịch vụ sục rửa đường ống nước trong nhà sẽ giúp mọi người giải quyết tất tần tật mọi thứ liên quan, lấy lại lòng tin của khách hàng bằng chính kinh nghiệm lâu năm của mình trong cách làm sạch đường ống nước trong nhà chuyên nghiệp, hiện đại, giá rẻ nhất hiện nay.

Không chỉ sử dụng thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mà dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt – thông nghẹt Lavabo còn cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết, đào tạo nhiều kỹ năng để đảm bảo cách làm sạch đường ống nước trong nhà luôn đạt được hiệu quả tối đa.

Chúng tôi không dám khẳng định cách thông cống thoát nước tại nhà của mình là dịch vụ rẻ nhất, nhưng chắc chắn sẽ là dịch vụ có giá thành hợp túi tiền với mọi người. Xử lý triệt để các loại cặn bẩn, rong rêu trong đường ống nước, sẵn sàng hoàn tiền nếu không thể xử lý vấn đề, hay gây ra sự có hư hỏng trong quá trình làm việc.

Dịch vụ cách làm sạch đường ống nước thải của 1FIX còn mang đến chế độ bảo hành dài hạn dành cho khách hàng, có mặt ngay lập tức khi được yêu cầu bảo hành. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng, với quyết định tin tưởng vào cách làm sạch đường ống nước trong nhà của chúng tôi.

Cách Làm Sạch Đường Ống Nước Trong Nhà

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Bảng giá làm sạch đường nước trong nhà giá rẻ

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Dịch vụ làm sạch đường ống nước trong nhà

Để củng cố thêm niềm tin của khách hàng về giá cả cách làm sạch đường ống nước trong nhà của 1FIX, chúng tôi xin khẳng định sẽ không thu phí một cách cố định, mà sẽ phụ vào những yếu tố như: Tình trạng của đường ống nước, chiều dài của đường ống nước trong nhà cần làm sạch, phương án thực hiện thực hiện (Có hỏi ý kiến của khách hàng trước khi thực hiện).

Muốn chắc chắn hơn nữa về mức giá dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt, mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline của 1FIX. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin, giải đáp toàn bộ những thông tin mà khách hàng muốn biết.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn tầm quan trọng của cách làm sạch đường ống nước trong nhà đến từ những dịch vụ chuyên nghiệp như 1FIX. Bằng chính thực lực cũng như kỹ thuật của mình, 1FIX sẽ không bao giờ khiến mọi người phải nghi ngờ, thất vọng trước quyết định của mình.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Thợ súc rửa đường ống nước sinh hoạt trong nhà

Viết một bình luận