Cách Làm Sạch Đường Ống Nước Trong Nhà

Xin chào mọi người, 1FIX đã quay trở lại và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người cách làm sạch đường ống nước trong nhà vô cùng đơn giản, dễ thực hiện nhất hiện nay. Nếu mọi người đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến đường ống nước trong nhà, vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Lý do nên tìm cách làm sạch đường ống nước trong nhà thường xuyên

Dựa trên một số hiểu biết của dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt – thông nghẹt Lavabo của 1FIX, thì cách làm sạch đường ống nước trong nhà sau thời gian dài sử dụng sẽ giúp dọn sạch lượng lớn cặn bẩn, rong rêu có trong đường ống, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của mọi người.

Cách Làm Sạch Đường Ống Nước Trong Nhà

Các sinh vật, vi khuẩn gây hại thường xuất hiện rất nhiều trong chính lớp cặn bẩn, rong rêu này. Nếu tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể con người, khó tránh khỏi sức khỏe sẽ không được đảm bảo, nhiều bệnh lý xuất hiện nếu cứ tiếp tục sử dụng nguồn nước này.

Chưa dừng lại ở đó, các lớp cặn bẩn và rong rêu tích tụ quá nhiều, sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn cực kỳ khó chịu trong quá trình sinh hoạt. Đồng thời, chúng cũng có thể gây ra hư hỏng ở một số thiết bị khác trong gia đình như vòi nước, vòi hoa sen…

Có một số tình trạng quá kinh khủng, nên khách hàng luôn tìm đến thợ có cách thông cống thoát nước tại nhà để xử lý. Nhưng chắc gì đã may mắn tìm được những thợ có cách làm sạch đường ống nước thải triệt để, hay lại gặp phải tay mơ không có kỹ thuật, biến lợn lành thành lợn què. Vừa mệt mỏi với tình hình hiện tại, vừa mất thêm khoản chi phí khác để khắc phục hậu quả.

Chính vì những điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến những dịch vụ có cách làm sạch đường ống nước trong nhà chuyên nghiệp hiện nay. Khách hàng e dè hơn trong việc tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp, một phần lo sợ chi phí đắt đỏ, một phần vì ngán ngẩm không muốn lặp lại tình trạng giống như trên.

1FIX –  Cách làm sạch đường ống nước trong nhà uy tín

Từ những lý do đã nêu ở trên, nên có rất nhiều khách hàng thường xuyên tìm đến những phương pháp cách làm sạch đường ống nước trong nhà trên mạng, thay vì liên hệ đến những dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt. Và thường kết quả nhận được sẽ luôn là:

 • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà bằng nước nóng kết hợp dấm ăn.
 • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà bằng cách sử dụng hóa chất.
 • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà bằng việc xả đáy đường ống nước.
 • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà bằng cách dùng máy thông tắc lò xo.
 • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà bằng việc thay đường ống mới.

Tuy nhiên, có gì đảm bảo rằng những cách làm sạch đường ống nước trong nhà trên đảm bảo 100% sẽ hiệu quả hay không, chưa kể nếu không cẩn thận thực hiện an toàn, hư hỏng đường ống nước có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Lúc này chi phí sẽ vượt qua mức dự tính ban đầu của mọi người.

1FIX – Dịch vụ sục rửa đường ống nước trong nhà sẽ giúp mọi người giải quyết tất tần tật mọi thứ liên quan, lấy lại lòng tin của khách hàng bằng chính kinh nghiệm lâu năm của mình trong cách làm sạch đường ống nước trong nhà chuyên nghiệp, hiện đại, giá rẻ nhất hiện nay.

Không chỉ sử dụng thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mà dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt – thông nghẹt Lavabo còn cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết, đào tạo nhiều kỹ năng để đảm bảo cách làm sạch đường ống nước trong nhà luôn đạt được hiệu quả tối đa.

Chúng tôi không dám khẳng định cách thông cống thoát nước tại nhà của mình là dịch vụ rẻ nhất, nhưng chắc chắn sẽ là dịch vụ có giá thành hợp túi tiền với mọi người. Xử lý triệt để các loại cặn bẩn, rong rêu trong đường ống nước, sẵn sàng hoàn tiền nếu không thể xử lý vấn đề, hay gây ra sự có hư hỏng trong quá trình làm việc.

Dịch vụ cách làm sạch đường ống nước thải của 1FIX còn mang đến chế độ bảo hành dài hạn dành cho khách hàng, có mặt ngay lập tức khi được yêu cầu bảo hành. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng, với quyết định tin tưởng vào cách làm sạch đường ống nước trong nhà của chúng tôi.

Cách Làm Sạch Đường Ống Nước Trong Nhà

Bảng giá làm sạch đường nước trong nhà giá rẻ

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Dịch vụ làm sạch đường ống nước trong nhà

Để củng cố thêm niềm tin của khách hàng về giá cả cách làm sạch đường ống nước trong nhà của 1FIX, chúng tôi xin khẳng định sẽ không thu phí một cách cố định, mà sẽ phụ vào những yếu tố như: Tình trạng của đường ống nước, chiều dài của đường ống nước trong nhà cần làm sạch, phương án thực hiện thực hiện (Có hỏi ý kiến của khách hàng trước khi thực hiện).

Muốn chắc chắn hơn nữa về mức giá dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt, mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline của 1FIX. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin, giải đáp toàn bộ những thông tin mà khách hàng muốn biết.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn tầm quan trọng của cách làm sạch đường ống nước trong nhà đến từ những dịch vụ chuyên nghiệp như 1FIX. Bằng chính thực lực cũng như kỹ thuật của mình, 1FIX sẽ không bao giờ khiến mọi người phải nghi ngờ, thất vọng trước quyết định của mình.

Thợ súc rửa đường ống nước sinh hoạt trong nhà

 • Thay gioăng cao su chống hôi bồn cầu – Mua gioăng cao su bồn cầu ở đâu
  Nếu một ngày bạn phát hiện nhà vệ sinh có mùi hôi, tuy nhiên không thấy lavabo hay bồn cầu bị nghẹt, mùi hôi cũng không thoát ra từ phễu …

  Chi tiết

 • Thợ sửa bồn cầu bị xì hơi – Bồn cầu bị xì nước tại nhà
  Tất cả chúng ta đều đã nghe nói đùa rằng “nhà tôi có bồn cầu bị xì hơi chắc là do nó ăn nhiều chất thải quá! ” Nói là buồn cười nhưng không hiểu sao bồn cầu bị xì nước ở chân đế, điều đó thì chẳng có gì đùa được. Điều tốt là …

  Chi tiết

 • Thợ Sửa Ống Nước Hóc Môn TPHCM
  Đội ngũ thợ sửa nước Hóc Môn đáng tin cậy của chúng tôi sẽ có mặt và sau đó khắc phục sự cố hệ thống ống nước hoặc các vấn đề bảo trì khác của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa ống nước tốt nhất ở Hóc Môn, bạn sẽ không …

  Chi tiết

 • Thi công lắp đặt bồn nước tại nhà
  Điều kiện cần để thi công lắp đặt bồn nước là nhà bạn cần có một khoảng không gian đủ rộng trong sân để làm trụ đỡ bồn nước hoặc cần khoảng trống trên sân thượng, mái nhà đảm bảo đủ để lắp bồn nước và không gian để thao tác sửa chữa, vệ sinh …

  Chi tiết

 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Vòi hoa sen chảy nước ngày càng yếu, nước phun ra không tạo thành tia làm bạn thấy bất tiện khi sử dụng, bạn nghĩ do nguồn nước yếu nhưng những vị trí khác trong nhà vòi chảy vẫn mạnh, thực tế có rất nhiều lý do khiến vòi hoa sen chảy nước yếu và …

  Chi tiết

 • Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh
  Thiết bị vệ sinh là những vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt, khi dự tính mua các thiết bị này thì người mua cũng phải nghĩ đến chi phí thuê thợ lắp thiết bị vệ sinh. Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh ra sao, 1FIX sẽ cập nhật nhanh cho quý …

  Chi tiết

 • Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu
  Nhà vệ sinh mới mang đến hiệu quả, chất lượng tốt hơn vì hầu hết trang thiết bị đều loại sản phẩm mới. Tuy vậy, dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu luôn là mối lo của rất nhiều khách hàng hiện nay. 1FIX hiểu rất rõ điều đó và để …

  Chi tiết

 • Dịch vụ xây bồn rửa chén trọn gói | Cách xây bồn rửa chén
  Khi xây dựng căn bếp cho các gia đình hiện đại, không thể nào thiếu đi công việc xây bồn rửa chén được. Tuy nhiên, 1FIX thấy rằng không phải người dùng nào cũng biết chính xác mình nên sử dụng loại bồn nào cho thích hợp, khâu thiết kế bồn rửa chén cho đến …

  Chi tiết

 • Thợ sửa nước Nhà Bè – Dịch vụ sửa ống nước tại Nhà Bè
  Sở hữu đội ngũ thợ sửa nước Nhà Bè chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nên không lấy làm lạ, dịch vụ sửa chữa – lắp đặt ống nước của 1FIX luôn được mọi người đón nhận nhiệt tình. Tất cả thợ sửa đường nước Nhà Bè luôn tận tâm xử lý triệt để các …

  Chi tiết

 • Cách lắp bồn cầu 1 khối tại nhà
  Nhu cầu thay bồn cầu mới đang rất được quan tâm, bởi bồn cầu thông minh ngày nay mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy nên dịch vụ cách bồn cầu 1 khối ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn, 1FIX đã không ngừng …

  Chi tiết

 • Hướng dẫn cách sửa vòi đồng bị rỉ nước tại nhà
  Để sửa nhưng lỗi này ở các vòi hiện đại thì bạn sẽ phải thực hiện khá nhiều bước tháo dở, rất dễ xảy ra lỗi sai, tuy nhiên nếu vòi đồng bị rò rỉ nước thì bạn có thể tham khảo cách sửa vòi đồng bị rỉ nước dưới đây của 1FIX và tự …

  Chi tiết

 • Hướng dẫn cách lắp bồn cầu liền khối tại nhà
  Theo nghiên cứu của 1FIX, bồn cầu liền khối hiện đang là thiết bị vệ sinh được săn đón nhất hiện nay. Vậy nên 1FIX cung cấp dịch vụ cách lắp bồn cầu liền khối dành cho những khách hàng có nhu cầu. Đâu là thời điểm nên lắp bồn cầu liền khối, giá cả …

  Chi tiết

 • Cách lắp bồn cầu Caesar – Cách tháo bồn cầu Caesar tại nhà
  Dễ dàng sử dụng và chi phí cạnh tranh mà bồn cầu Caesar ngày nay đang được sử dụng rất phổ biến, cũng chính nhờ đó mà nhu cầu cách lắp bồn cầu Caesar tại cũng tăng trưởng rất nhanh, 1FIX cũng là một trong những dịch vụ nhận công việc này. Nên hay không …

  Chi tiết

 • Cách lắp bồn cầu Toto – Thay nắp bồn cầu Toto tại nhà
  Ngày nay các loại bồn cầu Toto rất hiện đại, nên chỉ cần một sơ suất nhỏ trong quá trình tháo bồn cầu Toto hoặc lắp bồn cầu Toto, cũng sẽ gây ra hư hỏng dẫn đến không sử dụng được. Chính vì lẽ đó, 1FIX cung cấp đến mọi người dịch vụ cách lắp …

  Chi tiết

 • Cách lắp vòi nước chậu rửa mặt – Thợ lắp vòi nước lavabo
  Sau một thời gian sử dụng, vòi nước bồn rửa mặt bị hỏng và để tiết kiệm chi phí, bạn muốn tự mình sửa chữa hoặc tự thay vòi nước chậu rửa mặt nhưng không biết bắt đầu từ đâu và không lường trước được những vấn đề có thể phát sinh. Trong bài viết …

  Chi tiết

 • Giá phao điện bồn nước loại tốt – Thợ lắp phao điện cho bồn nước
  Hiện nay hầu hết các hộ gia đình đều lắp đặt bể nước sinh hoạt, bồn nước nay bể nước ngầm riêng để sử dụng nên việc canh nước đầy hay cạn để bơm nước gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng, chính vì vậy việc lắp phao điện cho bồn nước tự …

  Chi tiết

 • Cách xử lý khi khoan vào ống nước PVC – Khoan trúng ống nước
  Hệ thống đường ống nước được thiết kế phân bổ khắp nơi trong nhà, vì vậy có rất nhiều vấn đề đề xảy ra nếu bạn tự khoan đục mà không nắm rõ sơ đồ lắp đặt âm tường, chỉ cần bạn vô tình khoan trúng ống nước hay một lỗ xuyên qua hệ thống …

  Chi tiết

 • Giá máy sục rửa đường ống nước – Mua máy sục rửa đường ống nước ở đâu uy tín
  Giá máy sục rửa đường ống nước bao nhiêu, mua máy sục rửa đường ống nước ở đâu uy tín? 1FIX thấy rằng, đây là câu hỏi của rất nhiều người muốn tìm cách thông cống thoát nước tại nhà, thay vì liên hệ đến những dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt …

  Chi tiết

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 6 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá