Dịch vụ và Cách khoan tường không bụi đơn giản tại nhà

Có những thời điểm chúng ta cần phải khoan tường để có thể treo một vài vật dụng nào đó trong nhà, vậy nên cách khoan tường không bụi để tránh dơ bẩn hoặc không khí trong nhà bị ô nhiễm, luôn là những thông tin mà mọi người cần tìm kiếm. Không cần phải quá lo lắng, bởi ngay sau đây 1FIX sẽ hướng dẫn cho mọi người cách khoan tường cực kỳ đơn giản mà không để lại bụi.

Các cách khoan tường không bụi

Có bao nhiêu cách khoan tường không đổ bụi mà chúng ta có thể tham khảo, hay hướng dẫn cách khoan tường bắt vít vào tường đơn giản thế nào… nên tìm hiểu và thực hiện như sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Cách khoan tường không đổ bụi bằng phễu chụp bụi máy khoan

Cách khoan tường không bụi

Các loại phễu chụp bụi máy khoan thường có khả năng chắn và hứng bụi để chúng không bay khắp phòng, rơi vào người khi tiến hành khoan tường hoặc trần nhà. Cách khoan tường không có bụi này khá tiện ích và dễ dàng sử dụng đối với người không chuyên. 
Sau khi mua được phễu chụp bụi máy khoan, chỉ cần lồng mũi khoan vào lỗ trên đỉnh của dụng cụ chắn mũi khoan, sau đó lắp gioăng cao su vào. Như vậy chúng ta đã có thể thực hiện ngay cách khoan tường không bị bụi.

Cách khoan tường không bụi bằng chai nhựa

Cách khoan tường không bụi

Đây là cách khoan tường không bụi cực kì đơn giản, nhưng lại mang đến hiệu quả tốt. Chúng ta chỉ cần sử dụng chai nhựa, tiến hành khoan một lỗ chính giữa đáy chai, sau đó canh chỉnh vị trí khoan sao cho lỗ khoan chân tường nằm đúng tâm miệng chai nhựa, đưa miệng của chai nhựa vào sát tường và bắt đầu khoan. Dù bụi có mịn đến đâu đi chăng nữa, cũng sẽ nằm gọn trong chai mà không bị rơi ra ngoài.

Cách khoan tường không bị bụi bằng khăn thấm nước

Cách khoan tường không bụi

Sử dụng một chiếc khăn đã được thấm nước, đặt sát ngay bên dưới vị trí cần được khoang. Khi chúng ta khoan tường, bụi sẽ rơi xuống khăn hạn chế tối đa tình trạng bụi rơi vãi lung tung, đồng thời chúng ta có thể sử dụng khăn này để làm sạch bề mặt nếu cách khoan tường không bụi này không thể hứng trọn bụi rơi xuống sàn.

Cách khoan tường không bụi bằng đầu chụp mũi khoan

Cách khoan tường không bụi

Không khó để nhận thấy rằng cách khoan tường không đổ bụi bằng chai nhựa hoặc giấy note có thể áp dụng cho mọi loại khoan. Nhưng nếu sử dụng các loại máy khoan bê tông, thì đầu chụp mũi khoan luôn là phương án tối ưu nhất để tránh độ bụi trên mặt sàn.
Thiết kế của đầu chụp mũi khoan thường sẽ có cấu tạo như một chiếc ống nhựa có thể co giãn tùy vào độ dài của mũi khoan, chúng sẽ chứa toàn bộ bụi mà máy khoan gây ra, không làm ảnh hưởng đến không khí xung quanh, nên đây được xem là cách khoan tường không có bụi đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Máy khoan
  • Dụng cụ hứng bụi

Materials: Tường nhà

Dịch vụ cách khoan tường không bụi tại nhà

Nhu cầu tìm kiếm cách khoan tường không bị bụi của khách hàng hiện nay đang tăng cao, dù vậy không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng để sắm toàn bộ dụng cụ để khoan tường vì giá thành không hề rẻ, và cũng không phải ai cũng có đủ hiểu biết cũng như kỹ thuật khoan tường một cách chính xác.

Từ những nhu cầu thực tế ấy mà 1FIX đã mang đến dịch vụ cách khoan tường không bụi phục vụ những khách hàng có nhu cầu.

Cách khoan tường không bụi

Lý do chọn cách khoan tường không đổ bụi tại 1FIX

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ cách khoan tường không đổ bụi tại 1FIX lại được mọi người tin tưởng lựa chọn nhiều đến vậy, tất cả đều bắt nguồn từ những ưu điểm như sau.

– Đội ngũ thực hiện cách khoan tường không có bụi luôn được đào tạo bài bản có tay nghề cao.

– Cung cấp cách khoan tường không bị bụi có giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay.

– Tuy chỉ là cách khoan tường không bụi nhưng vẫn luôn mang đến thời gian bảo hành hợp lý cho khách.

– Địa chỉ cách khoan tường không đổ bụi rõ ràng có xuất hóa đơn VAT đầy đủ khi được yêu cầu. 

Quy trình cách khoan tường không có bụi chuyên nghiệp 

Nhanh chóng là những gì mà dịch vụ cách khoan tường không có bụi tại 1FIX đang thực hiện điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí tiến hành công việc. 

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ cách khoan tường không bị bụi thông qua Hotline (028.3890.9294), Website (https://1fix.vn/dat-hen/) và APP 1FIX. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến dịch vụ, cũng như thông tin của khách hàng để hỗ trợ một cách tốt nhất.

– Đúng với thời gian đã hẹn, kỹ thuật viên cách khoan tường không bụi sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp, tiến hành khảo sát khu vực làm việc, lên phương án làm việc, báo giá dịch vụ và thi công một cách an toàn..

– Sau khi đã hoàn tất cách khoan tường không đổ bụi, thợ sẽ kiểm tra chất lượng khoan tường treo đồ tại nhà, sau đó sẽ cùng khách hàng nghiệm thu công trình và hướng dẫn thanh toán dịch vụ theo đơn giá đã thống nhất từ trước.

Cách khoan tường không bụi

Câu hỏi cách khoan tường không bụi thường gặp

Cách khoan tường không đổ bụi liệu có an toàn không?

Để chắc chắn rằng việc thực hiện cách khoan tường không có bụi sẽ an toàn, thì cần phải tìm được vị trí khoan phù hợp. Tham khảo sơ đồ hệ thống điện nước trong nhà, hạn chế tối đa khoan nhầm vào những vị trí điện nước âm tường, ảnh hưởng đến tổng thể công trình.

Chi phí cách khoan tường không bị bụi có thay đổi hay không?

Để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ cách khoan tường không bụi tại 1FIX, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ luôn cung cấp mức giá tham khảo khi tư vấn, đồng thời mọi người có thể tham khảo bảng giá của đơn vị ngay trên Website và để đảm bảo hơn nữa, kỹ thuật viên sẽ luôn cung cấp mức giá chính xác cho công việc hiện tại trước khi thực hiện, chỉ khi khách hàng đồng ý thợ mới bắt đầu làm việc.

Ai sẽ chịu trách nhiệm khi cách khoan tường không đổ bụi xảy ra sự cố?

1FIX sẽ luôn chịu trách nhiệm trực tiếp với những công việc mà mình thực hiện, vậy nên khi cách khoan tường không bị bụi của đơn vị làm ảnh hưởng đến bất kỳ khu vực nào tại nhà của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và có bồi thường thỏa đáng.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận