Cách khắc phục lỗi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Dù là dòng máy LG, Samsung, Electrolux… đều có thể gặp phải tình trạng máy giặt cấp nước liên tục không ngừng. Nguyên nhân vì sao lại xảy ra tình trạng này, cũng như cách khắc phục thế nào cho hợp lý, hãy cùng 1FIX tìm hiểu những thông tin này để hiểu rõ hơn về thiết bị điện máy trong gia đình nhé.

Nội dung

Nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục

Tại sao máy giặt cấp nước liên tục không ngừng? Đây là điều không phải ai cũng biết, bởi vấn đề này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như những yếu tố sau đây.

Nguồn nước khiến máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Nguồn nước chúng ta sử dụng để cấp cho máy giặt chứa quá nhiều cặn bẩn, đất và đá nên khiến cho lá van xả bị két, không thể đóng kín. Từ đó dẫn đến việc bao nhiêu nước được cấp vào đều bị xả ra ngoài hết, khiến cho tình trạng máy giặt cấp nước liên tục xảy ra.

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Xơ vải kẹt trong van cao su nên máy giặt bị chảy nước liên tục

Xơ vải hoặc cặn bẩn rất dễ bám vào van cao su của ống nước, thậm chí những vật lạ có trong quần áo cũng có thể bị rơi ra khiến cho van không thể đóng kín nên khiến nước liên tục chảy vào lòng giặt, đây là nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục rất dễ gặp phải khi thời gian sử dụng máy đã lâu.

Van cao su bị xơ cứng gây ra máy giặt cấp nước liên tục

Van cao su hoàn toàn không bị kẹt bất kỳ thứ gì, vậy thì rất có thể van đã bị xơ cứng do lâu ngày sử dụng, khiến cho lò xo bị nhão hoặc lá cao su của van xả bị lão hóa, không còn độ đàn hồi khiến cho việc van đóng không khít, dẫn đến lỗi máy giặt cấp nước liên tục.

Máy đặt ở vị trí không phù hợp nên lỗi máy giặt cấp nước liên tục

Việc hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục có thể xảy ra đến từ vị trí lắp đặt máy giặt không phù hợp, nếu máy đặt ở vị trí quá cao dẫn đến áp lực nước thấp, phải bỏ tấm lọc nước để nước được chảy nhanh hơn, từ đó nguồn nước sẽ không được đảm bảo sạch sẽ, van nước dễ bị kẹt.

Board máy bị hỏng gây ra máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Được xem là bộ phận quan trọng nhất của máy giặt, Board máy điều khiển hầu hết mọi hoạt động, chức năng của máy. Khi Board máy xảy ra vấn đề khác thường, mô tơ kéo xả được cấp điện trong chu trình giặt, vậy nên thường sẽ xảy ra tình trạng máy giặt cấp nước liên tục không ngừng.

Linh kiện không còn đảm bảo nên máy giặt bị chảy nước liên tục

Nếu như những yếu tố trên không phải là nguyên nhân khiến cho máy giặt bị chảy nước liên tục, thì rất có thể điều bất thường bắt nguồn từ linh kiện của máy đã quá cũ. Chẳng hạn như lớp cao su chỗ lá van bị lão hóa khiến lá van bị cứng, không thể đóng mở được và bắt đầu xuất hiện sự cố.

Trước khi bạn đọc tiếp và cảm thấy nản chí với sự phức tạp hay nguy hiểm của công việc, tại sao bạn không gọi ngay thợ 1FIX™ đến để bạn có thể giữ an bình trí lực cho bản thân?

30.000+ khách hàng đặt lịch mỗi năm

Giảm ngay 50K phí dịch vụ cho lần đầu

Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách khắc phục nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục chi tiết

Mỗi một nguyên nhân khiến máy giặt cấp nước liên tục, đều cần phải có cách khắc phục phù hợp để chấm dứt tình trạng này nhanh chóng. Sau đây, đơn vị cung cấp bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà sẽ gợi ý cho mọi người một vài phương án đơn giản, xử lý nhanh chóng sự cố.

Thời gian tối thiểu 1 day

Sửa máy giặt cấp nước liên tục khi nguồn nước nhiễm bẩn

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Khi nguồn nước nhiễm bẩn, cần phải vệ sinh bồn chứa cấp nước trước tiên, điều này sẽ giúp cho nguồn nước cấp cho máy luôn sạch, không chứa chất bẩn khiến van cao su bám rêu, mốc… Kế đến, muốn chấm dứt nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục thì cần vệ sinh lại máy giặt, loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn trong lòng giặt. Kỹ hơn nữa, ta nên tháo rời máy giặt và vệ sinh từng linh kiện để chắc chắn mọi vận hành được ổn định.

Sửa lỗi máy giặt cấp nước liên tục khi van cao su bị kẹt do xơ vải

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh van cao su thường xuyên hơn, điều này sẽ giúp hạn chế được những yếu tố như xơ vải, cặn bẩn, rêu bám khiến cho lỗi máy giặt cấp nước liên tục xảy ra.

Sửa máy giặt cấp nước liên tục không ngừng khi van cao su bị xơ cứng

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Tình trạng van cao su bị xơ cứng rất khó để cứu vãn, cách tốt nhất để chấm dứt hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục đó là thay thế van xả mới. Khi thay mới, cần phải lựa chọn được linh kiện phù hợp với model của máy giặt, nếu cố tình sử dụng linh kiện không tương tích, rất có thể sẽ khiến cho các linh kiện khác bị hư hỏng theo.

Sửa máy giặt bị chảy nước liên tục khi vị trí đặt máy không phù hợp

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy giặt phù hợp hơn với không gian của công trình, nên chọn những nơi tạo điều kiện tốt nhất để áp lực nước đầy đủ mà không cần phải loại bỏ lưới lọc, vừa đảm bảo có đủ nguồn nước dồi dào cho máy hoạt động vừa trị dứt điểm máy giặt cấp nước liên tục không ngừng.

Sửa máy giặt cấp nước liên tục khi board máy hư hỏng

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Nguyên nhân khiến cho board máy hư hỏng hoặc gặp lỗi rất nhiều, chỉ bằng mắt thường không thể nào phán đoán được chính xác sự cố bắt nguồn từ đâu. Đó chính là lý do, thợ sửa máy giặt sẽ là phương án sáng suốt khi họ luôn là người hiểu rõ mọi hư hỏng trên máy giặt, đồng thời có cách xử lý hiệu quả hơn.

Sửa lỗi máy giặt cấp nước liên tục khi tuổi thọ linh kiện đã cũ

Máy giặt bị lỗi thời gian

Linh kiện nào đã quá tuổi thọ, thì chỉ cần mua mới về thay thế là xong. Tuy nhiên, để tình trạng máy giặt cấp nước liên tục không quay trở lại hoặc xuất hiện thêm những hư hỏng khác, cần phải tìm kiếm những linh phụ kiện phù hợp với dòng máy đang sử dụng.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Dụng cụ vệ sinh
  • Van cao su
  • Van xả

Materials: Máy giặt

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

1FIX – Dịch vụ sửa nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục tại nhà

Bận rộn với cuộc sống hiện tại, không có thời gian để tìm hiểu nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục và tự xử lý. Hoặc lo sợ bản thân không đủ chuyên môn để sửa dứt điểm sự cố hiện tại, vậy tại sao không liên hệ dịch vụ đến từ 1FIX. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sửa bất kỳ lỗi hư hỏng nào trên máy giặt, kể cả sửa máy giặt bị rung lắc mạnh khi vắt.

Tại sao lại là 1FIX mà không phải là một đội ngũ sửa lỗi máy giặt cấp nước liên tục nào khác? Đó là bởi 2 yếu tố hoàn hảo sau.

Ưu điểm từ thợ sửa máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Khẳng định chất lượng cũng như uy tín của mình trong khâu sửa hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục, 1FIX luôn luôn duy trì ưu điểm như:

– Hỗ trợ thần tốc: Dù quý khách hàng có ở bất kỳ đâu đi chăng nữa, chỉ cần đợi chúng tôi 30 phút, thợ sửa máy giặt cấp nước liên tục không ngừng sẽ có mặt hỗ trợ ngay.

– Xử lý triệt để: Cam kết sửa máy giặt bị chảy nước liên tục triệt để, không để hư hỏng quay trở lại khiến chi phí sửa chữa tăng cao, mất nhiều thời gian.

– Phục vụ tận tình: Nhiệt tình, chu đáo, cần mẩn và luôn vui vẻ giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến máy giặt cấp nước liên tục.

– Linh kiện chính hãng: Sử dụng linh phụ kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng kém chất lượng khi xử lý lỗi máy giặt cấp nước liên tục.

– Chi phí cạnh tranh: Đồng ý hợp tác với dịch vụ, đơn vị sẽ miễn phí chi phí tìm nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục và nhiều hạng mục khác, giúp việc sửa chữa tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Quy trình sửa máy giặt bị chảy nước liên tục

Giúp cho khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi tìm hiểu và khắc phục hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục, 1FIX sẽ hoàn thành tốt quy trình làm việc như sau:

– Tiếp nhận thông tin: Mọi yêu cầu của khách hàng khi liên hệ qua Hotline, Website hoặc App đều sẽ được tiếp nhận nhanh chóng, nhanh chóng chuyển thông tin đến kỹ thuật viên sửa máy giặt cấp nước liên tục không ngừng gần nhất để hỗ trợ khách hàng.

– Kiểm tra tư vấn: Sau khi đến tận nơi, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và nhanh chóng đánh giá tình trạng hiện tại, đưa ra những giải pháp xử lý máy giặt bị chảy nước liên tục tốt nhất để khách hàng tham khảo.

– Tiến hành xử lý: Khách hàng đồng ý với phương án khắc phục máy giặt cấp nước liên tục, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc sửa chữa, thay thế linh phụ kiện cần thiết.

– Bàn giao thanh toán: Quá trình sửa nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục hoàn tất, tiến hành kiểm tra hoạt động của máy. Mọi vận hành đã ổn định, thợ viết phiếu thanh toán và bảo hành hợp lệ dành cho khách hàng.

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Bảng giá sửa máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

MÁY GIẶT CỬA TRÊN

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Thay động cơ xảCái650.000đ – 1.050.000đ
Thay phao cảm biếnCái550.000đ – 950.000đ
Thay motorCái850.000đ – 1.250.000đ
Thay dây curoaDây450.000đ – 850.000đ
Thay vòng bi / bạc đạnCái300.000đ – 850.000đ
Thay van cấp nước đơnCái550.000đ – 950.000đ
Thay van cấp nước đôiCái650.000đ – 1.050.000đ
Thay hộp sốCái650.000đ – 1.050.000đ
Thay chảng baCái950.000đ – 1.250.000đ
Phục hồi ty nhúngbộ550.000đ – 950.000đ
Dây nguồn máy giặtCái250.000đ – 350.000đ
Dây cấp nướcCái250.000đ – 350.000đ
Ống nước xảCái250.000đ – 350.000đ
Sửa board mạch (dòng thường)Cái650.000đ – 850.000đ
Sửa board mạch (dòng inverter)Cái750.000đ – 1.000.000đ
IC nguồnCái550.000đ – 650.000đ
Thay motoCái950.000đ –1.400.000đ
Làm đồng máy giặt 5-8kgBộ950.000đ – 1.200.000đ
Làm đồng máy giặt 8.5kg -12kgBộ1.100.000đ – 1.400.000đ
Thay moto inverter (LG)Bộ1.800.000đ
Lắp đặt máy giặtBộ250.000đ – 300.000đ
Thi công đường ống cấp nướcBộ250.000đ – 400.000đ
Thay mâm từBộ2.250.000đ

MÁY GIẶT CỬA TRƯỚC

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Thay động cơ xảCái850.000đ – 950.000đ
Thay phao cảm biếnCái750.000đ – 950.000đ
Thay MotorCái900.000đ – 1,300.000đ
Thay Motor inverterCái1,600.000đ – 2.250.000đ
Thay dây CuroaDây750.000đ – 950.000đ
Thay van cấp nước đôiCái850.000đ – 1.050.000đ
Thay chảng baCái1.600.000đ – 2.200.000đ
Phục hồi ty nhúnBộ750.000đ – 950.000đ
Dây nguồn máy giặtCái350.000đ – 450.000đ
Dây cấp nướcCái250.000đ – 350.000đ
Ống nước xảCái200.000đ – 350.000đ
Sửa board mạch (dòng thường)Cái950.000đ – 1.100.000đ
Sửa board mạch (dòng inverter)Cái1.150.000đ – 1.450.000đ
IC nguồnCái1.300.000đ – 1.600.000đ
Thay bộ nguồn ( dòng inverter)Cái1.650.000đ – 2.550.000đ
Thay động cơ chuyển động trực tiếp ( mâm từ)Cái1.800.000đ – 2.200.000đ
Làm đồng máy giặt 5-8kgBộ1.200.000đ – 1.700.000đ
Làm đồng máy giặt 8.5kg -12kgBộ1.400.000đ – 1.800.000đ
Tay nắm cánh cửaCái850.000đ – 950.000đ
Công tắc cửaCái950.000đ – 1.450.000đ
Thi công đường ống cấp nướcBộ250.000đ – 400.000đ

Câu hỏi sửa máy giặt cấp nước liên tục thường gặp

Liên hệ đội ngũ sửa lỗi máy giặt cấp nước liên tục bằng cách nào?

Hotline, Website hoặc App đều là những hình thức liên hệ sửa hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục tại 1FIX, cụ thể:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– App: 1FIX trên nền tảng Android/iOS.

Tại sao khi sửa máy giặt cấp nước liên tục không ngừng cần đội ngũ uy tín?

Sự cố máy giặt bị chảy nước liên tục nếu không được khắc phục nhanh chóng và triệt để, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận khác của máy. Song song với đó, khi nhận hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp, quý khách sẽ được tận hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí lẫn thời gian của bản thân.

Đơn vị báo giá sửa máy giặt cấp nước liên tục trước khi thực hiện không?

Sau 30 phút kể từ lúc liên hệ đơn vị, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân sự cố và cung cấp phương án. Đồng thời, thợ còn sẽ thông báo chi phí cho công việc để người dùng có thể tham khảo và quyết định hợp tác sửa nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục hay không.

Chế độ bảo hành sau sửa lỗi máy giặt cấp nước liên tục thế nào?

Hợp tác với đội ngũ xử lý hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục, quý khách sẽ luôn được thừa hưởng chế độ bảo hành dài hạn dựa trên quy định của đơn vị. Trong trường hợp thiết bị gặp những sự cố bất thường sau khi sửa, 1FIX sẽ nhanh chóng cử thợ gần nhất xuống kiểm tra và bảo hành ngay lập tức.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận