Dịch vụ và Cách đấu dây điện bếp từ Sunhouse

“Cách đấu dây điện bếp từ Sunhouse như thế nào” luôn là cụm từ được tìm kiếm phổ biến trên công cụ Google. Điều này chứng tỏ các sản phẩm bếp điện từ Sunhouse đang chiếm một thị phần khá lớn cũng như nhu cầu mua sắm và người tìm hiểu về cách lắp đặt bếp từ khá đông đảo.

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Sunhouse

Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện. Tất cả chúng ta đều quen thuộc với cách thức hoạt động của một nồi thông thường – nó làm nóng chảo trực tiếp và sau đó làm nóng thức ăn. Đây được gọi là sự dẫn nhiệt. Bếp từ có dây đồng bên trong và khi bạn đặt chảo lên bếp, dòng điện cũng sẽ truyền qua chảo.

Truyền năng lượng theo cách này hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống, nghĩa là nồi của bạn sẽ sôi nhanh hơn so với bếp thông thường. Nhưng liệu cách đấu dây điện bếp từ Sunhouse có khó và khác gì so với những loại bếp khác?

Bếp từ yêu cầu nguồn điện đặc biệt và kết nối thích hợp với nguồn điện. Bạn có thể tự làm điều đó, nhưng nếu bạn không chắc chắn về cách đấu dây điện bếp từ Sunhouse đúng cách, Thợ điện 1FIX khuyên bạn nên thuê thợ điện có trình độ chuyên môn để lắp đặt bếp.

Cách đấu dây điện bếp từ Sunhouse

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Giới thiệu về dịch vụ đấu dây điện bếp từ Sunhouse tại nhà

1FIX hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước hàng đầu tại TPHCM, trong đó phải kể đến khả năng hoạt động mạnh mẽ của đội thợ thi công – lắp đặt  – đấu nối điện bếp từ Sunhouse. Trung bình hàng tháng 1FIX phục vụ không dưới 500 khách hàng yêu cầu các dịch vụ sửa chữa nhà bếp, cắt bàn đá âm và đấu dây điện bếp từ Sunhouse và chúng tôi luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

Đăng ký dịch vụ tại nhà của 1FIX khách hàng luôn yên tâm về chất lượng của đội kỹ thuật viên sửa điện tại nhà 24/24 chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cũng như số năm kinh nghiệm không dưới 5 năm.

Với thế mạnh là công ty cung cấp dịch vụ hợp pháp, chúng tôi có đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh của mình đồng thời tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng. Khách hàng của 1FIX luôn an tâm khi có bất kỳ trục trặc gì cũng đều có bạn lãnh đạo luôn luôn lắng nghe phản hồi đằng sau những người thợ tận tâm với công việc.

Đặt lịch với thợ đấu dây điện bếp từ Sunhouse của 1FIX

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự tiện lợi và nhanh chóng vì vậy nên luôn tạo nhiều sự liên kết thuận lợi để khách hàng có thể tìm thấy và liên lạc với 1FIX bằng con đường ngắn nhất. Hãy thực hiện một trong các cách sau đây để đặt dịch vụ thợ đấu dây điện bếp từ Sunhouse tại nhà:

+ Đối với khách hàng cần một người thợ lắp đặt đấu nối điện bếp từ Sunhouse khẩn cấp hãy đặt dịch vụ 24/7 qua số Hot line ☎️ 028 3890 9294. Ngay sau khi khách hàng kết thúc cuộc gọi chúng tôi sẽ cử người thợ ở gần nhất liên hệ lại để đặt hẹn khảo sát và thợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng chưa đến 30 phút.

+ Đối với khách hàng muốn sắp xếp một cuộc hẹn khảo sát hoặc muốn tư vấn về cách đấu dây điện bếp từ Sunhouse để tự mình thực hiện tại nhà thì có thể đăng ký lịch trục tuyến tai link https://1fix.vn/dat-hen/ , nhân viên tổng đài 1FIX sẽ nhanh chóng liên hệ lại và một cuộc hẹn có thể được thiết lập ngay sau đó.

+ Nếu khách hàng muốn nhanh chóng và tiện lợi hơn hãy tải và cài đặt app gọi thợ ONEFIX vào điện thoại của mình. Chỉ sau vài thao tác khách hàng có thể biết chính xác thợ đấu nối điện bếp từ Sunhouse nào đang ở gần mình cùng với ước tính chi phí tham khảo.

+ Ngoài ra khách hàng có sử dụng các kênh mạng cũng có thể đăng ký lịch thợ đấu điện bếp từ Sunhouse thông qua Zalo, facebook…

Cho dù bạn chọ hình thức liên lạc nào để kết nối với 1 FIX bạn cũng sẽ nhận được sự hồi đáp nhanh chóng và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Cách đấu dây điện bếp từ Sunhouse

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình dịch vụ thợ đấu dây điện bếp từ Sunhouse

Với 1FIX chất lượng dịch vụ luôn có sự cải tiến song song về chất lượng tay nghề thợ lắp bếp từ âm cũng như quy trình làm việc khoa học. Đối với chúng tôi một quy trình làm việc hiệu quả phải luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng, rút ngắn được thời gian và tiết kiệm nhất có thể. Chúng tôi chú trọng đến từng giai đoạn từ lúc tiếp nhận đến lúc kết thúc một đơn hàng.

+ Tiếp nhận đơn hàng – Với đa kênh liên lạc từ gọi điện thoại, đăng ký trực tuyến, chọn thợ từ app tiện ích…chúng tôi đáp ứng trên múc yêu cầu của khách hàng về vần đề phản hồi nhanh chóng.

+ Khảo sát và báo giá trực tiếp – Thợ đấu dây điện bếp từ Sunhouse sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng để khảo sát tình hình thực tế đồng thời đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý.

+ Tiến hành công việc ngay – Khi các thỏa thuận về phương án cũng như báo giá được thông qua thì dịch vụ đấu dây điện bếp từ Sunhouse sẽ bắt đầu công việc ngay vì họ luôn có sẵn đồ nghề trên xe.

+ Nghiệm thu và thanh toán ngay sau khi kết thúc đơn hàng – Khi kết thúc công việc kỹ thuật viên sẽ kiểm tra một lần nữa cùng với sự chúng kiến của chủ nhà. Nếu không có bất kỳ vấn đề phát sinh nào thì sẽ tiến hành thanh toán chi phí theo đúng báo giá ban đầu.

+ Bảo hành dài hạn – Luôn luôn có chế độ bảo hành là thế mạnh của 1FIX, điều này chúng tỏ trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng của mình. Tất cả những trục trặc liên quan đến quá trình đấu dây điện bếp từ Sunhouse sẽ được xử lý với chi phí 0 đồng trong thời hạn bảo hành.

Hướng dẫn thực hiện cách đấu dây điện bếp từ Sunhouse đúng kỹ thuật

Cho dù bạn đang mua sắm đồ gia dụng hay có thắc mắc về những thứ bạn đã sở hữu, chúng tôi đều có những thông tin mà bạn cần. Nói chuyện trực tiếp với chuyên gia đấu dây điện bếp từ Sunhouse hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng tại trung tâm dịch vụ 1FIX hoặc kết nối với chuyên gia tư vấn thiết bị tại một phòng trưng bày chính thức gần bạn.

Chi phí và cách lắp đặt bếp từ tuy không phải ở cấp độ quá khó để thực hiện. Việc lắp đặt bếp từ Sunhouse cũng không phức tạp hơn so với bếp tiêu chuẩn, nhưng bạn sẽ cần một thợ điện có trình độ chuyên môn để lắp đặt cho bạn đồng thời thực hiện cách đấu dây điện bếp từ Sunhouse đúng kỹ thuật để bếp hoạt động ổn định và an toàn hơn.

Tôi có thể sử dụng bếp từ trên dây nối không?

Cẩn thận khi sử dụng bếp từ với các dây nối hoặc loại có tiết diện nhỏ vì chúng có thể không đảm bảo tải để chạy thiết bị có công suất cao như bếp từ. Nhưng bạn sẽ không muốn chạy điều đó thường xuyên, các ổ cắm mở rộng có xu hướng kém hơn ở công suất cao và có xu hướng nóng lên, bắt lửa và không bao giờ được sử dụng mà không cần giám sát.

Vì sức khỏe và sự an toàn của chính bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đấu nối điện bếp từ Sunhouse bởi thợ điện có kinh nghiệm. Trong hầu hết các trường hợp, thiết bị này được kết nối với nguồn điện 220V một pha hoặc với nguồn điện ba pha 400V. Rất quan trọng ở đây là kết nối với mạch dòng điện riêng biệt để tránh quá tải cho hệ thống dây điện tại nhà hoặc căn hộ của bạn.

Những loại cáp nào phù hợp cho việc lắp đặt bếp từ?

Cáp phải được điều chỉnh theo yêu cầu của nhà sản xuất thiết bị. Tiết diện của cáp phải phù hợp với kiểu lắp đặt. Nếu chúng ta đấu dây điện bếp từ Sunhouse với nguồn điện ba pha, dây cáp phải có kích thước tối thiểu là 5 x 2,5 mm2, trong khi kết nối với một pha thì yêu cầu dây cáp 3 x 4 mm2.

Trong trường hợp lắp đặt một pha, bạn nên sử dụng cáp 4 mm2, nhưng thường xảy ra trường hợp cáp 2,5 mm2 đã được lắp đặt tại nhà hoặc căn hộ của chúng ta. Loại cáp này cũng có thể được sử dụng. Không phải ai cũng sẵn sàng thay đổi hệ thống dây điện tại nhà của mình chỉ để đấu dây điện bếp từ Sunhouse mới.

Trên thực tế, hầu hết các bếp được bán ở Việt Nam đều có thể được kết nối với nguồn điện một pha. Đây không gì khác chính là ổ cắm 220V truyền thống. Việc đấu dây điện bếp từ Sunhouse được thực hiện bằng cách nối ba dây cáp của hệ thống dây dẫn với các dây cáp của thiết bị. Các dây cáp phải được kết nối theo mã màu.

Một số bếp từ được thiết kế cho kết nối một pha và được trang bị phích cắm của nhà máy. Bạn cần lưu ý hệ thống dây dẫn điện không được quá tải. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một mạch dòng điện riêng cho bếp từ.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận