Dịch vụ & Cách đấu bơm tăng áp tại nhà

Vòi nước gia đình đang sử dụng chảy quá chậm, ngắt quãng… không thể đáp ứng mọi sinh hoạt, vậy tại sao không thử cách đấu bơm tăng áp. 1FIX đảm bảo mọi khó chịu khi sử dụng nước sẽ không còn tồn tại, muốn đấu máy bơm tăng áp thành công thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Cách đấu máy bơm tăng áp có thật sự cần thiết không

Rất nhiều sinh hoạt hàng ngày của mọi người liên quan đến nước, nhưng chỉ vì vậy mà phải tìm hiểu bơm tăng áp lắp ở đâu thích hợp hay không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy thử tham khảo qua công dụng cũng như lợi ích mà bơm tăng áp mang đến xem sao nhé.

Công dụng từ cách đấu nối máy bơm tăng áp

Thông qua cách đấu bơm tăng áp, chúng ta sẽ có ngay thiết bị có khả năng thúc đẩy áp lực nước mạnh mẽ trong hệ thống cấp nước. Sản phẩm này hoàn toàn thích hợp dành cho những trường hợp nước từ nguồn cấp không đủ mạnh để mọi nhu cầu hàng ngày được đáp ứng, giúp nước chảy ổn định từ các thiết bị vệ sinh trong nhà tốt hơn.

Bơm tăng áp lắp ở đâu & Cách đấu bơm tăng áp tại nhà

Lợi ích từ cách đấu máy bơm tăng áp

Nhắc đến lợi ích thật sự của bơm tăng áp, có thể thấy có rất nhiều điểm cộng bất ngờ, chẳng hạn như:

– Khi mua và thực hiện cách đấu nối máy bơm tăng áp, chúng ta sẽ có áp lực nước mạnh mẽ hơn, những nhu cầu liên quan đến nước sẽ được đáp ứng từ A-Z. Tận hưởng sự thoải mái khi tắm rửa, giặt giữ hoặc cho mục đích nào đó mà không gặp phải khó khăn nào.

– Không còn nỗi ám ảnh mỗi khi áp lực nước yếu, phải chờ quá lâu để vệ sinh hay tẩy rửa vật dụng trong gia đình. Chỉ vào thao tác cơ bản để lắp bơm, thời gian chờ đợi giảm đi đáng kể, vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm năng lượng.

– Đôi khi áp lực yếu có thể để lại một vài rắc rối nhỏ như bám cặn bẩn, mài mòn bên trong máy lọc nước, bình nóng lạnh… Áp lực nước mạnh mẽ thông qua cách đấu máy bơm tăng áp, hạn chế những vấn đề đã kể trên nhằm duy trì tuổi thọ của các thiết bị đắt đỏ này.

Thời điểm tìm hiểu bơm tăng áp lắp ở đâu hợp lý

Công dụng và lợi ích đến từ sử dụng bơm tăng áp đã được liệt kê đầy đủ, nhưng hẳn bản thân vẫn đang thắc mắc lúc nào thì nên lắp bơm tăng áp cho gia đình đúng không?

– Thường xuyên phải đối mặt với những phiền phức từ áp lực nước yếu trong nhà, chính là động lực để bắt đầu cách đấu bơm tăng áp ngay, vì khó có giải pháp nào hiệu quả hơn để xử lý bất tiện này.

– Cảm thấy những nhu cầu tắm rửa bằng vòi sen, rửa xe hay máy tắm nước nóng không thể nào cung cấp nguồn nước để bản thân thoải mái hơn với những sinh hoạt hàng ngày trên, tìm nơi để bơm tăng áp lắp ở đâu là sự lựa chọn khôn ngoan.

– Xây dựng, sửa chữa hoặc cải tạo hệ thống cấp nước hoặc công trình nào đó, nhưng nguồn nước hiện tại gây cản trở, thế thì bắt đầu cách đấu nối máy bơm tăng áp ngay tiến độ công việc luôn được đảm bảo.

Khám phá cách đấu bơm tăng áp đến từ chuyên gia

Hầu như hiện nay bất kỳ gia đình hiện đại nào cũng đều quan tâm và sử dụng bơm tăng áp, tăng thêm áp cho nước khi áp lực tự nhiên không thể đáp ứng nhu cầu. Và chắc chắn rằng, muốn hệ thống cấp nước vận hành ổn định thì dĩ nhiên cách đấu máy bơm tăng áp cần phải được diễn ra đúng kỹ thuật.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Bước 1: Biết rõ bơm tăng áp lắp ở đâu phù hợp nhất

Cách đấu bơm tăng áp

Dựa trên kinh nghiệm thực tế thì việc tìm vị trí lắp quan trọng không thua kém gì cách đấu máy bơm tăng áp, theo chuyên gia ta nên chọn lắp sau bình chứa nước hoặc trước hệ thống cấp nước. Vị trí càng hợp lý, càng tạo điều kiện thuận lợi để lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa về sau.

Bước 2: Tiến hành cách đấu nối máy bơm tăng áp

Cách đấu bơm tăng áp

Bắt đầu dùng kìm bấm ống để cắt và uốn ống nước thích hợp với khu vực lắp đặt, dùng keo dán ống nước giúp cho các khớp nối ống được kết nối với nhau, tránh tình trạng rò rỉ nước hãy kết nối thật chắc chắn. Tiếp tục lắp bơm vào vị trí đã lựa chọn, kết nối ống nước vào phần đầu vào và đầu ra của bơm tăng áp.
Liên kết van điều chỉnh áp suất với van an toàn vào ống nước, công việc này khá quan trọng vì áp suất nước đầu ra từ bơm tăng áp và ngăn chặn áp suất cao gây hư hỏng có đảm bảo hay không, phụ thuộc rất nhiều vào 2 bộ phận then chốt này trong cách đấu bơm tăng áp.

Bước 3: Kiểm tra cách đấu máy bơm tăng áp

Cách đấu bơm tăng áp

Quy trình đấu nối đã hoàn tất, hãy thử kiểm tra lại toàn bộ các kết nối và van trên thiết bị, chắc chắn không có tình trạng bất thường hoặc rò rỉ nước. Cấp nguồn điện cho bơm tăng áp hoạt động, quan sát thiết bị vận hành đúng cách không, có tiếng động lạ khi chạy không. Nếu không có dấu hiệu lạ, đồng nghĩa cách đấu nối máy bơm tăng áp đã thành công.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Ống nối
  • Kìm bấm ống
  • Keo dán ống nước

Materials: Bơm tăng áp

Nên lưu ý điều gì trong cách đấu bơm tăng áp

Tuy rằng dựa vào những bước đã hướng dẫn như trên, mọi người sẽ thành công trong việc lắp bơm, nhưng để chắc ăn hơn về việc mọi thứ diễn ra hiệu quả, hãy để ý đến một số vấn đề sau.

– Trước khi xác định bơm tăng áp lắp ở đâu, hãy tham khảo công suất và áp suất của bơm phù hợp với nhu cầu, như vậy sẽ tránh được những rắc rối không mong muốn khi sử dụng.

– Xử lý rò rỉ hoặc tắc nghẽn hệ thống ống nước trước khi bắt đầu cách đấu bơm tăng áp, điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy bơm và sức khỏe của gia chủ.

– Tuyệt đối không bỏ qua lắp van an toàn và van điều chỉnh áp suất cho bơm tăng áp, hạn chế tối đa những sự cố liên quan đến áp suất quá cao, gây ra những hỏng hóc nghiêm trọng.

– Sau khi lắp bơm tăng áp cho bình nóng lạnh, nên kiểm tra và điều chỉnh áp suất nước phù hợp để duy trì ổn định và hiệu quả. Có thể tham khảo thêm kiến thức từ chuyên gia, để áp suất thích hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Bơm tăng áp lắp ở đâu & Cách đấu bơm tăng áp tại nhà

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá lắp bơm tăng áp tại nhà

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp máy bơm nước300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Thay máy bơm nước200.000đ – 300.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Sửa máy bơm nướcN/ABáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)

Tổng hợp sự cố cách đấu bơm tăng áp thường gặp 

Chưa từng tham gia cách đấu máy bơm tăng áp bao giờ, hay gặp những thợ tay nghề kém cỏi, rất có thể sẽ để lại những sai sót khi thực hiện công việc. Sự cố nào dễ mắc phải nhất, cách khắc phục thế nào?

Áp lực nước bơm tăng áp không đạt

Quá trình đấu nối hoặc sử dụng sai cách, áp lực nước sẽ không đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tìm hiểu xem có hư hỏng gì không để thay thế bộ phận liên quan, tham khảo thật kỹ lại cách điều chỉnh áp suất khi bắt đầu cách đấu bơm tăng áp từ hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bơm tăng áp có hiện tượng ồn và rung

Như đã đề cập, bơm tăng áp lắp ở đâu rất quan trọng, nếu bề mặt không bằng phẳng vô tình sẽ gây ra tiếng ồn lớn hoặc rung giật mạnh, gây khó chịu và ảnh hưởng tuổi thọ của máy. Lựa chọn lại vị trí bằng phẳng hơn, hoặc sử dụng vật dụng để kê bơm tăng áp tốt hơn.

Bơm tăng áp “ngốn” quá nhiều điện năng

Nhu cầu sử dụng không quá cao nhưng hóa đơn điện tăng chóng mặt, rất có thể công suất của bơm chưa phù hợp. Điều chỉnh lại áp suất của thiết bị, thay đổi máy bơm có công suất thấp hơn và ưu tiên cách đấu bơm tăng áp đúng cách.

Nhìn chung, nếu cách đấu máy bơm tăng áp không đúng cách hoặc thói quen sử dụng sai cách, đều dẫn đến rất nhiều sự cố bất tiện. Muốn hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của bơm luôn đảm bảo, đừng quên chọn 1FIX để đấu nối hoặc bảo dưỡng thường xuyên. Chi phí đấu nối bơm tăng áp cạnh tranh, đi kèm cung cấp nhiều thông tin bổ ích trong quá trình sử dụng, đảm bảo mọi người sẽ nhận được nhiều lợi ích so với số tiền phải bỏ ra.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận