Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Sika Latex

Chống thấm nhà vệ sinh nào đang được ưu ái nhất hiện nay, có phải là cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex hay không? Để có câu trả lời chính xác nhất cho đều này, hãy cùng 1FIX tìm hiểu xem liệu đây có phải là phương pháp chống thấm phù hợp cho mọi người nhé.

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex

Nguyên nhân cần cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex là gì? Đó là khi nhà vệ sinh cần đạt tiêu chuẩn test nước chống thấm, bởi tình trạng thấm dột là điều cực kỳ khó chịu, nó khiến không gian sinh hoạt này trở nên bí bách, chưa kể còn mang đến những mầm bệnh ngoài mong muốn.

Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Sika Latex

Vậy thì tại sao nhà vệ sinh lại gặp phải hiện tượng thấm dột? Dựa trên kinh nghiệm từ dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại 1FIX, nguyên nhân đa phần xuất phát từ việc:

 • Kỹ thuật thi công và vật tư không đảm bảo: Điều cấm kỵ nhất khi trong quy trình chống thấm bằng Sika Latex TH chính là người thực hiện không có hiểu biết, hay tiết kiệm chi phí sử dụng các vật liệu kém chất lượng.
 • Sàn bê tông nứt, bể: Khi kết cấu công trình bị lún, tháp đan không đạt chất lượng, bê tông không chắc chắn, thiết kế công trình không phù hợp… đều khiến dấu hiệu nứt sàn bê tông xuất hiện.
 • Mạch ngừng bê tông không được xử lý: Chống thấm cho mạch ngừng bê tông khá quan trọng bởi công đoạn này tốn rất nhiều công sức, thời gian. Chỉ cần sai đôi chút, giá cả chống thấm khắc phục sẽ càng cao.

Trên đây đều là những nguyên nhân chủ yếu khiến nhà vệ sinh gặp phải tình trạng thấm dột, và nếu không chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex ngay, chắc chắn hiện tượng này sẽ khiến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bị đảo lộn. Nếu thật sự muốn xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm, hãy cân nhắc tập trung thực hiện các vị trí sau:

 • Hộp kỹ thuật, đây là vị trí thông suốt từ tầng mái xuống tầng dưới, nếu không được cải tạo chống thấm nhà vệ sinh hợp lý, nó sẽ khiến thấm dột toàn bộ trục hộp kỹ thuật, gây mất thẩm mỹ thôi là chưa đủ vì còn sinh ra rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm khác.
 • Đường ống xuyên sàn/Cổ ống thoát sàn, thực hiện xử lý nhà vệ sinh bị thấm không đúng kỹ thuật, hay vật tư không phù hợp sẽ khiến thấm dột ngày càng nghiêm trọng, vị trí này thường được ưu tiên quy trình chống thấm bằng Sika Latex TH nhiều nhất. 
 • Chân tường, vị trí cực kỳ nhạy cảm và thường rất dễ thấm dột, nước nhà vệ sinh có xu hướng chảy về chân tường trước khi qua lỗ thoát sàn, tiếp xúc lâu dài sẽ khiến thấm dột nghiêm trọng.
 • Sàn bê tông, vị trí này thường rất hiếm khi xảy ra, bởi hầu như các nhà thầu quan tâm đến chất lượng bê tông nhiều hơn, nhưng cũng có nơi không thực hiện đúng quy trình, hay việc bảo quản không tốt khiến nước thẩm thấu vào các mao quản gây nên thấm dột.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex TH

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex TH đã có, nhưng không phải cứ làm loạn xạ thì có thể chống thấm được. Dù làm bất kỳ công việc gì, cũng cần phải có quy trình đàng hoàng, kể cả cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex, như vậy công trình mới đạt tiêu chuẩn test nước chống thấm được.

1/ Chuẩn bị bề mặt thi công, ta cần phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt, xử lý các khuyết điểm của bề mặt, nếu không làm công tác chuẩn bị cẩn thận sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex TH.

2/ Ưu tiên chống thấm cổ ống xuyên nhà vệ sinh, cần mở rộng phần tiếp xúc giữa cổng ống xuyên sàn với bê tông, vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch vào tạo độ ẩm phù hợp, bắt đầu tạo hỗn hợp giữa Sika Latex và nhiều vật liệu khác theo hướng dẫn.

3/ Tô hỗn hợp vừa làm được lên các bề mặt cần được chống thấm, sau đó tiếp tục thi công lớp lót bằng hỗn hợp tương tự như trên. Đảm bảo được 3 lớp cần thiết:

 • Lớp 1 gồm toàn bộ quy trình cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex TH.
 • Lớp 2 sẽ được thực hiện khi lớp thứ 1 đã khô hoàn toàn.
 • Lớp 3 thực hiện cùng lúc với lớp 2 nhưng sẽ có sự can thiệp của vật tư khác.

4/ Bắt đầu thử nước và kiểm tra xem liệu quy trình chống thấm bằng Sika Latex TH đã thật sự phát huy hay chưa.

Nếu cảm thấy tình trạng thấm dột không giảm đi chút nào, vậy thì đã đến lúc tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại 1FIX rồi. Đến với công ty của chúng tôi, mọi người sẽ được báo giá chống thấm nhà vệ sinh 2021 ngay lập tức.

Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Sika Latex

Ưu điểm dịch vụ cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dịch vụ báo giá chống thấm nhà vệ sinh khác nhau, tuy nhiên 1FIX vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Đó là bởi:

 • 1FIX sở hữu thợ cung cấp cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, xử lý triệt để.
 • 1FIX mang đến mức giá phù hợp cho cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex của mình, đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.
 • 1FIX có đầy đủ chuyên gia giám sát các hạng mục chống thấm, làm việc nghiêm túc, giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng.
 • 1FIX không ngừng nâng cao cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex của mình hơn nữa, bằng cách trau dồi thêm kiến thức, bổ sung công nghệ mới.
 • 1FIX thực hiện cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex đúng tiến độ thỏa thuận ban đầu, quy trình thực hiện không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.
 • 1FIX hạn chế tình trạng phát sinh phí khi thực hiện cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika Latex, chỉ bàn giao khi xử lý chống thấm triệt để.

Đến với 1FIX, chắc chắn mọi người sẽ không phải lo lắng chống thấm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền? Hay quy trình chống thấm bằng Sika Latex TH liệu có đảm bảo tốt hay không, vì chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ từ A-Z, chỉ khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Thợ chống thấm nhà vệ sinh triệt để – Kiểm tra miễn phí


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận