Dịch vụ và Biện pháp chống thấm vách tầng hầm triệt để

Chống thấm vách tầng hầm tưởng chừng không cần thiết nhưng lại cực kỳ quan trọng, không thể thiếu trong thi công. Tại sao lại chống thấm vị trí này, nên áp dụng biện pháp nào để tiết kiệm… 1FIX sẽ tiết lộ vài thông tin thú vị, đảm bảo giúp mọi người luôn yên tâm công trình của mình được bảo vệ tuyệt đối.

Có bao nhiêu biện pháp chống thấm vách tầng hầm

Dựa trên kinh nghiệm thực tế đã phục vụ khách hàng trong suốt nhiều năm qua, 1FIX xin khẳng định có 2 phương pháp thực hiện, trong đó bao gồm: Chống thấm thuận và chống thấm nghịch.

quy trình vệ sinh bể nước ngầm

Chống thấm thuận vách tầng hầm

Thực hiện chống thấm từ bên ngoài vào trong, từ trên xuống dưới, dựa vào hướng xảy ra tình trạng chống thấm vạch tầng hầm được xem là phương pháp chống thấm thuận. Theo kinh nghiệm chống thấm tường nhà liền kề, thì công việc này càng thực hiện sớm càng mang đến nhiều lợi ích cho công trình.

Thời điểm thích hợp để bắt đầu biện pháp chống thấm vách tầng hầm, đó là khi đã hoàn tất phần móng và bắt đầu lên tường tầng hầm. Trong trường hợp công trình đã được hoàn thiện mới bắt đầu nghĩ đến chống thấm, thì phương pháp này cũng có thể được thực hiện nhưng cần phải đào mở, nhưng yêu cầu bên ngoài vách phải có vị trí thuận lợi để thợ không gặp khó khăn khi tiến hành.

Chống thấm ngược vách tầng hầm

Trường hợp 2 nhà liền kề dẫn đến khoảng cách giữa khe tường không đủ điều kiện để chống thấm thuận, thì bắt buộc phải sử dụng phương pháp chống thấm ngược tầng hầm. Theo khuyến nghị, thì hạng mục này cũng nên được xử lý ngay từ đầu, hạn chế việc nguồn thấm gây nguy hại đến kết cấu.

Thêm một trường hợp khác rất dễ gặp phải, đó là chủ quan không tiến hành chống thấm thuận nên khiến kết cấu bị vỡ, hạn chế tối đa những hư hỏng nặng nề hơn có thể xảy ra, thì việc chống thấm vách tầng hầm bằng phương pháp chống thấm ngược là điều cần thiết thiết ngay lúc này.

Nên áp dụng biện pháp chống thấm vách tầng hầm nào để tiết kiệm

Chống thấm có rất nhiều cách thực hiện khác nhau để chắc chắn nguồn thấm được xử lý triệt để, nhưng vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm thì có thể kể đến 3 phương pháp sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Xử lý thấm dột vách tường bằng màng khò

Chống thấm vách tầng hầm

Thường thì sau khi khảo sát tình trạng hiện tại, các đơn vị cung cấp biện pháp chống thấm vách tầng hầm sẽ nhanh chóng dùng lu sơn để tạo ra lớp dính đều và mỏng, giúp cho bề mặt vách tầng hầm hoàn toàn được phủ kín. Cho đến khi lớp vừa tạo ra đã khô hoàn toàn, bắt đầu dán màng khò lên bề mặt.
Màng khò hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng được ưu tiên nhiều nhất và phù hợp nhất với vách tầng hầm có lẽ sẽ là màng Bitum. Trong quá trình thực hiện công việc, có thể thời gian sẽ khá lâu bởi cần phải đảm bảo màng khò được làm nóng từ từ, như vậy khả năng chống thấm mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Sử dụng màng chống thấm tự dính cho vách tầng hầm

vệ sinh bể nước ngầm chung cư

Trong các cách chống thấm vách tầng hầm, thì đây là phương pháp đơn giản nhất. Công việc bắt đầu từ việc trải toàn bộ màng chống thấm tự dính ra, cẩn thận bóc toàn bộ những lớp nilon xuất hiện trên sản phẩm, tiếp đến là mang chúng đem dán lên bề mặt vách tầng hầm nữa là xong.
Hầu hết các màng chống thấm tự dính đều thuộc loại màng nguội, nên việc làm nóng gần như không cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cần phải lưu ý rằng biên độ chồng thường phải đạt kích thước từ 70mm đến 100mm giữa các lớp tiếp giáp, bổ sung thêm một lớp bê tông khoảng 3cm đến 4cm để giúp mang chống thấm tự dính làm việc tốt hơn.

Tham khảo sản phẩm chống thấm vách tầng hầm dạng quét

Chống thấm vách tầng hầm

Vách tầng hầm sẽ không bị háo nước nên khả năng bão hòa nước sẽ diễn ra tốt hơn, hạn chế tối đa việc vách tầng hầm bị thấm quá nặng vào kết cấu bên trong. Các sản phẩm dạng quét được xem là biện pháp chống thấm vách tầng hầm có thể tham khảo bao gồm Sika Latex, Sika Latex TH…
Điểm cần phải đặc biệt chú ý khi thực hiện, đó là khảo sát tình trạng hiện tại cũng như đặc điểm của công trình để quyết định vách tầng hầm cần thi công chống thấm khoảng 2 hay 3 lớp phủ. Thời gian để sản phẩm khô cũng nên để ý hơn, cần phải có thời gian phù hợp để quét lớp tiếp theo.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Cọ quét
 • Sika
 • Màng khò

Materials: Vách tầng hầm

Dịch vụ chống thấm vách tầng hầm uy tín

Xét cho cùng, chống thấm vách tầng hầm không phải là công việc quá khó, nhưng vì chủ quan hoặc bản thân gia chủ không có hiểu biết và thời gian để thực hiện điều này. Hiểu được điều đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị chống thấm tường nhà để hỗ trợ, nhưng xin lưu ý rằng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, mang đến khả năng chống thấm tuyệt đối.

Thay vì vừa tốn tiền để gọi dịch vụ, vừa lo lắng không biết hiệu quả đạt tốt hay không… tại sao không tìm đến sự trợ giúp của 1FIX. Chúng tôi luôn cung cấp các biện pháp chống thấm vách tầng hầm đạt hiệu quả cao, áp dụng công nghệ hiện đại để giải quyết mọi vấn đề thấm dột.

Mỗi năm hoàn thành hàng ngàn dự án khác nhau, nên dịch vụ chống thấm vách tầng hầm đến từ 1FIX hiểu rất rõ quý khách hàng đang cần gì, từ đó tự tin cam kết:

 • Trực tiếp khảo sát khu vực làm việc, tư vấn phương pháp phù hợp đạt hiệu quả và chất lượng cao.
 • Chi phí chống thấm hợp lý, khách hàng không phải chi trả những khoản không liên quan hoặc không cần thiết.
 • Tiến độ hoàn thành biện pháp chống thấm vách tầng hầm đúng như những gì đã cam kết, quy trình làm việc không ảnh hưởng đến sinh hoạt.
 • Chống thấm triệt để, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng không bỏ qua để chắc chắn tình trạng gây thấm trở lại.
 • Hiệu quả lâu dài, thời gian bảo hành lên đến vài năm, yên tâm với gói dịch vụ trọn gói, đáng đồng tiền bát gạo.
 • Sau khi tiếp nhận sẽ có mặt trong thời gian ngắn, không để khách hàng phải chờ quá lâu mới được phục vụ.
 • Luôn có đủ số lượng kỹ thuật viên cần thiết để đáp ứng nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp, phục vụ đa dạng mọi thể loại chống thấm.

Bảng giá chống thấm vách tầng hầm tận nơi

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000
Vệ sinh bồn nước ngầm và bồn nước Inox Đại Thành tại Quận 10 2

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi biện pháp chống thấm vách tầng hầm thường gặp

Cần chống thấm vách tầng hầm thì nên làm gì?

Mỗi khi cần đến dịch vụ chống thấm vách tầng hầm chuyên nghiệp, uy tín và đạt hiệu quả cao. Quý khách hàng có thể liên hệ đến 1FIX thông qua nhiều hình thức khác nhau để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– App: Tải 1FIX trên AppStore/CH Play.

Thời gian bảo hành thường diễn ra trong bao lâu?

Chuyên cung cấp biện pháp chống thấm vách tầng hầm đạt hiệu quả cao và các hạng mục trọn gói, thế nên 1FIX luôn đảm bảo thời gian bảo hành diễn ra lâu dài, ít nhất là từ 3 tháng trở lên. Đi kèm với đó, đơn vị còn có rất nhiều chương trình hậu mãi đặc biệt để hỗ trợ khách hàng trong lần hợp tác tiếp theo.

Đơn vị chỉ hỗ trợ chống thấm vách tầng hầm nhà ở thôi phải không?

Miễn đó là yêu cầu từ khách hàng, thì dù là nhà ở hay công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh… cần chống thấm, 1FIX sẽ luôn hỗ trợ công việc ngay lập tức. Song song với đó, đơn vị còn có đủ điều kiện để cung cấp hóa đơn VAT cho những cá nhân, tổ chức cần đến.

Biện pháp chống thấm vách tầng hầm có thật sự cần thiết?

Tầng hầm của công trình bình thường hay nhiều tầng đi chăng nữa, thì thường nằm sâu trong lòng đất. Đây là phần nền móng quan trọng được xem là giải pháp để làm hầm để xe, kinh doanh dịch vụ, lưu trữ hàng hóa… Đó chính là lý do, việc chống thấm rất cần thiết, hạn chế tối đa thấm dột làm ảnh hưởng đến những mục đích trên.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận