Báo giá thi công sơn nước Jotun ngoài trời trọn gói

Sơn nước Jotun từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, thế nên yêu cầu báo giá thi công sơn nước Jotun luôn được 1FIX tiếp nhận liên tục trong thời gian qua. Cần phải biết những vấn đề nào trước khi thi công sơn nước Jotun tránh ảnh hưởng đến giá thành thi công, cùng tìm hiểu ngay những vấn đề sau để tiết kiệm chi phí.

Vì sao nên biết giá thi công sơn nước Jotun trước khi thi công

Quyết định sử dụng sơn nước cải thiện tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình, vậy thì việc biết giá thi công sơn nước khá quan trọng. Thông qua điều này, sẽ giúp cho gia chủ xác định được ngân sách phù hợp, hạn chế những vấn đề không mong muốn xảy ra khi thi côn.

Xác định ngân sách

Hỗ trợ gia đình xác định được ngân sách cần thiết cho dự án sơn nước sắp tới, người dùng nên chủ động hiểu rõ báo giá thi công sơn nước Jotun ngoài trời. Thông qua chi phí được báo giá trên, sẽ giúp chúng ta tính toán và lập được kế hoạch tài chính phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng chi tiêu quá đà hoặc không đủ ngân sách để hoàn tất dự án.

Tham khảo giá giúp so sánh dễ dàng

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu để người dùng lựa chọn, muốn xác định được nên chọn nhà thầu nào thì trước tiên cần biết giá thi công của từng nơi nhằm giúp cho việc so sánh dễ dàng hơn. Càng tham khảo nhiều nhà thầu khác nhau, càng giúp bản thân hiểu rõ hơn về giá cả cũng như dịch vụ từ nhà thầu nào là tốt nhất.

Báo giá thi công sơn nước Jotun

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Biết giá thi công sơn nước Jotun giúp tránh bị lừa đảo

Lợi ích từ việc báo giá thi công sơn nước Jotun trọn gói mà nhiều người không ngờ đến, chính là tránh được tình trạng bị lừa đảo khi tìm kiếm nhà thầu uy tín. Bản thân có đôi chút kiến thức về giá thành, sẽ nhanh chóng nhận ra nơi nào báo giá quá cao hoặc quá thấp so với mức trung bình, từ đó không phải lo lắng đến việc bị mất tiền oan.

Lập kế hoạch thi công sơn nước Jotun ngoài trời 

Mọi người là người kỹ tính muốn có kế hoạch chi tiết nhằm nâng cao hiệu quả của công trình, vậy thì không thể nào không bỏ qua tham khảo giá thi công sơn nước Jotun. Dễ dàng xác định thời gian, nguồn lực cần phải có cho dự án của mình, vạch ra được lịch trình hợp lý tránh bị trì hoãn ảnh hưởng đến kết quả.

Tối ưu hóa phí

Cuối cùng nếu được báo giá thi công sơn nước Jotun chắc chắn sẽ giúp tối ưu hóa được nguồn lực của mình, bản thân tính được số lượng sơn cần dùng và tìm thấy nguồn vật liệu thích hợp với ngân sách. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa tận dụng tối đa nguồn lực hiệu quả nhất.

Nhìn chung trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào liên quan đến sơn nước Jotun, việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến giá thi công cần phải được đầu tư để tìm thấy lựa chọn tốt nhất. Hạn chế những sự cố mong muốn khi thi công sơn nhà chung cư, ngoài phương pháp này ra khó có thể tìm thấy được cách nào khác thay thế hiệu quả hơn.

Báo giá thi công sơn nước Jotun thường dựa vào yếu tố nào

Thông thường khi liên hệ đến các đơn vị báo giá thi công sơn nước, họ sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhằm cung cấp những thông tin bổ ích nhất đến khách hàng. Nếu đang lên kế hoạch thi công sơn nước, thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Tính giá dựa vào diện tích và lượng sơn

Báo giá thi công sơn nước Jotun

Trước tiên cần phải biết chính xác diện tích mà chúng ta muốn thi công sơn nước, từ đó sẽ suy ra được lượng sơn cần thiết là bao nhiêu. Gợi ý từ báo giá thi công sơn nước Jotun ngoài trời chuyên nghiệp, hãy đo kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao bề mặt cần thi công, trong đó phải bao gồm cả tường lẫn trần.
Về lượng sơn cần dùng, phía nhà sản xuất Jotun có khuyến cáo đến người dùng nên dùng khoảng 0.3 đến 0.4 lít sơn cho mỗi m2 (1 lớp sơn). Dù vậy trên thực tế lượng sơn có thể thay đổi tùy vào độ phủ và mức độ hấp thụ của bề mặt, khuyến cáo từ nhà sản xuất chỉ là một chi tiết nhỏ giúp chúng tính toán chính xác lượng sơn cần dùng tốt hơn.

Tính giá dựa vào loại sơn và lớp sơn

Báo giá thi công sơn nước Jotun

Cũng giống như những thương hiệu sơn khác, sơn Jotun cũng có rất nhiều loại sơn khác nhau. Mỗi một loại sơn đều có mức giá lẫn đặc tính riêng biệt, thế nên càng xác định được loại sơn muốn sử dụng, việc báo giá thi công sơn nước Jotun trọn gói sẽ chi tiết hơn, từ đó dễ tìm được loại sơn phù hợp với ngân sách của bản thân.
Song song với đó cần phải làm rõ số lớp sơn cần phải có khi thi công là bao nhiêu, thông tin này sẽ giúp chúng ta tìm ra kết quả hợp lý nhất. Tham khảo thêm từ cửa hàng bán sơn hoặc các nhà thầu xây dựng, tìm hiểu báo giá thông qua diện tích và loại sơn mà mình muốn sử dụng, nếu được hãy yêu cầu thêm thông tin như công và vật liệu để có cái nhìn tổng quát nhất.

Tính giá thi công sơn nước dựa vào nhiều nguồn khác nhau

Báo giá thi công sơn nước Jotun

Nhiều người dùng ngại giao tiếp hoặc lười tham khảo nhiều nguồn khác nhau, tuy việc này tốn kém khá nhiều thời gian nhưng đổi lại chúng ta sẽ so sánh được báo giá thi công sơn nước Jotun từ nhiều nhà thầu khác nhau, dễ dàng tìm thấy nơi nào có giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
Ngoài giá thành ra thì đừng bỏ qua một số yếu tố khác, chẳng hạn như thời gian thi công, chất lượng của sơn và cả mức độ tin cậy từ nhà thầu. Không nên chọn nhà thầu hoặc sơn thông qua giá thành siêu rẻ, mà nhắm mắt làm ngơ bỏ qua những yếu tố quan trọng khác.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Cọ quét sơn

Materials: Sơn

Chi phí nhân công sơn nước Jotun khoảng bao nhiêu trên 1m2

Thắc mắc không biết phải làm sao để tính được giá nhân công sơn nước Jotun, hãy thử xem xét một số yếu tố sau giúp việc tính toán dễ dàng hơn:

– Giá nhân công thường sẽ dựa vào diện tích bề mặt cần thi công, diện tích càng lớn thì công việc càng nhiều đồng nghĩa giá sẽ cao hơn, tính diện tích càng chính xác càng dễ tìm được giá nhân công hợp lý.

– Mức độ phức tạp của công việc, thường thì báo giá thi công sơn nước Jotun ngoài trời yêu cầu nhiều kỹ thuật cao lẫn mức độ nguy hiểm, nên giá nhân công sẽ cao hơn so với bình thường.

– Bề mặt cần sơn xuất hiện quá nhiều hư hỏng, yêu cầu phải khắc phục trước khi sơn đồng nghĩa thời gian thi công sẽ kéo dài, cần nhiều công sức hơn, kiểm tra lại tình trạng của bề mặt nhằm tính toán phí nhân công chính xác hơn.

– Công việc có cần phải cận những vị trí khó khăn hay không, chẳng hạn không gian hẹp, trần nhà cao… báo giá thi công sơn nước Jotun trọn gói sẽ cao hơn vì cần đầu tư một số vật dụng hỗ trợ sự an toàn khi thi công.

– Kinh nghiệm và chất lượng sơn cũng là yếu tố nhỏ khiến giá nhân công thay đổi, vì thợ sơn có kinh nghiệm sẽ có những kỹ năng nhất định giúp cho bề mặt được sơn đẹp hơn, hoàn thành công trình nhanh hơn.

Nhìn chung muốn tính được giá nhân công sơn nước Jotun 1m2 hợp lý cần xem xét nhiều yếu tố, tham khảo càng nhiều nguồn càng giúp chúng ta có được số liệu sơn nhà trọn gói chính xác nhất. 

Một thùng sơn 20 lít sơn được bao nhiêu mét vuông

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá tìm thợ sơn nhà

Giá thi công sơn nước trọn gói

Báo giá thi công sơn nước nội thất trọn gói

Bảng giá thợ sơn nước trọn gói này là báo giá trọn gói theo quy trình cơ bản của các dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm 1 lớp lót, sơn 2 lớp màu. Nếu cần thêm sơn lót chống kiềm, bả thêm lớp thứ 2 thì sẽ có thêm phụ phí.

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Dulux Ambiance 5 in 1 (nội thất cao cấp 5 in 1 – Bóng)m250.000đ/m2
Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả – Bóngm245.000đ/m2
Dulux Inspire mịn cao cấpm250.000đ/m2
Jotun mịn cao cấpm242.000đ/m2
Jotun Essence dễ lau chùim242.000đ/m2
Joton Majestic bóng cao cấpm250.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế trong nhàm235.000đ/m2
Sơn Maxilite mịn trong nhàm240.000đ/m2

Báo giá thi công sơn nước ngoại thất trọn gói

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Nippon WeatherGard bóng ngoài trờim250.000đ/m2
Nippon SuperGard bóng mờ ngoài trời m245.000đ/m2
Maxilite mịn ngoài nhàm245.000đ/m2
Sơn chống thấm Kova ngoài trờim255.000đ/m2
Dulux WeatherShield bóng cao cấpm250.000đ/m2
Jotun JotaShield sạch vượt trộim250.000đ/m2
Jotun JotaShield bền màu tối ưum255.000đ/m2
Jotun JotaShield chống phai màum255.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế ngoài trờim245.000đ/m2
Giá dịch vụ thường tính theo m2

Báo giá nhân công thi công sơn nước

Giá nhân công sơn nước là chi phí cho thợ thi công sơn. Đơn giá thuê thợ sơn nhà sẽ được tính theo m2 mà không phụ thuốc số lượng cũng như thời gian thi công trừ khi có thỏa thuận riêng giữa chủ nhà và công ty sơn nước. Đơn giá của dịch vụ sơn nhà giá rẻ sẽ thay đổi tùy theo khối lượng thi công, dễ hiểu hơn là diện tích sơn lớn thì đơn giá trên m2 sẽ thấp đi. Ngoài ra, giá sơn lại tường cũ cũng khác giá sơn mới

Báo giá nhân công thi công sơn nước tường mới

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Giá nhân công sơn trong nhà, không bảm212.000đ/m2
Giá nhân công sơn trong nhà có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m218.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, không bảm214.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m220.000đ/m2
Giá sơn chống thấm 2 lớpm212.000đ/m2

Báo giá nhân công thi công sơn lại tường cũ

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Sơn lại tường cũ còn nhẵn, chỉ bị dơ hoặc phai màu.m212.000đ/m2
Sơn lại tường cũ xuống cấp, ố mốc, bong tróc nhiềum215.000đ/m2
Sơn lại tường cũ bị thấmm2Báo giá sau khi khảo sát
Giá dịch vụ sơn nhà

Câu hỏi báo giá thi công sơn nước Jotun ngoài trời thường gặp

Giá thi công sơn nước Jotun có chênh lệch với những thương hiệu khác?

Sơn nước Jotun có rất nhiều tính năng khác nhau nhằm đảm bảo tính bền màu theo thời gian, vì vậy mà giá thành có thể cao hơn một số thương hiệu khá. Dù vậy không thể phủ nhận chất lượng và độ bền của sơn Jotun, đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu muốn công trình của mình luôn bền bỉ lâu dài.

Cần bao nhiêu lớp sơn nước Jotun để đạt kết quả tốt nhất?

Thông thường sẽ cần từ 2 đến 3 lớp sơn nước Jotun đáp ứng yêu cầu độ che phủ, độ bền tốt. Yếu tố này sẽ giúp màu sắc luôn đều và đẹp, bề mặt được bảo vệ tuyệt đối khỏi những tác nhân như bụi bẩn, nắng, mưa. Muốn biết chính xác hơn nữa công trình cần bao nhiêu lớp sơn là cần thiết, nên tham khảo từ nhiều chuyên gia sơn có kinh nghiệm.

Cần được báo giá thi công sơn nước Jotun trọn gói ngay phải làm sao?

Cách tốt nhất để được báo giá thi công sơn Jotun ngay chính là liên hệ đến 1FIX, mọi thông tin hoặc thắc mắc quý khách hàng có thể tìm đến sự trợ giúp tại:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/

– App: Tải 1FIX trên iOS/Android.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.