Báo giá sơn nền nhà xưởng trọn gói và quy định khi thi công

Nhà xưởng nên được sơn nền thế nào thì đúng cách, ++-giá sơn nền nhà xưởng hiện nay bao nhiêu thì hợp lý? Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, 1FIX sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan giúp cho mọi người hiểu rõ hơn nữa về vấn đề này, giải quyết được những nhu cầu xây dựng và bảo trì nhà xưởng.

Thi công sơn nền nhà xưởng đúng cách thế nào?

Không chỉ bảo vệ và tăng thêm độ bền cho nền nhà xưởng, mà tạo ra môi trường làm việc an toàn và hiệu quả hơn, vậy quy trình thi công đúng cách bao gồm những công việc gì?

Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn nền

Tự thực hiện hay liên hệ đến các nhà thầu báo giá sơn nền nhà xưởng đi chăng nữa, cùng cần phải chuẩn bị bề mặt cẩn thận bằng cách xử lý các vết nứt, loại bỏ bụi bẩn hoặc các chất bẩn khác. Đối với những vết nứt lớn, tham khảo thêm một số chất chống thấm phù hợp trước khi sơn nền nhà.

Lựa chọn chất sơn phù hợp khi sơn nền

Môi trường làm việc trong nhà xưởng thường sẽ có một vài sự khác biệt so với môi trường sống, vậy nên hãy tìm hiểu chất sơn thích hợp với điều này. Theo một số gợi ý khi cần sơn nền nhà xưởng, có thể chọn sơn Epoxy vì khả năng chịu được va đập, mài mòn lẫn hóa chất, chưa kể chất sơn này còn tạo ra bề mặt sáng bóng rất dễ lau chùi.

Giá sơn nền nhà xưởng

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bắt đầu các bước quan trọng khi sơn nền

Giá sơn nền nhà xưởng càng cao thì công việc càng phải chuyên nghiệp, trong đó bao gồm trộn sơn, lăn sơn hoặc phun sơn lên bề mặt nhà xưởng. Tùy thuộc vào loại sơn, điều kiện của bề mặt như thế nào mà ta cần chọn kỹ thuật thi công cho phù hợp, miễn sao đảm bảo được sơn phải phủ lên toàn bộ bề mặt, không xảy ra hiện tượng vết trượt.

Tính toán thời gian khô khi sơn nền

Hoàn tất việc sơn sàn nhà xưởng, mọi người cần phải chú ý đến thời gian để sơn khô trước khi sử dụng lại nhà xưởng cho công việc. Thời gian khô còn tùy vào loại sơn lẫn điều kiện thời tiết, nên tìm hiểu kỹ trên bao bì và tránh không đụng chạm vào bề mặt sơn khi đang trong quá trình khô.

Giúp cho lớp sơn kẻ vạch nhà xưởng luôn bền đẹp theo thời gian, đừng quên duy trì bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Chẳng hạn như vệ sinh bề mặt sơn, kiểm tra và khắc phục những vết bong tróc hoặc vết nứt, giúp cho chất lượng sơn nền luôn được đảm bảo theo thời gian.

Mức giá sơn nền nhà xưởng hiện nay bao nhiêu?

Trước khi quyết định sơn nền nhà xưởng giá rẻ, hẳn bất kỳ ai cũng thắc mắc không biết chi phí thực hiện thế nào, có đắt hay không… Theo kinh nghiệm báo giá sơn Jotun, muốn biết chính xác về giá cả thực hiện cần phải biết rõ một số yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn như sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Diện tích sàn nhà xưởng cần sơn

Giá sơn nền nhà xưởng

Yếu tố quan trọng nhất để xác định được báo giá sơn nền nhà xưởng là bao nhiêu, phải nhắc đến diện tích sàn nhà xưởng. Hầu hết mọi nhà thầu chuyên nghiệp hiện nay đều dựa vào m2 để tính toán, diện tích sàn càng lớn đồng nghĩa giá thi công sẽ càng tăng.

Độ dày được dùng cho sàn nhà xưởng

Giá sơn nền nhà xưởng

Đi cùng với loại sơn thì độ dày sơn cũng là yếu tố khá quan trọng khi sơn nhà xưởng, độ dày càng cao giá sơn càng tăng. Cần phải lưu ý đối với nhà xưởng cần phải tạo ra nhiều lớp sơn nhất có thể, điều này sẽ giúp cho sàn nhà có được độ bền tốt hơn.

Trạng thái hiện tại của sàn trước khi sơn

Giá sơn nền nhà xưởng

Đảm bảo giúp cho lớp sơn phát huy tốt khả năng của mình, cần phải giải quyết vết nứt hoặc bong tróc trước khi sơn nền. Quá trình sửa chữa cũng sẽ ảnh hưởng đến giá sơn nền nhà xưởng, để tiết kiệm chi phí mọi người có thể tự giải quyết những vấn đề này trước khi tìm đến dịch vụ chuyên sơn nền.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Cọ
  • Sơn

Materials: Nhà xưởng

Nhìn chung mức giá dao động khi quyết định sơn lại sàn nhà xưởng thường dao động từ khoảng 50.000đ đến 400.000đ/m2, tùy thuộc vào loại sơn lẫn độ dày của lớp sơn. Để biết thêm thông tin chính xác hơn nữa, mọi người nên liên hệ những đơn vị chuyên nghiệp để được báo giá cụ thể.

Nhưng cần phải ghi nhớ rằng việc báo giá sơn nền nhà xưởng không nên xem là yếu tố quan trọng, để đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy xem xét thật kỹ những yếu tố khác như chất lượng sơn được sử dụng, kinh nghiệm của nhà thầu… nhằm tìm ra được giải pháp tối ưu nhất.

Bảng giá tìm thợ sơn nhà

Giá thi công sơn nước trọn gói

Báo giá thi công sơn nước nội thất trọn gói

Bảng giá thợ sơn nước trọn gói này là báo giá trọn gói theo quy trình cơ bản của các dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm 1 lớp lót, sơn 2 lớp màu. Nếu cần thêm sơn lót chống kiềm, bả thêm lớp thứ 2 thì sẽ có thêm phụ phí.

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Dulux Ambiance 5 in 1 (nội thất cao cấp 5 in 1 – Bóng)m250.000đ/m2
Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả – Bóngm245.000đ/m2
Dulux Inspire mịn cao cấpm250.000đ/m2
Jotun mịn cao cấpm242.000đ/m2
Jotun Essence dễ lau chùim242.000đ/m2
Joton Majestic bóng cao cấpm250.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế trong nhàm235.000đ/m2
Sơn Maxilite mịn trong nhàm240.000đ/m2

Báo giá thi công sơn nước ngoại thất trọn gói

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Nippon WeatherGard bóng ngoài trờim250.000đ/m2
Nippon SuperGard bóng mờ ngoài trời m245.000đ/m2
Maxilite mịn ngoài nhàm245.000đ/m2
Sơn chống thấm Kova ngoài trờim255.000đ/m2
Dulux WeatherShield bóng cao cấpm250.000đ/m2
Jotun JotaShield sạch vượt trộim250.000đ/m2
Jotun JotaShield bền màu tối ưum255.000đ/m2
Jotun JotaShield chống phai màum255.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế ngoài trờim245.000đ/m2
Giá dịch vụ thường tính theo m2

Báo giá nhân công thi công sơn nước

Giá nhân công sơn nước là chi phí cho thợ thi công sơn. Đơn giá thuê thợ sơn nhà sẽ được tính theo m2 mà không phụ thuốc số lượng cũng như thời gian thi công trừ khi có thỏa thuận riêng giữa chủ nhà và công ty sơn nước. Đơn giá của dịch vụ sơn nhà giá rẻ sẽ thay đổi tùy theo khối lượng thi công, dễ hiểu hơn là diện tích sơn lớn thì đơn giá trên m2 sẽ thấp đi. Ngoài ra, giá sơn lại tường cũ cũng khác giá sơn mới

Báo giá nhân công thi công sơn nước tường mới

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Giá nhân công sơn trong nhà, không bảm212.000đ/m2
Giá nhân công sơn trong nhà có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m218.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, không bảm214.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m220.000đ/m2
Giá sơn chống thấm 2 lớpm212.000đ/m2

Báo giá nhân công thi công sơn lại tường cũ

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Sơn lại tường cũ còn nhẵn, chỉ bị dơ hoặc phai màu.m212.000đ/m2
Sơn lại tường cũ xuống cấp, ố mốc, bong tróc nhiềum215.000đ/m2
Sơn lại tường cũ bị thấmm2Báo giá sau khi khảo sát
Giá dịch vụ sơn nhà

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tìm hiểu quy định sơn chống cháy nhà xưởng trước khi thực hiện

Đảm bảo mọi vấn đề liên quan đến an toàn của người lao động lẫn công trình, có một số quy định sơn chống cháy dành cho nhà xưởng mà trước khi thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng cần phải nắm rõ.

– Trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống cháy, nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với công trình của mọi người. Ngoài giá sơn nền nhà xưởng thì đừng quên tìm hiểu thêm loại sơn có khả năng chống cháy tốt nhất, thích hợp với cấu trúc hoặc vật liệu xây dựng nhà xưởng.

– Độ dày sơn chống cháy cũng có quy định sơn chống cháy nhà xưởng do chính nhà sản xuất công bố, với đầy đủ những quy chuẩn an toàn. Hãy luôn chắc chắn thi công sơn nền đạt được độ đều, độ dày theo đúng yêu cầu nhằm chắc chắn hiệu quả chống cháy.

– Tự mua hoặc yêu cầu đơn vị báo giá sơn nền nhà xưởng cung cấp sơn chống cháy, đừng bỏ qua việc kiểm tra có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và an toàn không. Bất kỳ loại sơn nào cũng cần được kiểm định, chứng nhận từ các cơ quan có chuyên môn.

– Trước và trong quá trình sử dụng sơn chống cháy, hãy đọc thật kỹ những hướng dẫn từ phía nhà sản xuất, tuân thủ các quy định sơn chống cháy nhà xưởng. Điều này sẽ giúp công trình luôn có khả năng chống cháy hiệu quả, an toàn tối đa.

– Mặc dù có thể quy định sơn chống cháy dành cho nhà xưởng không có nhắc đến, nhưng đừng quên bảo trì bảo dưỡng nền nhà xưởng định kỳ. Hoặc thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, nhờ vậy mà chúng ta sẽ sớm phát hiện những vấn đề bất thường, xử lý kịp thời tiết kiệm giá sơn nền nhà xưởng trong tương lai.

Quy định sơn chống cháy nhà xưởng thay đổi tùy vào quy định của từng địa phương, loại công trình thi công… Vì thế hãy chủ động tìm hiểu thật kỹ những quy định trên từ chuyên gia giá sơn nền nhà xưởng, đảm bảo bản thân được báo giá sơn nước trước khi thực hiện và luôn tuân thủ đúng những quy định và an toàn cho công trình của mình.

Giá sơn nền nhà xưởng

Câu hỏi giá sơn nền nhà xưởng thường gặp

Thi công sơn nền nhà xưởng được hiểu thế nào?

Sơn nền nhà xưởng được hiểu là tạo ra lớp sơn lên bề mặt phần nền của nhà xưởng, điều này giúp cho nền nhà chống lại những tác động xấu từ môi trường như hóa chất, nước, mài mòn hoặc va đập.

Sơn kẻ vạch nhà xưởng có cần thiết không?

Tất nhiên là có, vì rất nhiều lợi ích từ việc sơn nền nhà xưởng giá rẻ mang đến như: Bảo vệ sàn nhà khỏi các tác nhân từ môi trường; Giúp bề mặt sàn phẳng và đẹp mắt hơn; Tăng tuổi thọ và tăng độ bền cho nền nhà.

Chọn loại sơn nào tiết kiệm giá sơn nền nhà xưởng?

Tùy vào nhà xưởng của mọi người có yêu cầu thế nào mà nên chọn sơn phù hợp, chuyên gia báo giá sơn nền nhà xưởng khuyến cáo: Nhà xưởng yêu cầu chịu hóa chất cao nên chọn sơn Epoxy; Nhà xưởng yêu cầu tải trọng cao nên chọn sơn Polyurethane; Nhà xưởng không yêu cầu chịu mài mòn cao nên chọn sơn Acrylic.

Theo quy định sơn chống cháy nhà xưởng nên chuẩn bị bề mặt thế nào?

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công rất quan trọng, nó giúp sơn sàn nhà xưởng bám chắc và đều hơn. Quy trình chuẩn bị rất đơn giản, hãy loại bỏ mọi bụi bẩn, dầu mỡ hoặc bất kỳ cặn bẩn nào còn sót lại trên bề mặt. Trường hợp có những vết nứt trên bề mặt, đừng quên khắc phục giúp mọi thứ bằng phẳng hơn.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.