Báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM và Sơn sửa nhà cũ trọn gói

Quyết định sơn sửa nhà cũ của mình, 1FIX thường thấy rất nhiều gia chủ yêu cầu báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM. Điều gì ảnh hưởng đến chi phí thi công sơn nhà cũ, cần phải nắm rõ vấn đề nào để tiết kiệm ngân sách khi thực hiện… mọi thông tin sau đây sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn khi cần sơn lại nhà cũ.

Khi nào cần sơn sửa nhà cũ và lợi ích không ngờ đến

Trước khi tìm hiểu đơn giá cạo bỏ lớp sơn cũ và sơn sửa nhà cũ, hẳn thắc mắc đầu tiên mà đại đa số người dùng đều nghĩ đến, đó là thời điểm nào thích hợp để sơn lại và vì sao phải thực hiện công việc này?

Lợi ích sơn nhà cũ không ngờ đến

  • Lớp sơn mới không chỉ giúp ngôi nhà trông đẹp mắt hơn, mà còn tăng khả năng bảo vệ khỏi những tác nhân môi trường. Hầu hết các đơn vị đều có đơn giá cạo bỏ lơp sơn cũ và sơn lại nhà cũ sẽ giúp hệ thống tường tăng cao tuổi thọ, giảm tình trạng ẩm mốc hoặc nứt nẻ.
  • Không gian sống thay đổi đến ngạc nhiên, mọi thứ hoàn toàn được đổi mới chỉ với lớp sơn đơn giản. Tùy vào sở thích hoặc sáng tạo của bản thân, không gian giờ đây trở nên mới mẻ và sáng sủa hơn. Hoặc không có thể nhờ nơi cung cấp đơn giá cạo bỏ lớp sơn cũ tư vấn màu sắc, hoa văn thích hợp.
  • Các dịch vụ báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM uy tín hiện nay, còn mang đến cảm giác mới lạ và tươi mới hơn hẳn cho bản thân lẫn gia đình. Sẽ thật tuyệt mỗi khi bước vào tổ ấm của mình, chúng ta dễ dàng cảm nhận được những đổi mới tích cực, nâng cao tinh thần bản thân hơn.
Báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thời điểm sơn nhà cũ nào phù hợp

  • Nhận thấy lớp sơn trên tường đang dần phai màu, bong tróc hoặc các vết nứt nhỏ bắt đầu xuất hiện… thì đó là lúc nên sơn sửa nhà cũ. 
  • Tường có vết nứt lớn, dột hoặc mục nát thì giờ đây không chỉ cần sơn lại nhà cũ, mà còn cần sửa chữa tạo ra bề mặt đồng đều tăng độ hiệu quả lẫn độ bền của lớp sơn mới.
  • Nhờ đơn vị báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM tư vấn cách cải thiện ngoại hình, tăng giá trị bất động sản hoặc làm mới không gian sống, càng xác định được mục đích càng dễ đưa ra quyết định.
  • Yếu tố cực kỳ quan trọng để sơn sửa nhà cũ còn nằm ở thời tiết, khoảng thời gian không có mưa hoặc trời khô ráo sẽ là thời điểm cực kỳ thích hợp, nhằm giúp cho lớp sơn nhanh khô ráo và bền hơn.

Dựa vào những thông tin trên, hẳn mọi người đã biết vì sao cần phải sơn lại nhà cũ rồi phải không. Cần phải lưu ý rằng quy trình thi công này khá công phu, cần sự chuẩn bị lẫn thực hiện cẩn thận… thế nên hãy chủ động tham khảo nơi báo giá sơn tường cũ để tìm được đội ngũ thợ sơn uy tín nhất.

Báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM bao gồm những mục gì

Tìm đến sự trợ giúp từ các nhà thầu sơn tường TPHCM chuyên nghiệp, việc mà mọi người cần ưu tên đó là tham khảo và yêu cầu đơn giá cạo bỏ lớp sơn cũ từ những nơi đáng tin cậy. Bảng báo giá càng rõ ràng sẽ càng giúp mọi người xác định được những chi phí cần thiết, tránh lãng phí hoặc tổng chi phí vượt quá mức cho phép.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Diện tích khi sơn sửa nhà cũ

Báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM lớn nhất thường sẽ là diện tích sơn cho từng phần, trong đó bao gồm cả bề mặt nội ngoại thất của ngôi nhà. Thông qua diện tích, nhà thầu sẽ biết được lượng sơn cần dùng thế nào để từ đó tính được chi phí.
Ví dụ: 1L sơn Dulux có thể thi công được 10m2 cho 1 lớp, nếu tổng diện tích thi công 50m2 cho 1 lớp thì cần 5L sơn Dulux. Cần lưu ý, nếu lớp sơn sửa nhà cũ tăng lên 2 lớp hoặc 3 lớp thì số lượng sơn cũng sẽ tăng theo, hãy tham khảo và tính toán thật kỹ để cho lớp sơn đẹp mắt nhất.

Loại sơn khi sơn tường cũ

Báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM

Nhà thầu báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM còn cung cấp thông tin liên quan đến loại sơn cần dùng cho công trình, mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau. Từ sơn nước cho đến sơn dầu phù hợp với bề mặt nội hoặc ngoại thất của căn nhà, mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau.
Ví dụ: Sơn nước Dulux dành cho ngoại thất có giá từ 1.300.000đ đến 3.900.000đ, sơn dầu Dulux dành cho nội thất có giá từ 1.600.000đ đến 2.000.000đ. Tính năng hoặc công nghệ sơn càng hiện đại, giá sẽ càng cao và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến báo giá sơn tường cũ.

Chuẩn bị khi sơn lại nhà cũ

Báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM

Công tác chuẩn bị trước khi sơn tường cũ có rất nhiều phần khác nhau, càng nhiều công việc báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM càng tăng, chẳng hạn như:
– Vệ sinh sạch sẽ bề mặt, tháo gỡ các loại vật dụng không liên quan, khắc phục các vết nứt hoặc lồi lõm trên bề mặt tường.
– Danh sách các vật liệu cùng thiết bị sẽ được dùng đến, ngoài sơn ra thì sẽ có chổi quét, đồ bảo hộ, rào chắn… giàn giáo để giúp công việc diễn ra suôn sẻ.
– Công đoạn sơn bao gồm việc gì, ví dụ sơn lớp nền, sơn lớp trung gian, sơn lớp trung gian… nếu cần sơn thêm logo hoặc những họa tiết phức tạp, đơn giá cạo bỏ lớp sơn cũ cũng sẽ cung cấp chi tiết để người dùng tham khảo.

Phí khác khi sơn tường cũ

Báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM

Song song với những chi phí vừa liệt kê thường có ở báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM, sẽ có những chi phí khác như:
– Thời gian hoàn thành sơn tường cũ, nếu khách yêu cầu tiến độ gấp rút cần phải chi trả thêm tiền để thợ sơn làm ngoài giờ.
– Một số nhà thầu thu thêm nhiều khoản phí khác khi sơn sửa nhà cũ, chẳng hạn vận chuyển nguyên vật liệu, ăn uống (nếu có) và những khoản lặt vặt khác liên quan đến việc sơn nhà.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Diện tích
  • Loại sơn

Materials: Sơn nhà

Bảng giá tìm thợ sơn nhà

Giá thi công sơn nước trọn gói

Báo giá thi công sơn nước nội thất trọn gói

Bảng giá thợ sơn nước trọn gói này là báo giá trọn gói theo quy trình cơ bản của các dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm 1 lớp lót, sơn 2 lớp màu. Nếu cần thêm sơn lót chống kiềm, bả thêm lớp thứ 2 thì sẽ có thêm phụ phí.

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Dulux Ambiance 5 in 1 (nội thất cao cấp 5 in 1 – Bóng)m250.000đ/m2
Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả – Bóngm245.000đ/m2
Dulux Inspire mịn cao cấpm250.000đ/m2
Jotun mịn cao cấpm242.000đ/m2
Jotun Essence dễ lau chùim242.000đ/m2
Joton Majestic bóng cao cấpm250.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế trong nhàm235.000đ/m2
Sơn Maxilite mịn trong nhàm240.000đ/m2

Báo giá thi công sơn nước ngoại thất trọn gói

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Nippon WeatherGard bóng ngoài trờim250.000đ/m2
Nippon SuperGard bóng mờ ngoài trời m245.000đ/m2
Maxilite mịn ngoài nhàm245.000đ/m2
Sơn chống thấm Kova ngoài trờim255.000đ/m2
Dulux WeatherShield bóng cao cấpm250.000đ/m2
Jotun JotaShield sạch vượt trộim250.000đ/m2
Jotun JotaShield bền màu tối ưum255.000đ/m2
Jotun JotaShield chống phai màum255.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế ngoài trờim245.000đ/m2
Giá dịch vụ thường tính theo m2

Báo giá nhân công thi công sơn nước

Giá nhân công sơn nước là chi phí cho thợ thi công sơn. Đơn giá thuê thợ sơn nhà sẽ được tính theo m2 mà không phụ thuốc số lượng cũng như thời gian thi công trừ khi có thỏa thuận riêng giữa chủ nhà và công ty sơn nước. Đơn giá của dịch vụ sơn nhà giá rẻ sẽ thay đổi tùy theo khối lượng thi công, dễ hiểu hơn là diện tích sơn lớn thì đơn giá trên m2 sẽ thấp đi. Ngoài ra, giá sơn lại tường cũ cũng khác giá sơn mới

Báo giá nhân công thi công sơn nước tường mới

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Giá nhân công sơn trong nhà, không bảm212.000đ/m2
Giá nhân công sơn trong nhà có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m218.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, không bảm214.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m220.000đ/m2
Giá sơn chống thấm 2 lớpm212.000đ/m2

Báo giá nhân công thi công sơn lại tường cũ

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Sơn lại tường cũ còn nhẵn, chỉ bị dơ hoặc phai màu.m212.000đ/m2
Sơn lại tường cũ xuống cấp, ố mốc, bong tróc nhiềum215.000đ/m2
Sơn lại tường cũ bị thấmm2Báo giá sau khi khảo sát
Giá dịch vụ sơn nhà

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM thường gặp

Loại sơn nào thích hợp sơn nhà cũ?

Sơn dầu, sơn nước, sơn Epoxy… tất cả đều phù hợp để sơn lại nhà cũ, thảo luận lại nhà thầu sơn lại nhà giá bao nhiêu để hiểu rõ cũng như đáp ứng đúng yêu cầu của bản thân.

Nên yêu cầu báo giá sơn lại nhà cũ tại TPHCM sơn một phần hay toàn bộ?

Sơn một phần hay toàn bộ ngôi nhà còn phụ thuộc vào ngân sách, mục đích mà bản thân mong muốn, để từ đó tìm ra phạm vi cần thực hiện chính xác nhất.

Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn có quan trọng không?

Muốn lớp sơn bám chắc đạt hiệu quả tốt nhất, cần phải chuẩn bị bề mặt thật tốt. Bao gồm vệ sinh, loại bỏ lớp sơn cũ, xử lý vết nứt hoặc bong tróc… trước khi sơn. Gia chủ có thể nhờ đơn vị sơn lại nhà cũ khảo sát, từ đó sẽ biết nên chuẩn bị gì cần thiết nhất.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận