Báo giá chi phí sơn lại nhà cấp 4 trọn gói

Cải thiện vẻ đẹp cũng như bảo vệ căn nhà tốt hơn trước những tác động của thời tiết, sơn nhà được nhiều người lựa chọn. Vậy chi phí sơn lại nhà cấp 4 thường sẽ dao động ở mức giá bao nhiêu, 1FIX sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến chủ đề này, giúp người dùng dễ dàng tính toán đưa ra quyết định cuối cùng trước khi thi công.

Lý do nên biết chi phí sơn nhà cấp 4 và thi công ngay

Loại nhà phổ biến nhất hiện nay tại nước ta, không thể không nhắc đến nhà cấp 4 bởi thiết kế thi công đơn giản, chi phí thực hiện không quá cao. Và chắc chắn rằng sau một thời gian dài, nhà cấp 4 sẽ cần được sơn sửa lại bởi một vài lý do sau đây.

Sơn lại nhà cấp 4 bảo vệ bề mặt

Tạo ra lớp phủ bảo vệ bề mặt của ngôi nhà tránh khỏi mưa, nắng, gió… thì ngoài sơn ra khó có vật liệu nào đảm nhiệm tốt nhiệm vụ này. Bỏ qua tìm hiểu chi phí sơn lại nhà cấp 4, bề mặt nhà giờ đây rất dễ bị mục nát, nứt nẻ hoặc bong tróc, những vấn đề kéo dài rất dễ khiến cho tuổi thọ của nhà giảm sút.

Sơn lại nhà cấp 4 cải thiện thẩm mỹ

Ngoài bảo vệ thì các đơn vị báo chi phí sơn nhà cấp 4 còn giúp cho căn nhà được cải thiện lại vẻ đẹp, với màu sơn mới mọi thứ sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Ngoại hình căn nhà càng đẹp càng giúp cho gia chủ cảm thấy phấn khích khi sinh sống, hay thậm chí là tăng giá trị nếu có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê.

Chi phí sơn lại nhà cấp 4

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sơn lại nhà cấp 4 chống sự suy giảm

Bề mặt nhà rất dễ hư hại bởi những tác nhân khác như vi khuẩn, côn trùng hoặc nấm mốc. Chúng đều có khả năng gây ra những vấn đề liên quan đến sức khỏe của con người, khiến chất lượng không khí trong nhà giảm sút trầm trọng. Thông qua tìm hiểu chi phí sơn lại nhà cấp 4 và chọn được nhà thầu uy tín, chúng ta đã thành công tạo nên môi trường sống trong lành hơn.

Sơn lại nhà cấp 4 tiết kiệm tiền bạc

Lợi ích khác khi sơn lại nhà cấp 4 đúng thời điểm mà không phải ai cũng biết, chính là tiết kiệm tiền bạc cực kỳ hiệu quả. Thông qua việc duy trì bảo dưỡng căn nhà thường xuyên, sẽ hạn chế được những sự cố hư hỏng nghiêm trọng, từ đó không phải tốn kém quá nhiều tiền bạc để dành cho việc sửa chữa.

Dựa vào những lợi ích như trên, rõ ràng có rất nhiều lý do để mọi người đưa ra quyết định nên sơn lại nhà cấp 4 đúng không. Hãy đảm bảo rằng bản thân biết rõ chi phí sơn lại nhà cấp 4 và công việc này được diễn ra đúng thời điểm, giữ nguyên vẹn giá trị của căn nhà trong thời gian dài.

Chi phí sơn lại nhà cấp 4 phụ thuộc vào những yếu tố nào

Giá cả của thùng sơn, số lượng lớp sơn thi công và chi phí nhân công… đều là những yếu tố chính, ảnh hưởng đến chi phí sơn nhà cấp 4 hiện nay. Muốn biết rõ hơn nữa về vấn đề này, cùng theo chân kỹ thuật viên chuyên thi công sơn nước Jotun để hiểu rõ hơn.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Giá thùng sơn khi sơn lại nhà cấp 4

Chi phí sơn lại nhà cấp 4

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn nước khác nhau, chính vì vậy mà chất lượng lẫn chi phí sơn lại nhà cấp 4 sẽ có sự khác biệt nhất định. Thường thì chất lượng càng cao giá càng đắt, đổi lại khả năng bảo vệ lẫn bền màu lại được đánh giá tốt hơn. Tốt nhất nên cân đối giữa giá thành và chất lượng, giúp cho căn nhà vừa đẹp mắt vừa bền vững.
Lưu ý: Theo khảo sát mặt bằng chung hiện nay, đối với những dòng sơn cao cấp thì phí sơn nhà cấp 4 cũ thường sẽ có mức khởi điểm từ 50.000đ đến 80.000đ/m2 tùy thuộc vào tính năng, loại sơn riêng.

Số lớp sơn khi sơn lại nhà cấp 4

Chi phí sơn lại nhà cấp 4

Cần bao nhiêu lớp sơn để hoàn thành bề mặt, cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sơn lại nhà cấp 4 hiện nay. Ví dụ bề mặt nhiều lỗ hổng, bắt buộc phải dùng nhiều lớp sơn nhằm đạt được kết quả mỹ mãn nhất. Ngược lại, nếu bề mặt tường đã được chuẩn bị thật kỹ trước khi sơn, khi thi công sẽ cần ít lớp sơn hơn nên chi phí sẽ giảm.
Lưu ý: Theo chuyên gia chuyên cung cấp chi phí sơn nhà cấp 4, muốn công trình được bảo vệ tốt nhất thì cần thực hiện quy trình sơn bài bản. Trong đó bao gồm bột bả tường, sơn chống thấm, 2 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ.

Phí nhân công khi sơn lại nhà cấp 4

Chi phí sơn lại nhà cấp 4

Chủ động tìm hiểu giá nhân công cũng là một trong những việc thiết yếu, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tổng chi phí sơn nhà cấp 4. Ví dụ như chuẩn bị bề mặt trước khi sơn, tiến hành sơn và vệ sinh sạch sẽ để bàn giao. Diện tích thi công và độ khó của công việc càng cao, phí nhân công càng tăng.
Lưu ý: Phí nhân công dành cho những nhà cấp 4 cũ sẽ thường rẻ hơn so với nhà mới, bởi thời gian và nhân lực thi công sơn thường không gặp nhiều khó khăn, công đoạn thực hiện không quá phức tạp giống như sơn tường mới.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Thùng Sơn

Materials: Nhà cấp 4

Bảng giá tìm thợ sơn nhà

Giá thi công sơn nước trọn gói

Báo giá thi công sơn nước nội thất trọn gói

Bảng giá thợ sơn nước trọn gói này là báo giá trọn gói theo quy trình cơ bản của các dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm 1 lớp lót, sơn 2 lớp màu. Nếu cần thêm sơn lót chống kiềm, bả thêm lớp thứ 2 thì sẽ có thêm phụ phí.

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Dulux Ambiance 5 in 1 (nội thất cao cấp 5 in 1 – Bóng)m250.000đ/m2
Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả – Bóngm245.000đ/m2
Dulux Inspire mịn cao cấpm250.000đ/m2
Jotun mịn cao cấpm242.000đ/m2
Jotun Essence dễ lau chùim242.000đ/m2
Joton Majestic bóng cao cấpm250.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế trong nhàm235.000đ/m2
Sơn Maxilite mịn trong nhàm240.000đ/m2

Báo giá thi công sơn nước ngoại thất trọn gói

LOẠI SƠN & THƯƠNG HIỆU SƠNĐVTGIÁ
Nippon WeatherGard bóng ngoài trờim250.000đ/m2
Nippon SuperGard bóng mờ ngoài trời m245.000đ/m2
Maxilite mịn ngoài nhàm245.000đ/m2
Sơn chống thấm Kova ngoài trờim255.000đ/m2
Dulux WeatherShield bóng cao cấpm250.000đ/m2
Jotun JotaShield sạch vượt trộim250.000đ/m2
Jotun JotaShield bền màu tối ưum255.000đ/m2
Jotun JotaShield chống phai màum255.000đ/m2
Sơn Maxilite kinh tế ngoài trờim245.000đ/m2
Giá dịch vụ thường tính theo m2

Báo giá nhân công thi công sơn nước

Giá nhân công sơn nước là chi phí cho thợ thi công sơn. Đơn giá thuê thợ sơn nhà sẽ được tính theo m2 mà không phụ thuốc số lượng cũng như thời gian thi công trừ khi có thỏa thuận riêng giữa chủ nhà và công ty sơn nước. Đơn giá của dịch vụ sơn nhà giá rẻ sẽ thay đổi tùy theo khối lượng thi công, dễ hiểu hơn là diện tích sơn lớn thì đơn giá trên m2 sẽ thấp đi. Ngoài ra, giá sơn lại tường cũ cũng khác giá sơn mới

Báo giá nhân công thi công sơn nước tường mới

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Giá nhân công sơn trong nhà, không bảm212.000đ/m2
Giá nhân công sơn trong nhà có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m218.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, không bảm214.000đ/m2
Giá nhân công sơn ngoài nhà, có bả (1 lớp bả, 1 lớp lót, 2 lớp màu)m220.000đ/m2
Giá sơn chống thấm 2 lớpm212.000đ/m2

Báo giá nhân công thi công sơn lại tường cũ

CÔNG VIỆCĐVTGIÁ
Sơn lại tường cũ còn nhẵn, chỉ bị dơ hoặc phai màu.m212.000đ/m2
Sơn lại tường cũ xuống cấp, ố mốc, bong tróc nhiềum215.000đ/m2
Sơn lại tường cũ bị thấmm2Báo giá sau khi khảo sát
Giá dịch vụ sơn nhà
Cách xử lý sơn tường bị bong tróc

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cần chuẩn bị bao nhiêu có thể sơn lại nhà cấp 4

Nhìn chung để tính được chính xác chi phí sơn lại nhà cấp 4, gia chủ phải biết được mình muốn sơn lại bao nhiêu m2, lấy số liệu này nhân với đơn giá sơn nhà là ra được con số cần tìm. Giúp mọi người dễ hiểu hơn, hãy tham khảo ví dụ đơn giản sau.

– Khách hàng muốn thi công mặt sàn có diện tích 100m2, sơn đã có sẵn chỉ cần thuê nhân công.

– Đối với nhà cấp 4 sẽ có hệ số nhân là 4, ta có công thức: Diện tích * hệ số nhân = 100 * 4 = 400m2 tổng diện tích sơn.

– Đơn giá thuê nhân công ở mức 50.000đ/m2, ta có công thức: Tổng diện tích sơn * đơn giá thuê nhân công = 400m2 * 50.000đ/m2 = 20.000.000đ.

Như vậy chi phí sơn nhà cấp 4 có diện tích 400m2 khi đã có sẵn sơn, khách hàng cần phải chi trả cho thợ thi công sơn Dulux khoảng 20.000.000đ.

Hy vọng rằng thông qua ví dụ vừa mới được gợi ý như trên, mọi người sẽ biết được cách tính chi phí sơn lại nhà cấp 4 là bao nhiêu. Mặc dù có thể công việc tuy hơi mất thời gian, nhưng nhờ vậy mà chúng ta sẽ biết nên chuẩn bị bao nhiêu tiền.

Câu hỏi chi phí sơn lại nhà cấp 4 thường gặp

Cần làm gì để tiết kiệm chi phí sơn nhà cấp 4?

Tiết kiệm phí sơn lại nhà cấp 4 không hề khó, mọi người có thể tham khảo một số gợi ý như sau:

– Nếu cần chuẩn bị bề mặt trước khi sơn, hãy tự tay hoàn thành công việc này nhằm giảm bớt chi phí nhân công.

– Tìm hiểu thật kỹ về giá cả lẫn chất lượng của từng thương hiệu sơn, làm so sánh nhỏ trước khi quyết định mua.

– Tham khảo công nghệ mới có trong các loại sơn, chẳng hạn sơn tự làm sạch, sơn có khả năng chống nấm mốc… giúp kéo dài tuổi thọ lớp sơn tốt hơn.

– Yêu cầu các nhà thầu báo giá cụ thể cho từng công việc, điều này sẽ giúp cho việc so sánh thuận tiện và tìm được đơn vị sơn dễ dàng hơn.

Cần làm gì nếu tự chuẩn bị bề mặt giảm chi phí sơn lại nhà cấp 4?

Quyết định tự tay chuẩn bị bề mặt nhằm cắt giảm chi phí thuê nhân công sơn lại nhà cấp 4, hãy thử giải quyết những vấn đề như:

– Xử lý bụi bẩn, dầu mỡ hoặc bất kỳ vết bẩn nào khác xuất hiện trên bề mặt nhà, có thể dùng nước và xà phòng để đẩy nhanh tiến độ hơn.

– Loại bỏ lớp sơn cũ khi chúng bong tróc hoặc không đều, nên dùng giấy nhám hoặc dụng cụ phù hợp nhằm loại bỏ sơn cũ tốt hơn.

– Bảo vệ những bề mặt khác nếu không cần sơn, bao gồm như cửa, cửa sổ, kính bằng băng dính hoặc một vài vật liệu bảo vệ khác.

Đơn vị nào chấp nhận báo giá chi phí sơn lại nhà cấp 4 cụ thể?

Gần như bất kỳ nhà thầu, đơn vị thi công sơn nhà nào cũng chấp nhận báo giá trước khi thực hiện công việc, nhưng để đảm bảo chính xác nhất mọi người có thể tham khảo bảng giá từ 1FIX.

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/

– App: Tải 1FIX trên iOS/Android.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.