Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh là những vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt, khi dự tính mua các thiết bị này thì người mua cũng phải nghĩ đến chi phí thuê thợ lắp thiết bị vệ sinh. Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh ra sao, 1FIX sẽ cập nhật nhanh cho quý khách hàng được biết rõ về điều này.

Dịch vụ thợ lắp thiết bị vệ sinh uy tín

Hệ thống điện nước, thiết bị vệ sinh chính là bộ phận không bao giờ được vắng bóng trong bất kỳ công trình nào. Nơi nào có sinh hoạt, làm việc của con người, nơi ấy chắc hẳn sẽ có khu vực vệ sinh, nếu thiếu đi chi tiết này sẽ giống như căn nhà lại không có phần mái vậy.

Thợ lắp thiết bị vệ sinh | Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh

Đáp ứng nhu cầu lắp thiết bị vệ sinh ngày càng tăng của các hộ gia đình hiện đại ngày nay, 1FIX tung ra dịch vụ thi công điện nước tại TPHCM cho quán Cafe, nhà hàng, hộ gia đình chất lượng nhất. Thợ lắp thiết bị vệ sinh nhận hỗ trợ 24/7, thực hiện công việc chuyên nghiệp, với mức giá thành hợp lý nhất hiện nay, đảm bảo quá trình làm việc nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh có chuyên môn cao, kỹ năng giỏi, dày dặn kinh nghiệm. 1FIX chắc chắn rằng, kỹ thuật viên của mình có đủ kiến thức để cung cấp bảng giá lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp quý khách có những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng đỉnh nhất dù chi phí không hề cao như những đơn vị khác.

Hãy để 1FIX và đội ngũ thợ lắp thiết bị vệ sinh được hoàn thành toàn bộ những chi tiết mà gia đình vẫn còn đang thiếu sót. Đơn vị luôn mang đến thiết bị vệ sinh chất lượng, đầy đủ các tính năng hiện đại giúp cuộc sống càng trở nên tuyệt vời hơn.

Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh tại nhà

Nhà tắm, nhà vệ sinh… đều luôn có những thiết bị vệ sinh đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất lượng. Cũng chính điều đó, nếu không sử dụng thiết bị có chất lượng, hay thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, sẽ gây ra rất nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng. 

Để chắc chắn gia đình luôn trải nghiệm được chất lượng sống tốt nhất, việc tìm hiểu kỹ bản vẽ thiết kế, cũng như thiết bị vệ sinh cần thiết sẽ giúp cho mọi việc trở nên nhanh gọn, dễ dàng và chính xác hơn. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, dịch vụ lắp đặt thiêt bị nhà vệ sinh tại 1FIX luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách.

Hạng mục thợ lắp thiết bị vệ sinh cung cấp

Thiết bị vệ sinh không phải chỉ có 1 hoặc 2 món, mà có vô vàn sự lựa chọn cho mọi người. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình thợ 1FIX sẽ tư vấn và bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh cơ bản nhất hiện nay như:

 • Thợ lắp thiết bị vệ sinh thi công bồn cầu.
 • Thợ lắp thiết bị vệ sinh thi công giá treo giấy vệ sinh.
 • Thợ lắp thiết bị vệ sinh thi công vòi xịt bồn cầu.
 • Thợ lắp thiết bị vệ sinh thi công vòi rửa tay.
 • Thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh thi công vòi tắm, vòi sen.
 • Thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh thi công giá treo khăn.
 • Thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh thi công gương soi mặt, soi cơ thể.
 • Thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh thi công bồn tắm.

Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh

Dựa vào những hạng mục trên, rõ ràng vật dụng vệ sinh có rất nhiều và công việc thực hiện chúng một cách hoàn thiện là điều không hề dễ dàng. Chỉ cần một chút sơ sót, cũng khiến thiết bị không thể sử dụng hoặc hư hỏng ngoài ý muốn. Luôn cung cấp bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh, cùng với đó 1FIX xin gởi đến quý khách hàng bảng giá thi công điện nước trọn gói 2021 tại TPHCM:

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thợ lắp thiết bị vệ sinh | Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh

Đây chính là bảng giá niêm yết của công ty, tuy nhiên khách hàng cũng phải lưu ý thêm bảng giá này có thể thay đổi tùy vào thời điểm hoặc khu vực thi công. Để biết chính xác nhất bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh, chi phí thuê thợ lắp thiết bị vệ sinh, hãy liên hệ 1FIX ngay.

Thế mạnh thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh

Cạnh tranh với rất nhiều đơn vị khác cũng thi công điện nước cho quán cafe, nhà hàng… nên 1FIX luôn hiểu rõ vị trí của mình để cố gắng phát triển dịch vụ của mình hơn, mang đến bảng giá lắp đặt thiết bị sinh hấp dẫn. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng, mà thợ lắp thiết bị vệ sinh đã hoàn thiện hơn và có thế mạnh đặc biệt.

Quy trình thợ lắp thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp

 • Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu lắp đặt thiết bị vệ sinh, sửa thiết bị vệ sinh đến từ khách hàng.
 • Đội ngũ thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh nhận lệnh và đến tận nơi để khảo sát, tư vấn và báo giá sửa đường nước tại nhà.
 • Cung cấp đầy đủ các thiết bị vệ sinh chất lượng, tiến hành thi công đúng kỹ thuật, hoàn thành và bảo hành dịch vụ lâu dài cho khách hàng.

Đội ngũ thợ lắp thiết bị vệ sinh có nhiều kinh nghiệm làm việc, nên luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, nhanh gọn, sạch sẽ, an toàn và tất nhiên bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh cực kỳ hấp dẫn. Để có được những ưu đãi tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi ngay nhé.

Thợ lắp thiết bị vệ sinh | Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh

Cam kết thợ lắp thiết bị vệ sinh uy tín

Quy trình làm việc trên đều được áp dụng cho rất nhiều thiết bị vệ sinh, cũng như những dịch vụ khác hiện nay tại 1FIX. Tuy nhiên, mỗi một hạng mục mà chúng tôi cung cấp đều sẽ luôn đáp ứng được tính thẩm mỹ, đúng kỹ thuật, không xảy ra sai sót.

 • Thợ lắp thiết bị vệ sinh 1FIX có kinh nghiệm lắp đặt hầu hết các thiết bị vệ sinh có mặt trên thị trường, từ cơ bản cho đến cao cấp.
 • Thợ lắp thiết bị vệ sinh 1FIX được đào tạo bài bản, cẩn thận và tỉ mỉ, nắm rõ thông số kỹ thuật để lắp đặt chuẩn xác.
 • Thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh 1FIX cung cấp đầy đủ bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh trước khi thực hiện công việc.
 • Thợ lắp đặtthiết bị vệ sinh 1FIX không ngại khó khăn, phục vụ tất cả quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Thợ lắp thiết bị vệ sinh 1FIX hoàn tiền 100% nếu làm việc tắc trách, không giúp khách hàng hài lòng.

Liên hệ đội ngũ thợ lắp thiết bị vệ sinh 1FIX ngay, đảm bảo khách hàng sẽ sốc khi được báo giá thi công điện nước trọn gói 2021 tại TPHCM. Cùng với đó, nhiều ưu đãi tuyệt vời, đang chờ mọi người khi liên hệ trực tiếp đến Hotline đấy.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận