27/11/2018 | Thay đèn Led, đèn lon, đèn bảng hiệu cho Spa tại Quận 1

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

27/11/2018 | Thay đèn Led, đèn lon, đèn bảng hiệu cho Spa tại Quận 1

Dịch vụ lắp đặt & thi công điện dân dụng của 1FIX™ cung cấp nhiều dịch vụ nhỏ nhưng rất hữu ích cho dân cư đô thị như lắp bóng đèn, ổ cắm, quạt trần, quạt treo tường, thay bóng đèn, lắp máy nước nóng, thay ổ điện…Như trong trường hợp này khách hàng có yêu cầu 1FIX™ thực hiện các công việc đơn giản nhưng đa dạng bao gồm:
  • Thay đèn Led ray, đèn led 1m2 cho Spa
  • Thay đèn trong bảng hiệu hỗ trợ dán để thay mới decal bảng hiệu.
  • Gắn Tivi treo trước Spa
  • Lắp đặt thêm các ổ cắm điện, công tắc điện…
Rõ ràng là toàn những công việc lặt vặt, “nhỏ như móng tay”, tuy nhiên với người bận rộn hoặc không tự tin lắm về kỹ năng về điện, không có đủ dụng cụ máy móc để lắp đặt các thiết bị điện thì việc tìm thợ điện đáng tin cậy và hỗ trợ nhanh chóng là nhu cầu rất chính đáng. Bên cạnh đó, các văn phòng, cơ sở kinh doanh cũng sẽ đau đầu cho việc thi công hệ thống điện, ổ cắm, đèn bảng hiệu…cũng sẽ yên tâm hơn nếu tìm được nhà cung cấp uy tín, có pháp nhân rõ ràng. Các nhu cầu đó chắc chắn sẽ được đáp ứng với đội ngũ thợ lành nghề từ 1FIX™. [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”5711″] [/col] [/row] [ux_slider] [ux_image id=”5712″ height=”56.25%”] [ux_image id=”5710″ height=”56.25%”] [ux_image id=”5708″ height=”56.25%”] [ux_image id=”5709″ height=”56.25%”] [/ux_slider] [gap] [block id=”4204″] [blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ auto_slide=”3000″ image_height=”56.25%”]

Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!