27/02/2019 | Sửa chập điện nguyên tầng trệt tại Quận Thủ Đức - Giá Rẻ TPHCM | 1FIX™

27/02/2019 | Sửa chập điện nguyên tầng trệt tại Quận Thủ Đức

27/02/2019 | Sửa chập điện nguyên tầng trệt tại Quận Thủ Đức

Khách hàng tại Quận Thủ Đức báo là cần dịch vụ sửa chập điện vì nhà xảy ra sự cố ảnh hưởng nguyên tầng trệt. Chỉ trong vòng 15 phút sau thì thợ điện của 1FIX™ đã có mặt để kiểm tra nguyên nhân. Đặc thù của nhà khách hàng là có tới 6 hộp (box kỹ thuật) do trước đây chủ nhà cũ sử dụng cho mục đích kinh doanh, nhu cầu sử dụng điện lớn do đó việc dò tìm hết sức khó khăn vì khối lượng kiểm tra là rất nhiều. Với 2 thợ điện chuyên nghiệp thì cũng mất đến gần 05 tiếng đồng hồ để cô lập và xác định đúng nguyên nhân (do quá tải dây nguồn nên chập điện âm tường.)

Nhà có tới 6 hộp kỹ thuật như vậy chỉ riêng tầng trệt, việc dò tìm chập điện âm tường là rất khó.

Hướng xử lý là thi công lại dây điện nguồn cho tầng trệt, tuy nhiên chủ nhà là giáo viên, cần có điện ngay để dạy kịp lớp học buổi chiều tối nên thợ điện 1FIX™ tiến hành đấu nối nguồn tạm để cho khách hàng sử dụng trước khi quay lại vào ngay hôm sau để sửa chữa hoàn chỉnh.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

hotline: 028.3890.9294

MỜI quý khách THAM KHẢO CÁC CÔNG VIỆC THỰC HIỆN GẦN NHẤT BỞI 1fix™

Các hình ảnh thực tế người thật việc thật tiêu biểu của 1FIX™.