24/12/2018 | Kiểm tra chập điện, thay thế board điều khiển đèn Led tại Quận Tân Bình - Giá Rẻ TPHCM | 1FIX™

24/12/2018 | Kiểm tra chập điện, thay thế board điều khiển đèn Led tại Quận Tân Bình

24/12/2018 | Kiểm tra chập điện, thay thế board điều khiển đèn Led tại Quận Tân Bình

Khách hàng tại Quận Tân Bình báo với tổng đài của 1FIX™­ là hệ thống đèn Led chạy theo trần thạch cao của nhà bị chập chờn có biểu hiện như chập điện và phát ra tiếng ồn rất lạ. Khi thợ điện của 1FIX™ đến kiểm tra kỹ càng và khoanh vùng hết các nguyên nhân thì cuối cùng xác định đây chỉ là sự cố do hộp Board điều khiển đèn Led bị thoái hóa, lỗi nên gây ra tiếng ồn và hoạt động không ổn định. Giải pháp đơn giản là thay hộp board điều khiển.

Với 1FIX™, chúng tôi không nề hà việc nhỏ, việc khó, chỉ cần khách hàng muốn là thợ điện nước, điện lạnh…luôn trong tư thế sẳn sàng phục vụ. Do đó dù chỉ cần thay cái bóng đèn cũng đừng ngày gọi ngay cho chúng tôi. Và tất nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với 1FIX™ vì chúng tôi là công ty, có đầy đủ tư cách pháp nhân, có nội quy, quy trình quản lý thợ chuẩn mực, chính sách bảo hành nghiêm túc và chi phí sửa chữa, thi công cũng minh bạch.

MỜI quý khách THAM KHẢO CÁC CÔNG VIỆC THỰC HIỆN GẦN NHẤT BỞI 1fix™

Các hình ảnh thực tế người thật việc thật tiêu biểu của 1FIX™.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.


hotline: 028.3890.9294

Call Now Button