Thợ sửa nước 1FIX thay bồn cầu tại Quận Bình Tân

Khách hàng tại Quận Bình Tân gọi điện cho 1FIX™ để yêu cầu dịch vụ thay bồn cầu vệ sinh tại nhà, trong trường hợp này, một thợ điện nước của  1FIX™ tiến hành tháo gỡ bồn cầu cũ trong khi đợi khách hàng đặt mua bộ bồn cầu mới về để lắp đặt vào. Công việc này không quá nặng nề nhưng lại đòi hỏi kinh nghiệm và sự khéo léo để hoàn thành mà không để lại sự cố về sau, đặc biệt là sự cố lệch ống thoát gây rất nhiều phiền toái sau này.

Với những công việc như thế này, có thể khách hàng có rất nhiều lựa chọn với các anh thợ điện nước cá nhân, tuy nhiên nếu làm việc với  1FIX™, rõ ràng khách hàng sẽ yên tâm hơn nhiều với các chính sách bảo hành rõ ràng, để nếu có lỡ xảy ra sự cố thì chắc chắn có thợ từ  1FIX™ đảm nhiệm bảo hành.

Dịch Vụ lắp đặt, thay bồn cầu quận Bình Tân tại nhà TPHCM
Dịch Vụ lắp đặt, thay bồn cầu quận Bình Tân tại nhà TPHCM

Vì sao nên chọn 1FIX lắp bồn cầu quận Bình Tân

  • 1FIX tư vấn, kiểm tra, bồn cầu miễn phí cho khách hàng. Hướng dẫn cụ thể một số cách xử lý nhanh chóng cho những lỗi hư hỏng vặt, có thể thực hiện ngay lập tức tại nhà.
  • 1FIX sở hữu đội ngũ nhân viên lắp bồn cầu chuyên nghiệp, nhiệt tình, có thái độ lễ phép với khách hàng. Không ngại gian khó, phục vụ liên tục trong 24/7 dù khách có ở đâu đi chăng nữa.
  • 1FIX cẩn thận trong công việc, tìm hiểu rõ nguyên nhân trước khi tiến hành lắp bồn cầu tại nhà hay thay thế các linh phụ kiện. Đảm bảo tính trung thực, minh bạch trong quá trình làm việc.
  • 1FIX sử dụng các trang thiết bị hiện đại, linh phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành dài hạn. Luôn có chế độ hậu mãi dành cho những khách hàng quen thuộc.

Khi phát hiện bồn cầu nhà mình có những biểu hiện bất thường, đừng chậm trễ mà hãy liên hệ ngay dịch vụ thay bồn cầu quận Bình Tân của chúng tôi để được nhân viên tư vấn hướng dẫn, phục vụ ngay lập tức dù ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Bảng giá lắp đặt, thay bồn cầu tại Bình Tân TPHCM

DỊCH VỤ ĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinhWC1.200.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món ( không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh ( trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp bồn cầu mớiBộTừ 200.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu cũBộTừ 200.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bộ xả bồn cầuBộ150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavaboBộ200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thông nghẹt lavaboTrường hợp400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTrường hợpTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Dịch vụ khácTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.

Sửa bồn cầu tại nhà – lắp bồn cầu giá rẻ

Ưu đãi chỉ trong tháng 6 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá