19/10/2018 | Vệ sinh bồn nước tại Quận Bình Tân

Khách hàng tại Quận Bình Tân đặt dịch vụ vệ sinh bồn nước tại nhà, do khách hàng thấy hiện tượng nước từ vòi chảy ra bị vàng đục, nghi là do nhiễm phèn nên gọi dịch vụ thợ vệ sinh bồn nước quận Bình Tân tới khảo sát. Đặc điểm của hệ thống bồn nước của khách hàng là có 1 bồn chính chứa nước từ máy bơm lên, sau đó qua 2 bồn lọc khác rồi mới đưa ra các vòi nước sử dụng trong sinh hoạt. Chú ý kỹ thì chúng ta sẽ thấy một ống xả nước phía bên dưới bồn, đằng xa là 2 bình lọc nước sau khi nước từ bồn chính đẩy qua.

Sau khi tiến hành ngắt điện máy bơm, kiểm tra an toàn bằng quan sát mắt thường thì thợ vệ sinh bồn nước của 1FIX™ mới bắt đầu dùng thang tiếp cận phía trên nắp bồn để kiểm tra bên trong. Việc kiểm tra cho thấy kết quả ngoài sức tưởng tưởng, khi nhìn bằng mắt thường cũng thấy một lớp dày bùn và cát đọng phía đáy bồn. Nguyên nhân có thể là do nguồn nước giếng không sạch.

Tiếp cận bằng thang, mở nắp bồn, rọi đèn pin để kiểm tra. Kết quả ngoài sức tưởng tượng, một lớp cát, bùn dày gần gang tay dưới đáy. Thợ của 1FIX™ phải leo vào bồn để xúc cát ra bớt. Trong trường hợp này, do lớp đáy bị đóng bùn với cát quá nhiều nên khi thợ của 1FIX™ mở van xả để cho nước xả ra nhằm kéo bùn cát ra theo nhưng không có mấy tác dụng, do van xả cũng bị nghẹt luôn.

Do đó phải cắt luôn van xả và thay bằng van mới và dùng phương pháp thủ công là xúc cát bằng tay chuyển ra ngoài. Dùng bao xúc cát chuyển dần ra ngoài. Xúc cát vào bao để dể chuyển ra. Chuyển cát ra cho thợ bên ngoài. Sau khi xúc hầu hết cát ra khỏi đáy bồn thì thợ sửa nước 1FIX bắt đầu xịt nước vào để xịt sạch các phần bùn cát còn bám dính, sau đó vệ sinh kỹ một lần nữa.

Thậm chí có bồn nước còn bị chuột, chim hay các loại động vật bên trong

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Xịt rửa bên trong

Dùng máy nén áp suất xịt mọi ngóc ngách.

Bồn nước này do thời gian dài không vệ sinh nên cặn bùn, cát đóng quá nhiều, lượng cát xúc ra có thể chứa đầy 1 bao 50kg. Nước bồn trong tình trạng nước như thế này chắc chắn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cả các thiết bị có sử dụng nước.

Quy trình vệ sinh bồn nước quận Bình Tân

Để phục vụ cho quý khách hàng tốt hơn nữa, dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Bình Tân có quy trình làm việc chuẩn như sau:

Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng liên hệ đến 1FIX, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin, tư vấn những dịch vụ phù hợp với tình trạng hiện tại.

Khảo sát đánh giá: Sau khi thống nhất thời gian địa điểm qua điện thoại, sẽ có thợ vệ sinh bồn nước quận Bình Tân đến tận nhà khách hàng để kiểm tra khảo sát, cung cấp phương án giải quyết tốt nhất.

Thực hiện – Nghiệm thu: Đây là 2 khâu cực kỳ quan trọng trong dịch vụ thợ vệ sinh bồn nước Bình Tân của 1FIX, thợ sửa chữa sẽ phải thực hiện theo phương án khách hàng đã chọn, đồng thời khách hàng sẽ là người nghiệm thu công trình khi thợ đã thi công xong.

Bảo hành bảo trì: Công tác không thể thiếu ở dịch vụ vệ sinh bồn nước tại nhà, tùy vào công trình thực hiện mà sẽ có từng gói bảo hành khác nhau dành cho quý khách hàng.

Bảng giá vệ sinh bồn nước quận Bình Tân tại 1FIX

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1.000.000đ – 1.300.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh bể nước ngầmN/ABáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh bể nước trên caoN/ABáo giá chính xác sau khảo sát
Thay hoặc lắp phao cơ150.000đGiá chưa bao gồm phao
Thay hoặc lắp phao điện250.000đGiá chưa bao gồm phao
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hưN/ABáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt bồn nướcN/ABáo giá sau khi khảo sát
Cách vệ sinh bồn nước Inox để loại bỏ cáu nhớt, vi khuẩn bám ở thành bồn.
Cách vệ sinh bồn nước Inox để loại bỏ cáu nhớt, vi khuẩn bám ở thành bồn.

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận Bình Tân Uy Tín – Chất Lượng

Tại khu vực quận Tân Phú hiện nay, để tìm được những thợ vệ sinh bồn nước tại Bình Tân chuyên nghiệp, xử lý tắc nghẽn bồn nước là điều không hề khó khăn. Tại địa bàn này có rất nhiều đơn vị, công ty chuyên cung cấp dịch vụ xử lý mọi vấn đề liên quan đến súc rửa đường ống nước sinh hoạt.

Dù vậy, để tìm thấy một dịch vụ vệ sinh bồn nước tại nhà đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mong muốn của khách hàng là điều không hề dễ dàng chút nào. Dù cho mất thời gian tìm kiếm, nhưng chưa chắc đó đã là sự lựa chọn đúng đắn, chưa kể tìm được dịch vụ vệ sinh bồn nước Bình Tân giá rẻ nhưng lại làm việc không uy tín, không chất lượng.

Để quý khách hàng không còn muộn phiền nhiều hơn nữa về vấn đề này, mọi người có thể yên tâm với dịch vụ vệ sinh bồn nước tại nhà quận Bình Tân của chúng tôi. 1FIX luôn tự hào là công ty chuyên sửa chữa, khắc phục mọi sự cố liên quan đến nhà vệ sinh ngay tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Sở hữu kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh bồn nước, với nhiều phương án hữu hiệu chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu của mọi người. 1FIX có đầy đủ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và không ngại khó khăn trong công việc.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, hỗ trợ tốt cho việc sửa chữa, vệ sinh bồn nước tại nhà được diễn ra tốt hơn. Chi phí giá thành dành cho dịch vụ khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng, đảm bảo thấp hơn hẳn so với những đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Trên đây là toàn bộ những gì đã và đang diễn ra tại dịch vụ vệ sinh bồn nước quận Bình Tân, nếu mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì đừng quên liên hệ ngay đến 1FIX để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Thợ vệ sinh bồn nước inox tại nhà – Báo giá trước khi vệ sinh