Vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux 9kg tại Quận Tân Bình (vệ sinh cả lồng máy)

Khách hàng ở Tân Bình cần vệ sinh máy giặt Electrolux 09kg, sau khi xác nhận là máy đã hết thời gian bảo hành (từ lúc mua đến giờ là hơn 3 năm) thì thợ điện lạnh 1FIX™ tiến hành công việc, thời gian mất tổng cộng hơn 3 tiếng đồng hồ. Sau khoảng 2 năm sử dụng, hết thời gian bảo hành là lúc cần vệ sinh lồng máy giặt nhất. Với các cặn bẩn bám lồng giặt lâu ngày, các loại dung dịch hay hóa chất sẽ không xử lý được. Lúc này bạn chỉ còn cách tháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa mới đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.

Tất nhiên việc này không dành cho người không có kiến thức về thiết bị điện và thiếu các dụng cụ chuyên nghiệp. Đó là lúc chủ nhà như bạn nên gọi cho chúng tôi. Trường hợp khách hàng tại Quận Tân Bình thì máy giặt là loại Electrolux cửa trước 9kg nên chắc chắn là phải có 2 thợ điện lạnh mới phối hợp vệ sinh được Thông thường khi khách hàng đặt dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang (cửa trước) thì 1FIX™ phải hỏi kỹ thông tin là máy giặt có công suất nào vì máy giặt có rất nhiều công suất khác nhau, từ 6kg hay 7kg là phổ biến, tuy nhiên ngày nay số lượng người dùng sử dụng máy 8kg, 9kg hay cá biệt 12kg, 15kg là vẫn có (nhất là đối với những cơ sở khách sạn, giặt ủi…)

Máy giặt lồng ngang (cửa trước) luôn có cục bê tông cân bằng lực, thường khối lượng máy giặt trung bình rơi vào khoảng 65 cho tới 75 kg, riêng cục bê tông kia đã nặng 25 kg rồi. Với các loại máy giặt lồng ngang có công suất giặt trên 7kg thì phải có 2 thợ điện lạnh mới làm nổi vì lồng của máy giặt kiểu này rất nặng, để khiêng lồng giặt ra khỏi máy một cách an toàn để vệ sinh triệt để thì cần phải 2 người chung sức.

Sửa Board máy giặt Beko

MINH HỌA THỰC TẾ MỘT KHỐI BÊ TÔNG TRONG MÁY GIẶT CỬA TRƯỚC (LỒNG NGANG) thường khối lượng máy giặt trung bình rơi vào khoảng 65 cho tới 75 kg, riêng cục bê tông đã nặng từ 25 kg. Sau khi hoàn thành bước vệ sinh lồng thì thợ 1FIX™ phải tiến hành vệ sinh cốt lồng, lỗ thoát nước, thông xả ống thoát nước…và sau đó ráp máy lại. Cuối cùng là thao tác vệ sinh bên ngoài, lắp lại đường cấp nước, đường xả và vận hành nghiệm thu lại cho khách hàng. BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC CỦA 1FIX™

Quy trình đặt lịch vệ sinh máy giặt lồng ngang Tân Bình

Để khách hàng nắm rõ sự chuyên nghiệp của 1FIX, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu vệ sinh máy giặt quận Tân Bình, chúng tôi có quy trình thông qua các bước như sau.

Tư vấn cho khách

1FIX tiếp nhận thông tin của khách thông qua tổng đài của mình, nhân viên sẽ hỏi một số thông tin cần thiết và tình trạng hiện tại của máy, hẹn giờ cụ thể đến để làm việc.

Kiểm tra tình trạng

Sau khi nắm rõ thời gian và địa điểm, thợ vệ sinh máy giặt cửa trước Tân Bình sẽ có mặt ngay lập tức, kiểm tra và báo giá cụ thể và tiết kiệm nhất để khách hàng.

Vệ sinh bên trong lẫn bên ngoài máy giặt

Tùy từng loại máy giặt cửa trước hay cửa trên mà thợ vệ sinh máy giặt sẽ tiến hành thực hiện quy trình vệ sinh khác nhau.

Chạy thử và thanh toán

Khi quá trình vệ sinh máy giặt kết thúc, thợ vệ sinh máy giặt lồng ngang sẽ cho máy chạy thử trước sự chứng kiến của khách hàng. Sau đó viết hóa đơn và hướng dẫn khách hàng thanh toán.

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại Tân Bình

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại 1FIX

Cam kết dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang quận Tân Bình tại 1FIX

1FIX luôn đảm bảo rằng quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà xong, sẽ luôn hài lòng bởi:

  • Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế sâu rộng sẽ vệ sinh máy giặt tại nhà khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Hiểu rõ tất tần tật các loại máy giặt đến từ các thương hiệu khác nhau hay nội địa, dù là cửa trên hay cửa trước.
  • Không để quý khách hàng phải lo lắng, sốt ruột. Chúng tôi có quy trình vệ sinh máy giặt nhanh chóng, sạch sẽ và hiệu quả nhất.
  • Giá vệ sinh máy giặt tại nhà luôn rẻ, không chỉ tận hưởng dịch vụ chất lượng mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ.
  • Đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc vệ sinh máy giặt tại Tân Bình, đồng thời sử dụng các linh phụ kiện thay thế chính hãng.

Chất lượng là yếu tố hàng đầu làm nên tên tuổi của 1FIX, không chỉ với dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Tân Bình mà toàn bộ các dịch vụ khác đều được đầu tư bài bản, phát triển hơn nữa để phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của người dân đang sinh sống tại TPHCM, hân hạnh được phục vụ.

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá