17/12/2018 | Vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux 7kg tại Quận Tân Phú

Sau khoảng 2 năm sử dụng, hết thời gian bảo hành là lúc cần vệ sinh lồng máy giặt nhất. Với các cặn bẩn bám lồng giặt lâu ngày, các loại dung dịch hay hóa chất sẽ không xử lý được. Lúc này bạn chỉ còn cách tháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa mới đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt. Tất nhiên việc này không dành cho người không có kiến thức về thiết bị điện và thiếu các dụng cụ chuyên nghiệp. Đó là lúc chủ nhà như bạn nên gọi cho chúng tôi. Trường hợp khách hàng tại Quận Tân Phú thì máy giặt là loại Electrolux cửa trước 7kg nên chắc chắn là phải có 2 thợ điện lạnh để phối hợp vệ sinh máy giặt cửa trước.

MINH HỌA THỰC TẾ MỘT KHỐI BÊ TÔNG TRONG MÁY GIẶT CỬA TRƯỚC (LỒNG NGANG) thường khối lượng máy giặt trung bình rơi vào khoảng 65 cho tới 75 kg, riêng cục bê tông đã nặng từ 25 kg. [/ux_image_box] [gap] Sau khi hoàn thành bước vệ sinh lồng thì thợ 1FIX™ phải tiến hành vệ sinh cốt lồng, lỗ thoát nước, thông xả ống thoát nước…và sau đó ráp máy lại. Cuối cùng là thao tác vệ sinh bên ngoài, lắp lại đường cấp nước, đường xả và vận hành nghiệm thu lại cho khách hàng. BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC CỦA 1FIX™

Quy trình vệ sinh máy giặt cửa trước tại Tân Phú

 • Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt Tân Phú, mời quý khách gọi ngay Hotline 028.3890.9294 để tư vấn viên lấy thông tin khách hàng và tìm hiểu sơ lược vấn đề đang mắc phải.
 • Kiểm tra báo giá: Đúng hẹn, thợ vệ sinh máy giặt cửa trước sẽ có mặt tại địa điểm kiểm tra hoạt đọng của máy và tiến hành vệ sinh ngay.
 • Sửa chữa hư hỏng: Nếu máy giặt có hư hỏng khách hàng đồng cho sửa chữa, kỹ thuật viên nhanh chóng bắt tay làm việc đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Kiểm tra bàn giao: Quá trình vệ sinh máy giặt lồng ngang kết thúc, nhân viên cho máy chạy thử trước sự chứng kiến của khách hàng. Khi máy hoạt động ổn định, nhân viên sẽ viết hóa đơn, dán tem bảo hành, bàn giao sản phẩm.
 • Chế độ bảo hành: Dù sử dụng dịch vụ nào của 1FIX, khách hàng cũng nhận được chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp. Với những sự cố hư hỏng xảy ra sau khi đã được 1FIX khắc phục, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra, bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Tân Phú

Ưu điểm vệ sinh máy giặt cửa trước của 1FIX

 • Nhân viên vệ sinh máy giặt lồng ngang có mặt nhanh chóng.
 • Trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện vệ sinh máy giặt Tân Phú.
 • Miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn, kiểm tra một cách chi tiết và tỉ mỉ.
 • Mức giá của dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà 1FIX luôn luôn rẻ nhất thị trường.
 • Sửa chữa miễn phí cho các sự cố nhỏ, đảm bảo chất lượng khi thực hiện.
 • Giữ gìn chữ tín, nói không với gian lận, sử dụng chiêu trò câu tiền khách.
 • Hóa đơn và tem bảo hành có hiệu lực theo đúng quy định của công ty.

Cam kết vệ sinh máy giặt lồng ngang của 1FIX

 • 1FIX cam kết với mọi khách hàng luôn luôn sử dụng, thay thế có linh phụ kiện hàng chính hãng, có thời gian bảo hành cụ thể.
 • Tuyệt đối không báo cáo sai bệnh, đánh tráo các linh phụ kiện còn đang sử dụng tốt trong máy giặt của mọi người.
 • Tất cả sự cố khi được dịch vụ vệ sinh máy giặt Tân Phú của 1FIX thực hiện đều có bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng khi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Tân Phú, 1FIX tự sẽ phục vụ và làm mọi người hài lòng tuyệt đối. Không cần phải nói thêm nữa, hãy nhấc máy lên liên hệ đến chúng tôi để hiểu rõ một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có giá thành rẻ là như thế nào.

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá