Lắp đặt quạt hút tại Quận Thủ Đức

CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT QUẠT HÚT TRỌN GÓI TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Khách hàng là tiệm dịch vụ Internet tại Quận Thủ Đức cần lắp 2 quạt hút gắn tường hiệu Panasonic, loại có lươí chặn côn trùng mà 1FIX™ đang cung cấp. Với loại quạt hút này thì gắn 2 quạt có thể đảm bảo không khí lưu chuyển thông suốt cho 2 phòng có diện tích 20m2. Thật ra để tính đúng và lựa chọn quạt hút phù hợp thì nên dùng cách tính theo thể tích như hướng dẫn bên dưới, tuy nhiên do điều kiện khách quan, khách hàng yêu cầu gắn quạt trước để theo dõi, nếu không đáp ứng thì mới tính phương án tiếp theo.

lap quat hut trong phong ngu

Cách tính toán thông gió và lựa chọn quạt thông gió

Giá trị chuẩn: Giá trị chuẩn được tính bằng lưu lượng gió vào & ra bao nhiêu lần trong một giờ. Qua kiểm tra, toàn bộ lượng khí trong phòng có thể được lưu thông tốt khi đạt giá trị chuẩn. Giá trị tiêu chuẩn có thể được lập như sau:

Hướng dẫn lựa chọn quạt hút 3

Ví dụ

Phòng có diện tích sàn 20 (m2), Chiều cao là 2.7 (m).

Thể tích = 20 x 2.7 = 54m3. Nếu là văn phòng hút thuốc, độ thay đổi không khí cần thiết là 20 lần/giờ. Vì vậy, lượng thông gió được tính là: 20 x 54 =  1080 m3/h

Vậy để lựa chọn đúng quạt hút thì phải dùng loại quạt hút có lưu lượng gió lớn hơn 1080 m3/h thì mới phù hợp.

Trong trường hợp này, khách hàng chọn 2 quạt hút như mẫu bên dưới, có lưu lượng gió thấp hơn mức yêu cầu, tuy nhiên khách hàng muốn gắn trước, nếu không đáp ứng nhu cầu thì mới gắn thêm.

Bảng giá lắp quạt hút – quạt thông gió tại Thủ Đức

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Thay quạt thông gió trên tường150.000đ – 200.000đKhông đục, cắt tường
Lắp quạt thông gió trên tường300.000đĐi dây nguồn, gắn quạt, không đục cắt tường
Lắp quạt thông gió trên tường có đục, cắt tường300.000đ – 450.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Lắp quạt thông âm trần thạch cao300.000đ – 400.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Lắp quạt hút âm trần có ốngTừ 450.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Đơn giá chưa bao gồm quạt & các loại vật tư như dây điện, nẹp điện…

Dịch vụ lắp quạt hút âm trần quận Thủ Đức

Việc lắp quạt hút âm trần, âm tường có khó khăn lắm không? Có đơn vị nào tư vấn, hướng dẫn cách lắp quạt hút âm trần hay không? Chi phí lắp lắp quạt thông gió âm trần, âm tường có cao không? Hãy đến với 1FIX, mọi người sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, chi tiết về dịch vụ lắp quạt hút âm trần, âm tường hiện nay. Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ cách lắp quạt hút âm trần và những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đúc kết được tại công trình.

Xem tại: https://1fix.vn/dich-vu-lap-quat-hut-am-tran-tai-nha/

Dịch vụ lắp quạt hút mùi nhà vệ sinh

Lắp quạt hút mùi nhà vệ sinh, phòng tắm là giải pháp cần thiết vì nơi đây là khu vực dường như không bao giờ khô. Không khí ẩm ướt là kẻ thù của sơn nhà vệ sinh, phòng tắm, các loại vải như: khăn tắm và rèm cửa; cửa sổ, cửa ra vào, bệ cửa sổ. Việc lắp quạt hút mùi nhà vệ sinh, phòng tắm sẽ giúp hút hơi ẩm và mùi hôi làm cho không gian thư giãn này trở nên dễ chịu hơn nhiều.

Tham khảo tại: https://1fix.vn/dich-vu-lap-quat-hut-mui-nha-ve-sinh/

Các câu hỏi thường gặp về quạt thông gió, quạt hút

Tôi không có sẵn nguồn điện trong phòng tắm thì có thể lắp được quạt hút không?

Thông thường thợ điện nước của 1FIX™ có thể câu nguồn điện có sẵn trong phòng tắm như công tắc đèn, như vậy khi người dùng bật đèn thì quạt hút đồng thời cũng hoạt động.

Lắp đặt quạt hút/ quạt thông gió mất bao lâu?

Tùy điều kiện thi công, ví dụ nếu lắp lên vách thạch cao hay vách nhựa, cemboard…thì việc khoét lỗ và đi nguồn khá đơn giản thì chỉ mất khoảng 60 – 90 phút. Tuy nhiên nếu gặp tường gạch dày 20cm chẳng hạn thì việc cắt tường đã chiếm hết 90 – 120 phút. Do đó để thuận tiện thì khách hàng nên thông tin trước cho 1FIX™ để 2 bên có thể sắp xếp thời gian thi công phù hợp.

Công trình lắp quạt thông gió quận Thủ Đức


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận