16/12/2018 | Sửa điện dân dụng tại nhà (sửa chập điện), Quận Bình Thạnh - 1FIX™

16/12/2018 | Sửa điện dân dụng tại nhà (sửa chập điện), Quận Bình Thạnh

16/12/2018 | Sửa điện dân dụng tại nhà (sửa chập điện), Quận Bình Thạnh

Khách hàng tại đường Bình Lợi, Quận Bình Thạnh báo có sự cố nhảy CB, nguyên nhân có thể do chập mạch ở một thiết bị nào đó, khách hàng nghi ngờ là từ bảng hiệu vì do các thiết bị trong văn phòng làm việc đều hoạt động bình thường mà không có dấu hiệu hư hỏng. Sau khi rút tất cả thiết bị ra và bật lại CB thì lại bị sập lần nữa. Tuy nhiên sau khi kiểm tra kỹ càng thì thợ điện nước 1FIX™ phát hiện nguyên nhân gây đoản mạch là do một đèn ốp trần bị chạm. Giải pháp xử lý đơn giản là thay thế đèn mới. [ux_banner_grid] [col_grid span=”4″ height=”1-3″] [ux_image id=”6602″] [/col_grid] [col_grid span=”8″] [ux_image id=”6603″] [/col_grid] [col_grid span=”4″ height=”1-3″] [ux_image id=”6601″] [/col_grid] [col_grid span=”4″ height=”1-3″] [ux_image id=”6600″] [/col_grid] [/ux_banner_grid] [featured_box img=”950″ pos=”left”] Những việc cần làm ngay khi bị chập điện
  • Đừng cố gắng bật lại Aptomat nếu không hiểu rõ nguyên nhân. Aptomat đã nhảy sang chế độ OFF, dù bạn cố gắng bật ON nhưng Aptomat sẽ luôn chuyển sang chế độ OFF, bạn đừng cố gắng bật lại như vậy vì có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.
  • Rút toàn bộ các thiết bị điện trong nhà để tránh gây tổn thất nhiều hơn trước khi cố gắng sửa chữa. Ví dụ : tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, quạt điện.
  • Quan sát các vị trí có thể đã bị cháy nổ hoặc quá tải trước đó : có mùi két, có tiếng kêu lẹt xẹt, vệt ẩm trên tường, tường hoặc thiết bị có vệt cháy đen…Động tác này sẽ giúp thợ điện chuyên nghiệp chẩn đoán chính xác hơn nhờ có đủ thông tin.
  [/featured_box]   [gap] [block id=”4204″] [blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ image_height=”56.25%”]

3k+ khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ hàng tháng

Để cuộc sống luôn dễ dàng.

Các khó khăn về sự cố điện nước, điện lạnh hãy để đội thợ hơn 65 người của 1FIX™ lo!

Call Now Button