15/12/2018 | Thi công lắp đặt dây điện, ổ cắm, đèn Led, dây mạng cho văn phòng tại Quận 3

Khách hàng tại Quận 3 có nhu cầu cải tạo văn phòng, sau khi lót thảm và di chuyển nội thất thì cần phải lắp đặt, thay thế nhiều ổ cắm, dây điện, đèn Lad chiếu sáng cũng như lắp dây mạng đến các vị trí bàn ghế mới do đó đã yêu cầu thợ điện 1FIX™ cung cấp dịch vụ trọn gói.Dịch vụ lắp đặt & thi công điện dân dụng của 1FIX™ cung cấp nhiều dịch vụ nhỏ nhưng rất hữu ích cho dân cư đô thị như lắp bóng đèn, ổ cắm, quạt trần, quạt treo tường, thay bóng đèn, lắp máy nước nóng, thay ổ điện… 

Rõ ràng là toàn những công việc lặt vặt, “nhỏ như móng tay”, tuy nhiên với người bận rộn hoặc không tự tin lắm về kỹ năng về điện, không có đủ dụng cụ máy móc để lắp đặt các thiết bị điện thì việc tìm thợ điện đáng tin cậy và hỗ trợ nhanh chóng là nhu cầu rất chính đáng. Bên cạnh đó, các văn phòng, cơ sở kinh doanh cũng sẽ đau đầu cho việc thi công hệ thống điện, ổ cắm, đèn bảng hiệu…cũng sẽ yên tâm hơn nếu tìm được nhà cung cấp uy tín, có pháp nhân rõ ràng. Các nhu cầu đó chắc chắn sẽ được đáp ứng với đội ngũ thợ lành nghề từ 1FIX™.

Thi công đèn shop quần áo

Những lưu ý đặt lịch dịch vụ thi công, sửa chữa trong căn hộ, trung tâm thương mại…

Khi thi công trong căn hộ hoặc trung tâm thương mại thì thông thường ban quản lý tòa nhà có yêu cầu đối với cả phía chủ nhà và đội thi công tuân thủ các quy định như:

  • Chủ nhà, người thuê…phải đăng ký hạng mục thi công và thời gian thi công, các dụng cụ được mang vào để thi công… với ban quản lý.
  • Đăng ký nhân sự vào tòa nhà thi công, sửa chữa.
  • Tuân thủ các quy định về thời gian được khoan, đục…tức là các công việc gây ồn.
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Quy trình thi công lắp đặt dây điện dân dụng

Ghi nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ đưa ra một vài câu hỏi cần thiết như tình trạng hư hỏng, địa điểm, số điện thoại để liên lạc, thời gian cụ thể để làm việc… Sau đó chuyển những thông tin này cho thợ sửa điện nước quận 3 uy tín.

Kỹ thuật viên của dịch vụ lắp đặt đèn điện tại quận 3 sẽ liên lạc lại với người dùng, thống nhất lại một lần nữa thời gian chính xác để đến kiểm tra và sửa máy.

Xác nhận tình trạng

Nhân viên của 1FIX luôn có mặt đúng thời gian như đã hẹn trước, khi đến nơi sẽ bắt tay vào khảo sát và đánh giá công trình thi công. Lợi ích từ việc này chính là cho người dùng biết rõ giải pháp và hướng giải quyết, đồng thời thông qua đó hỏi ý kiến của khách hàng có muốn sửa chữa/thay thế hay không.

Tiến hành lắp đặt điện

Trong quá trình lắp đặt thiết bị điện tại nhà có thể hư hỏng hay cần thay thế, lúc này nhân viên sẽ thông báo và thống nhất với khách hàng để quá trình thi công thuận tiện hơn.

Bàn giao và thanh toán

Hoàn tất toàn bộ quá trình lắp đặt điện, thợ điện 1FIX cho hệ thông điện chạy thử thêm một lần nữa để xác nhận máy đã hoạt động bình thường. Bàn giao lại cho khách hàng và lập phiếu thanh toán, bảo hành theo đúng quy định của công ty.

Nếu xuất hiện hư hỏng hoặc cần bảo trì bảo dưỡng điện trong thời hạn bảo hành, mọi chi phí đều được miễn hoàn toàn. Đặc biệt, sẽ có ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết, sử dụng hoặc giới thiệu dịch vụ lắp đặt thiết bị điện dân dụng tại nhà của chúng tôi.

Lợi ích hấp dẫn từ dịch vụ đặt đèn điện tại nhà của 1FIX

Thiết kế đường điện cho mỗi ngôi nhà, với kết cấu đơn giản và hiệu quả cao cho công trình. Dịch vụ lắp đèn điện quận 3 1FIX luôn kết hợp nhiều giải pháp cùng với công nghệ thiết bị mới nhất nhằm thi công một cách nhanh chóng và tối ưu cho khách hàng của mình.

Tư vấn những phương án thực hiện tốt nhất, đảm bảo đúng ý khách hàng hay mang đến việc sử dụng thiết bị điện an toàn và đơn giản cho mỗi thành viên trong gia đình. Lắng nghe mọi yêu cầu, ý tưởng của khách để đảm bảo sẽ tạo ra bản vẽ thi công điện tốt nhất.

Linh hoạt trong mọi tình huống, dù yêu cầu của khách hàng có khó như thế nào đi chăng nữa, thợ lắp đặt điện sẽ luôn lắng nghe và thực hiện bằng tác phong, thái độ chuyên nghiệp nhất. Cống hiến không ngừng nghỉ tài năng của mình, để tạo ra công trình lắp đặt điện vừa bền vừa đẹp.

Thợ sửa điện quận 3 luôn đảm bảo vấn đề chất lượng trong công việc, đảm bảo quyền lợi của đôi bên, thi công an toàn không gây ra sự cố nghiêm trọng. Nhanh chóng khảo sát, đưa ra phương án thực hiện tốt nhất, thời gian hoàn thiện đúng như những gì đã cam kết.

Quý khách hàng hãy luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt đèn điện của 1FIX, vì chúng tôi luôn có hợp đồng rõ ràng để mọi người ký kết khi đã chọn lựa mẫu mã, màu sắc. Luôn thực hiện đúng với hợp đồng, mọi thứ luôn minh bạch, tránh sai sót nhầm lẫn không đáng có.

Khi 1FIX được hợp tác với quý khách hàng, đảm bảo mọi người sẽ luôn hài lòng với thợ lắp đặt điện dân dụng quận 3. Đặc biệt, có rất nhiều ưu đãi không thể ngờ dành cho khách hàng liên hệ sớm nhất, vậy nên khi có nhu cầu lắp đèn điện, ổ cắm,… hãy gọi cho đơn vị bằng Hotline ngay nhé.

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá