15/11/2018 | Sửa quạt hút nhà bếp tại Quận Tân Bình

15/11/2018 | Sửa quạt hút nhà bếp tại Quận Tân Bình

Khách hàng đang vận hành nhà hàng tại Quận Tân Bình yêu cầu dịch vụ sửa quạt hút của 1FIX™ đến khắc phục nhanh chóng để bếp có thể hoạt động bình thường. Loại quạt hút âm trần nhà hàng đang sử dụng là loại kích thước 600mm X 600mm, sau khi kiểm tra thì thợ điện 1FIX™ báo với khách là không cần thay quạt hút mà chỉ cần thay tụ điện của quạt. [row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”5003″] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”5002″] [/col] [/row]

Một số lưu ý lắp đặt quạt hút mùi bếp

Máy hút mùi ngày càng được sử dụng nhiều trong không gian bếp hiện đại. Với nhiều chức năng rất hữu ích: làm cho không gian bếp thêm sạch sẽ, thông thoáng, an toàn. Tuy nhiên để lắp quạt hút mùi bếp cần lưu ý những gì?

Chọn quạt hút mùi có công suất định mức phù hợp với không gian bếp.

Máy hút mùi công suất càng lớn thì lực hút/đẩy càng mạnh giúp hút nhanh hơi ẩm, mùi trong không gian đặt máy. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng chọn loại máy lớn, tùy vào không gian bếp, cường độ nấu nướng. Máy hút mùi có công suất lớn thì độ ồn lên cao hơn, gây khó chịu cho người dùng khi máy vận hành. Để tăng hiệu quả, tiết kiệm điện năng chúng ta nên căn cứ theo diện tích không gian để chọn công suất máy.

Tham khảo Dịch vụ lắp quạt hút mùi nhà bếp tại đây

DỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Thay quạt thông gió trên tườngCái150.000đ - 200.000đKhông đục, cắt tường
Lắp quạt thông gió trên tườngCái300.000đĐi dây nguồn, gắn quạt, không đục cắt tường
Lắp quạt thông gió trên tường có đục, cắt tườngCái300.000đ - 450.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Lắp quạt thông âm trần thạch caoCái300.000đ - 400.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Lắp quạt hút âm trần có ốngCáiTừ 450.000đBáo giá chính xác sau khảo sát


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận