Vệ sinh máy giặt Electrolux cửa trước 9kg tại Quận 7

Thông thường khi khách hàng đặt dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang (cửa trước) thì 1FIX™ phải hỏi kỹ thông tin là máy giặt có công suất nào vì máy giặt có rất nhiều công suất khác nhau, từ 6kg hay 7kg là phổ biến, tuy nhiên ngày nay số lượng người dùng sử dụng máy 8kg, 9kg hay cá biệt 12kg, 15kg là vẫn có (nhất là đối với những cơ sở khách sạn, giặt ủi…).

Trường hợp khách hàng tại Quận 7 máy giặt Electrolux là 09kg nên chắc chắn là phải có 2 thợ điện lạnh mới phối hợp vệ sinh được. Máy giặt lồng ngang (cửa trước) luôn có cục bê tông cân bằng lực,  thường khối lượng máy giặt trung bình rơi vào khoảng 65 cho tới 75 kg, riêng cục bê tông kia đã nặng 25 kg rồi. Với các loại máy giặt lồng ngang có công suất giặt trên 7kg thì phải có 2 thợ điện lạnh mới làm nổi vì lồng của máy giặt kiểu này rất nặng, để khiêng lồng giặt ra khỏi máy một cách an toàn để vệ sinh triệt để thì cần phải 2 người chung sức.

Khoi be tong trong may giat long ngang

MINH HỌA THỰC TẾ MỘT KHỐI BÊ TÔNG TRONG MÁY GIẶT CỬA TRƯỚC (LỒNG NGANG)

Thường khối lượng máy giặt trung bình rơi vào khoảng 65 cho tới 75 kg, riêng cục bê tông đã nặng từ 25 kg.   [/ux_image_box] [gap] Sau khi hoàn thành bước vệ sinh lồng thì thợ 1FIX™ phải tiến hành vệ sinh cốt lồng, lỗ thoát nước, thông xả ống thoát nước…và sau đó ráp máy lại. Cuối cùng là thao tác vệ sinh bên ngoài, lắp lại đường cấp nước, đường xả và vận hành nghiệm thu lại cho khách hàng.

Chú ý thời hạn bảo hành của máy giặt

Ngoài ra khách hàng nên chú ý đến thời gian bảo hành của máy, khách hàng chỉ nên đặt dịch vụ vệ sinh máy giặt cho máy đã hết hạn bảo hành, vì nếu máy trong thời hạn bảo hành thường là từ 12 tháng đến 24 tháng thì máy vẫn còn tương đối sạch, do đó không nên tháo máy ra vệ sinh để tránh mất bảo hành dù thực tế thì việc vệ sinh máy giặt thực hiện bởi thợ điện lạnh của 1FIX™ là an toàn tuyệt đối cho máy. 

Vệ sinh máy giặt

Bảng giá vệ sinh máy giặt Electrolux cửa trước tại 1FIX

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Quy trình đặt lịch vệ sinh máy giặt Electrolux

Để khách hàng nắm rõ sự chuyên nghiệp của 1FIX, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu vệ sinh máy giặt giá rẻ, chúng tôi có quy trình thông qua các bước như sau.

Tư vấn cho khách

1FIX tiếp nhận thông tin của khách thông qua tổng đài của mình, nhân viên sẽ hỏi một số thông tin cần thiết và bệnh tình hiện tại của máy, hẹn giờ cụ thể đến để làm việc.

Kiểm tra tình trạng

Sau khi nắm rõ thời gian và địa điểm, thợ vệ sinh máy giặt quận 6 sẽ có mặt ngay lập tức, kiểm tra và đánh giá tình trạng hiện tại của máy, cung cấp phương án khắc phục tiết kiệm nhất, báo giá cụ thể để khách hàng lựa chọn.

Sửa chữa thay thế

Tùy vào mức độ hư hỏng, hay cần thay thế linh phụ kiện mà thợ vệ sinh máy giặt tại nhà sẽ tiến hành thực hiện ngay lập tức khi đã được sự đồng ý từ khách hàng.

Chạy thử và thanh toán

Khi quá trình khắc phục sự cố kết thúc, kỹ thuật viên sẽ cho máy chạy thử trước sự chứng kiến của khách hàng. Sau đó viết hóa đơn và hướng dẫn khách hàng thanh toán.

Lợi ích khi chọn 1FIX vệ sinh máy giặt Electrolux tại nhà

  • Có mặt kịp thời: Thể theo yêu cầu của khách hàng, thợ vệ sinh máy giặt Electrolux luôn có mặt nhanh chóng trong khoảng 30 phút kể từ lúc nhận được thông tin.
  • Kiểm tra miễn phí: Không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào cho việc đến tận nơi kiểm tra sự cố của máy, chẩn đoán đúng bệnh.
  • Chất lượng đỉnh cao: Đảm bảo mọi công tác vệ sinh máy giặt Electrolux luôn đạt điểm 10 chất lượng.
  • Kỹ thuật viên giỏi: Mọi hư hỏng đều được thực hiện bởi những bàn tay có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất.
  • Uy tín vượt trội: Nói không với các chiêu trò làm ảnh hưởng đến danh dự của công ty.
  • Bảo hành lâu dài: Bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chế độ bảo hành cho các dịch vụ ít nhất là 6 tháng.

Hãy chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux của 1FIX để không phải lo lắng về giá cả, đảm bảo quý khách đặt kỳ vọng đúng chỗ, yên tâm sử dụng lại máy giặt khi đã được thợ điện lạnh của chúng tôi khắc phục. Hân hạnh được phục vụ.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ – Thi công nhanh trong ngày


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!