11/11/2018 | Vệ sinh bồn nước tại Quận 7

11/11/2018 | Vệ sinh bồn nước tại Quận 7

Khách hàng ở Quận 7 có một bồn nước nhựa đặt âm dưới sàn nhà để tránh mất không gian sinh hoạt, bồn nước này chứa nước máy để bơm lên bồn trên cao trước khi sử dụng. Do bồn chôn dưới sàn nên rất khó vệ sinh, do đó khách hàng cũng chưa vệ sinh lần nào trong suốt nhiều năm từ lúc làm nhà. Thợ điện nước 1FIX™ tiến hành vệ sinh bồn nước cho khách hàng lần này không phải leo trèo trên cao mà phải chui vào bồn nước nhỏ nên khá khó khăn, độc giả xem hình là có thể hình dung được.

[ux_image id=”4893″]

Đặt bồn nước như hình trên quả thật là rất tiện lợi cho khách hàng nhưng đúng là hơi khó khăn cho thợ điện nước có thể thực hiện các công đoạn vệ sinh, nhất là phần hút nước từ bồn ra khỏi bồn sau khi vệ sinh vì bồn không có lối xả nước.

[row col_style=”dashed”]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”4891″ height=”560px”]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”4892″]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”4894″]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”4895″]

[/col]

[/row]

Nguồn: https://1fix.vn


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận