Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá

10/11/2018 | Vệ sinh máy giặt lồng đứng tại Quận Tân Bình

Khách hàng ở Hưng Hóa, Quận Tân Bình có nhu cầu vệ sinh máy giặt lồng đứng, do máy lồng đứng có khối lượng trên 7kg nên phí vệ sinh là 400.000đ, thực hiện trong 4 giờ đồng hồ.

10/11/2018 | Vệ sinh máy giặt lồng đứng tại Quận Tân Bình

Máy giặt lồng đứng thường dễ vệ sinh hơn máy giặt lồng ngang, đơn giản là lồng giặt của loại máy giặt này thường nhẹ hơn loại lồng ngang (máy giặt cửa trước). Nguyên nhân là lồng đứng thường không có khối bê tông cân bằng lực,  thường khối lượng máy giặt trung bình rơi vào khoảng 65 cho tới 75 kg, riêng cục bê tông kia đã nặng 25 kg rồi.

Như hình trên là cục bê tông trong máy giặt cửa ngang/ cửa trước (lồng ngang), may mắn là trong máy lồng đứng thì không có cục bê tông này nên quá trình tháo lồng và mang ra để vệ sinh dễ dàng hơn.

SỬ DỤNG MÁY GIẶT NÊN BIẾT
Sau khi máy giặt sử dụng hết thời gian bảo hành (1-2 năm), người dùng nên thuê dịch vụ vệ sinh máy giặt mỗi 6 tháng (giặt nhiều) hoặc 12 tháng/ lần.
Cho dù là máy giặt kiểu gì, ngoài việc đảm bảo về mặt an toàn sức khỏe cho gia đình thì việc vệ sinh thường xuyên giúp các ốc vít, các bộ phận cơ khí trong máy được bảo trì, tránh bị gỉ sét. Thực tế, có nhiều trường hợp 1FIX™ bỏ cuộc không thể vệ sinh được máy giặt cho khách hàng vì ốc vít đã gỉ sét nặng, dính vào nhau, nếu cố gắng mở ra có khi làm hư máy giặt.

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng đứng quận Tân Bình

  • Tiếp nhận nhanh chóng các cuộc gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt từ khách hàng, tư vấn ngay tại chỗ cho những khách hàng có thắc mắc trước khi chờ kỹ thuật viên đến tận nơi.
  • Sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi, 1FIX nhanh chóng cử thợ vệ sinh máy giặt ở khu vực gần Tân Bình để đến tận nơi kiểm tra, khảo sát tình hình và báo giá cụ thể trước khi thực hiện.
  • Thợ báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng đứng, chờ khách hàng đồng ý mới bắt đầu tiến hành thực hiện công việc, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật.
  • Mọi thứ đã được khắc phục trở về trạng thái ban đầu, kỹ thuật viên dọn dẹp sạch sẽ, bàn giao lại công trình cho khách, viết hóa đơn thanh toán và hướng dẫn khách các hình thức thanh toán thuận tiện nhất.
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho thắc mắc của khách hàng.

Lợi ích đến từ dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng đứng Tân Bình

Tại 1FIX, đội ngũ thợ vệ sinh máy giặt có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện vệ sinh. Đội ngũ thợ điện lạnh đông đúc, phân bố ở khắp mọi nơi trên các quận và TPHCM nói chung.

Khi hợp tác với quý khách hàng, 1FIX đảm bảo luôn có chế độ bảo hành dài hạn dành cho quy trình vệ sinh máy giặt, nhằm tạo dựng niềm tin với khách hàng hơn nữa. Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà còn mang đến nhiều lợi ích không hề nhỏ dành cho người dùng của mình:

  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng thông qua tổng đài hoạt động liên tục.
  • Thợ vệ sinh máy giặt quận Tân Bình có mặt ở khắp mọi nơi để kiểm tra, đánh giá thực trạng hiện tại.
  • Cung cấp các phương án vệ sinh phù hợp nhất, đáp ứng được các yếu tố hiệu quả, triệt để, tiết kiệm.

Hiểu rõ được tầm quan trọng đến từ công việc vệ sinh máy giặt cho mọi công trình, 1FIX sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng và mang đến những công trình chất lượng nhất.

1FIX – Dịch vụ cung cấp thợ vệ sinh máy giặt lồng đứng tại Tân Bình rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng, hãy liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp nhiều vấn đề liên quan, đồng thời hiểu được giá trị thật sự của việc vệ sinh máy giặt. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 800.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.