08/12/2018 | Vệ sinh bồn nước Inox Đại Thành, bồn nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận Tân Phú

Khách hàng tại Quận Tân Phú đặt dịch vụ vệ sinh 2 bồn nước Inox Đại Thành và một vệ sinh bình máy nước nóng năng lượng mặt trời ở trên sân thượng. Do thời tiết nắng nóng, khách hàng cần làm nhanh nên 1FIX™ điều đến 3 nhân viên đến kèm theo máy bơm tăng áp, các dụng cụ đầy đủ để thực hiện vệ sinh hoàn tất nhanh cho khách hàng nghỉ trưa. 

Hầu hết các gia đình ở thành phố lớn, sống ở nhà cao tầng đều sử dụng bồn nước trên cao để tích trữ nước trước khi cấp ngược xuống các vị trí bên dưới để sinh hoạt. Thực tế là cho dù sử dụng nước máy hay nước giếng bơm thì bồn chứa nước sau khoảng 12 tháng sẽ bắt đầu tích cặn, bám rêu tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Do đó tùy mức độ vệ sinh của nguồn nước, 1FIX™ khuyên khách hàng nên tiến hành vệ sinh từ 6 tháng/ lần nếu sử dụng nước giếng hoặc 12 tháng/ lần nếu nguồn nước sạch. Ngoài ra, đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng nên vệ sinh tối thiểu 12 tháng/ lần để đảm bảo vệ sinh bồn nước và hiệu suất làm nóng nước của máy thông qua công tác vệ sinh các ống thủy của máy.

Vệ sinh bồn nước
Thậm chí có bồn nước còn bị chuột, chim hay các loại động vật bên trong

Quy trình đặt lịch vệ sinh bồn nước tại Tân Phú

Nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng tốt hơn trong việc vệ sinh bồn nước Inox Tân Phú, 1FIX mang đến quy trình thực hiện công việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo không làm mọi người thất vọng.

 • Quý khách hàng liên hệ với 1FIX thông qua Hotline 028.3890.9294 để tiếp nhận thông tin, hẹn lịch vệ sinh bồn nước inox cụ thể về thời gian, địa điểm và nội dung công việc.
 • Tùy vào yêu cầu thời gian, nhưng nếu cần gấp ngay lúc này thì sau 30 phút nhận cuộc gọi của khách, sẽ có thợ vệ sinh bồn nước tại Tân Phú sẽ có mặt ngay.
 • Trong trường hợp khách hàng có công việc đột xuất hoặc muốn dời lịch vì một số lý do khác, thợ vệ sinh bồn nước inox vẫn vui vẻ chấp thuận yêu cầu này của khách.
 • Khi bắt tay làm việc, điều đầu tiên cần phải thực hiện là kiểm tra tình trạng hiện tại của bồn nước, tư vấn cụ thể sự cố hiện tại và nguyên nhân dẫn đến hư hỏng (nếu có).
 • Hai bên trao đổi phương án thực hiện và chi phí thực hiện trước khi tiến hành bắt tay vào vệ sinh bồn nước.
 • Thỏa thuận kết thúc, hai bên ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi đôi bên, sau đó thợ vệ sinh bồn nước tại Tân Phú bắt đầu làm việc.
 • Sau khi vệ sinh bồn nước inox hoàn tất, khách hàng là người nghiệm thu và thanh toán cho công trình, 1FIX có cung cấp hóa đơn và giấy bảo hành đầy đủ cho khách.
Vệ sinh bồn nước inox
Vệ Sinh Bồn Nước Inox Tại Nhà
DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1.000.000đ – 1.300.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh bể nước ngầmN/ABáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh bể nước trên caoN/ABáo giá chính xác sau khảo sát
Thay hoặc lắp phao cơ150.000đGiá chưa bao gồm phao
Thay hoặc lắp phao điện250.000đGiá chưa bao gồm phao
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hưN/ABáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt bồn nướcN/ABáo giá sau khi khảo sát

1FIX chuyên vệ sinh bồn nước quận Tân Phú

Là một trong những dịch vụ chuyên sửa chữa, vệ sinh bồn nước inox quận Tân Phú chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, trở thành loại hình dịch vụ đỉnh nhất TPHCM. Sử dụng các linh phụ kiện thay thế, thiết bị công nghệ cao nhất.

 • Không ngừng rèn luyện đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện công trình thêm những kiến thức quý giá, đủ khả năng để cung cấp các giải pháp về thiết kế, thi công, sửa chữa, vệ sinh bồn nước tại nhà. Nhờ vậy mà dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox tại Tân Phú luôn là bạn đồng hành cho các hộ gia đình, khách hàng, khu công nghiệp.
 • Tuyển chọn thợ vệ sinh bồn nước tốt nhất đến từ các trường đào tạo uy tín, đòi hỏi kỹ thuật làm việc phải chuyên nghiệp, thao tác nhanh nhẹn, nắm rõ toàn bộ từng bộ phận phụ kiện có trong bồn nước.
 • Đội thợ vệ sinh bồn nước của 1FIX còn chuyên nghiệp hơn nữa khi có sự hỗ trợ đắc lực đến từ các trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất. Mỗi khi có sự cố cần sửa chữa, hay vệ sinh bồn nước inox quận tân Phú đi chăng nữa đều không thể nào làm khó được kỹ thuật viên của 1FIX.
 • Tay nghề cao thôi là chưa đủ, dịch vụ của chúng tôi còn cam kết mang đến mức chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất. Càng sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau, khách hàng càng có nhiều cơ hội hưởng được những khuyến mại đặc biệt đến từ công ty.
 • Hơn thế nữa, 1FIX còn mang đến cả những chế độ bảo hành dành cho từng hạng mục dù chỉ thực hiện vệ sinh bồn nước inox Tân Phú thôi. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi đã tin tưởng liên hệ dịch vụ của 1FIX mỗi khi cần.

Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!