Sửa máy lạnh âm trần Daikin bị mất nguồn tại Quận 1

Như có tường thuật trong Nhật ký sửa chữa ngày 01/12, một trong hai máy lạnh âm trần Daikin của khách hàng tại Quận 1 không hoạt động, thợ điện lạnh của 1FIX™ kiểm tra thì phát hiện máy lạnh không có nguồn (mất nguồn điện vào máy cho dù đường điện nguồn vẫn hoạt động). Thông thường trường hợp này nguyên nhân đa số là do Board mạch điều khiển có trục trặc, sau khi đo kiểm, thợ 1FIX™ phải sửa máy lạnh âm trần với việc tháo Bo máy lạnh (board) về để sửa chữa.

Kiểm tra sửa chữa xong thì thợ mới đem đến ráp lại cho khách hàng, nguyên nhân là một tụ điện của Bo máy lạnh bị hỏng, chỉ cần thay tụ xong là máy lạnh hoạt động lại bình thường.

Sau khi tiến hành lắp ráp hoàn chỉnh và vận hành ổn thỏa thì thợ điện lạnh quận 1FIX™ tiến hành vệ sinh máy lạnh để đảm bảo máy hoạt động với hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ sửa máy lạnh âm trần tại nhà

 • Nhận được yêu cầu sửa máy lạnh âm trần từ khách hàng, nhân viên tư vấn sơ bộ, mức chi phí dự kiến thực hiện.
 • Cử ngay thợ điện lạnh đến ngay nhà khách hàng để bắt đầu kiểm tra, tìm ra nguyên nhân hư hỏng.
 • Đề xuất phương án sửa máy lạnh âm trần tại nhà đảm bảo độ an toàn, nhanh chóng cùng mức giá đi cùng.
 • Khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên bắt đầu sửa chữa các hư hỏng, nếu cần phải thay thế phụ kiện sẽ lập tức báo lại cho khách.
 • Quá trình sửa máy lạnh âm trần, hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh âm trần đúng cách để tủ giữ được tuổi thọ bền lâu hơn.
 • Viết giấy bảo hành, xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Bơm ga máy lạnh để máy hoạt động bền bỉ hơn.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho thắc mắc của khách hàng.

Tổng quan về máy lạnh treo trần, điều hòa âm trần

Dàn lạnh treo trần được lắp máy lạnh âm trần giúp làm mát nhanh và hiệu quả trong không gian rộng.

Máy điều hòa không khí treo, đôi khi được gọi là máy điều hòa không khí treo trần, lắp trực tiếp lên trần nhà và có cửa gió xoay giúp phân phối hiệu quả không khí mát xung quanh một không gian rộng lớn.

Hệ thống điều hòa không khí treo trần cung cấp khả năng làm mát có thể lập trình và tiết kiệm năng lượng và được kết nối với bình ngưng và bộ trao đổi nhiệt gắn bên ngoài bằng đường ống. Các máy điều hòa không khí này cung cấp khả năng làm mát thay đổi từ bốn lỗ thông hơi và thường được lắp đặt ở trung tâm hoặc ở nhiều điểm trần trong phòng.

Mặc dù hơi rời rạc hơn so với các thiết bị điều hòa không khí cassette, các thiết bị điều hòa không khí treo hiện đại có thiết kế mỏng, nhẹ, bề ngoài không đắt tiền và cực kỳ yên tĩnh khi hoạt động.

Hệ thống máy lạnh âm trần điều hòa không khí treo trần thường được lắp đặt ở trung tâm của trần nhà, nhưng trong những không gian rất lớn có thể cần nhiều thiết bị để sưởi ấm và làm mát nhanh chóng và hiệu quả.

Loại thiết bị điều hòa treo này lý tưởng cho:

 • Không gian mở rộng lớn
 • Không gian không có trần giả
 • Phòng máy tính mạng CNTT
 • Các phòng máy chủ.

Máy lạnh âm trần cung cấp chức năng làm mát công suất cao hơn so với máy lạnh treo tường . Điều này làm cho các thiết bị điều hòa không khí treo trần trở nên lý tưởng cho các phòng máy tính và máy chủ lớn hơn với hai hoặc nhiều giá đỡ máy chủ của máy chủ mật độ thấp.

Các thiết bị điều hòa không khí treo thường được tìm thấy trong không gian rất lớn cần làm mát mạnh mẽ và hiệu quả, như văn phòng, cửa hàng, nhà hàng và phòng máy chủ.

thao lap may lanh quan 10 tho lap dat may lanh quan 10 2

Nguyên lý hoạt động của máy lạnh âm trần


Máy lạnh âm trần là một loại hệ thống AC phân chia cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ rất nhanh và hiệu quả.

Không khí được hút vào bộ phận trần chính và sau đó được chuyển qua đường ống đến bộ ngưng tụ riêng biệt. Bộ ngưng tụ phải được lắp ở một bức tường bên ngoài.

Không khí được làm mát bên trong thiết bị ngưng tụ, không khí ấm và hơi ẩm thoát ra bên ngoài, và không khí mát, đã lọc được đưa trở lại thiết bị chính và phân phối trở lại xung quanh phòng.

Lợi ích của điều hòa không khí treo
Có rất nhiều lợi thế để lựa chọn một thiết bị điều hòa không khí treo cho không gian thương mại của bạn, bao gồm:

 • Tạo ra luồng không khí ổn định trên một khu vực rộng lớn.
 • Cực kỳ yên tĩnh khi hoạt động, gây gián đoạn tối thiểu.
 • Thiết kế mỏng và nhẹ.
 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.
 • Đơn giản để làm sạch và bảo trì.
 • Tiết kiệm chi phí
 • Các mô hình có sẵn với luồng gió đa hướng.
 • Có thể lập trình và tiết kiệm năng lượng.
 • Điều khiển từ xa.
ve sinh may lanh trung tam

1FIX sửa máy lạnh âm trần chuyên nghiệp – nhanh chóng


Tại 1FIX™, chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống điều hòa không khí thương mại. Chúng tôi là đối tác với các nhà sản xuất hệ thống điều hòa không khí hàng đầu, có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những ưu đãi đáng kinh ngạc với mức giá thấp hơn, bao gồm cả lắp đặt.

Chúng tôi là những nhà lắp đặt điều hòa không khí được công nhận và phê duyệt từ các thương hiệu như Daikin, Mitsubishi và Toshiba. Chúng tôi chỉ lắp đặt các mẫu máy lạnh treo có chất lượng cao nhất, hiệu quả về chi phí và năng lượng nhất từ ​​các thương hiệu lâu đời và uy tín như Daikin, Mitsubishi và Toshiba và được bảo hành lên đến bảy năm.

Đội ngũ kỹ sư điều hòa không khí được chứng nhận của chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và khảo sát tài sản của bạn trước khi tư vấn cho bạn về kiểu dáng và thiết kế hệ thống điều hòa không khí phù hợp nhất.

1FIX™ cũng cung cấp dịch vụ làm mát hoàn chỉnh bao gồm các hợp đồng thiết kế, lắp đặt và bảo trì điều hòa không khí cho khách hàng. Thợ điện lạnh của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn từng bước, từ việc trả lời các thắc mắc ban đầu đến việc bảo trì liên tục hệ thống của bạn.

Để tìm hiểu thêm về các thiết bị điều hòa không khí treo mà chúng tôi thiết kế và lắp đặt hoặc để yêu cầu khảo sát địa điểm miễn phí, hãy gọi cho nhóm của chúng tôi theo số 028.3890.9294 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ kinhdoanh@1fix.vn


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!