Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Vệ Sinh tại Tân Bình TPHCM Giá Rẻ

Tình trạng thấm từ tầng trên xuống giống như hình không những làm xuống cấp nhà mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Chủ nhà ở Tân Bình đã liên hệ một đội chống thấm tới làm việc trước nhưng đội thợ này sau khi bóc một mảng tường để khảo sát thì bỏ ngang không tiếp tục làm. Lúc này khách hàng mới yêu cầu 1FIX™ đến khắc phục.

Ngay phía trên khu vực thấm này là nhà vệ sinh, mà phần thấm này lại từ ngay trên cột, có hôp Gen kỹ thuật nên việc xác định nguyên nhân khá khó khăn, những loại công việc này không phải dựa trên máy móc mà thường phải dựa trên kinh nghiệm để xác định nguyên nhân, loại trừ dần các yếu tố gây thấm để cuối cùng mới khắc phục được chính xác, tránh việc chống thấm nhà vệ sinh không triệt để.

chong tham chung cu

Việc thấm sàn có thể xuất phát từ cả đường ống cấp nước hay đường ống nước thải, do đó phải kiểm tra lần lượt để khoanh vùng nguyên nhân. Bóc tường để kiểm tra hộp Gen kỹ thuật, bóc cả mảng tường phía bên ngoài. Tuy nhiên sau khi kiểm tra thì vẫn chưa phát hiện được chỗ rò nước. Nên phải tiếp tục dò theo đường ống nước thải để kiểm tra tiếp.

Sau khi tiếp tục dò tìm theo đường nước cấp đến khu vực bồn cầu và bồn tắm (phải đục tường, đục nền) thì cuối cùng mới xác định chính xác là do đường nước cấp của bồn tắm dưới sàn bị bục do thoái hóa. Phương án khắc phục là cắt đi phần ống này và thay bằng ống nước mới.

Để chắc chắn kết quả đạt được là triệt để thì phải để nguyên hiện trạng (đã thay ống) trong 2 ngày trong khi vẫn sử dụng nước để sinh hoạt bình thường để kiểm tra xem có còn tình trạng rỉ nước hay không. Hai ngày sau quay lại thì khách hàng qua theo dõi cũng xác nhận với 1FIX™ là tình trạng rò rỉ gây ra thấm cũng đã biến mất. Lúc đó thợ chống thấm của 1FIX™ mới tiến hành hoàn trả mặt bằng, xây tô, đắp gạch lại cho chủ nhà và hoàn tất công việc.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận